Có 670 kết quả :

Cô gái trẻ 'Không mong bạn hạnh phúc…'

Cô gái trẻ 'Không mong bạn hạnh phúc…'

SVVN - Một cô gái trẻ tự nhận là người “đơn giản”, nhưng đầy nghị lực khi đã có nhiều trải nghiệm thăng trầm, là tác giả của hơn 10 đầu sách, được nhiều bạn đọc trẻ mến mộ. Hiên - bút danh của cô, vừa trải lòng trong ấn phẩm mới “Không mong bạn hạnh phúc, chỉ mong bạn bình an”, trong đó có việc “Đau khổ là một điều cần thiết…”.
Ảnh minh họa: Internet

Lý do quý bà bỏ chồng tổng giám đốc về quê lấy anh xe ôm khiến ai nghe cũng thương rớt nước mắt

SVVN - Thương bố mẹ, Loan không dám hé răng nửa lời kể về cảnh sống như “tù giam lỏng” của mình. Ngay cả chuyện muốn có con để nhà bớt vắng vẻ, quạnh quẽ Hùng cũng không đồng ý. Anh mua thuốc tránh thai, bắt Loan uống đều đặn. Đến cả những bộ quần áo của Loan, Hùng cũng kiểm soát xem bộ nào được mặc, bộ nào “ngắn, hở” phải vứt đi.
Ảnh minh họa: Internet

Bắt tận tay vợ ngoại tình, chồng 'đứng hình' khi giáp mặt kẻ thứ ba

SVVN - Vô tình Long đã nhìn thấy vợ tôi đang ôm rất chặt một người khác, vì quán đông người lại không tiện để “xuất đầu lộ diện” trong tình huống ấy nên Long đã tránh chạm mặt vợ tôi. Tiếp nhận thông tin ấy từ Long, tôi thấy tim mình như bị ai bóp nghẹt, cộng thêm những biểu hiện gần đây của vợ, tôi nghĩ chắc cô ấy đã phản bội tôi để qua lại với một người đàn ông khác.
Ảnh minh họa: Internet

Ngày đầu tiên đi làm trở lại, vợ trẻ 'đứng hình' chứng kiến chồng mình làm điều này tại khách sạn

SVVN - Xong nếu cứ quanh quẩn với ý nghĩ hi sinh vì con, rồi nhẫn nhịn đến mức nhẫn nhục để sống cùng chồng cho con có đủ bố, đủ mẹ thì chị thử hình dung xem chị có được chồng coi là vợ, là mẹ của con trai hay trong mắt anh ấy chị chỉ là người đàn bà giữ nhà, nội trợ và trông con cho anh ấy?
Ảnh minh họa: Internet

Từng bị phụ tình 'lên bờ xuống ruộng' nhưng khi lấy vợ, chồng lại nhẫn tâm làm việc này

SVVN - Bác khuyên cháu bình tĩnh để xâu chuỗi lại diễn biến sự việc và tìm ra nguyên nhân đích thực vì sao chồng mình từ một người bị phụ tình, may mắn có gia đình vợ con đề huề lại bỗng chốc quay ngắt 180 độ để gái gú, bồ bịch đến nỗi đẩy mái ấm của mình đến bờ vực thẳm như vậy.