ĐH Mở Hà Nội tổ chức thi Năng khiếu Vẽ theo hình thức trực tuyến

0:00 / 0:00
0:00
Thí sinh tham dự thi năng khiếu vẽ vào trường ĐH Mở Hà Nội.
Thí sinh tham dự thi năng khiếu vẽ vào trường ĐH Mở Hà Nội.
SVVN - Do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, ngày 23/3, BGH trường ĐH Mở Hà Nội đã quyết định tổ chức thi Năng khiếu (môn Vẽ) theo hình thức trực tuyến.

Do tình hình dịch bệnh COVID-19 tiếp tục kéo dài và ngày càng phức tạp, để đảm bảo quyền lợi của thí sinh, trường ĐH Mở Hà Nội điều chỉnh Đề án tuyển sinh và chuyển phương thức thi Năng khiếu từ trực tiếp sang trực tuyến. Dự kiến, lịch thi cụ thể vào ngày 4/8/2021.

ĐH Mở Hà Nội tổ chức thi Năng khiếu Vẽ theo hình thức trực tuyến ảnh 1

Thí sinh cần đọc kỹ hướng dẫn trong file đính kèm cuối bài viết để Kỳ thi được diễn ra đúng kế hoạch. Nhà trường sẽ tổ chức buổi hướng dẫn cho thí sinh vào ngày 27/7/2021 theo hình thức trực tuyến (sẽ thông báo cho thí sinh qua điện thoại và email), thí sinh cần thường xuyên theo dõi Cổng Thông tin tuyển sinh của Nhà trường tại địa chỉ https://tuyensinh.hou.edu.vn để kịp thời cập nhật thông tin.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

‘Trong thời đại 4.0, người thầy phải học tập và chịu học tập suốt đời’

‘Trong thời đại 4.0, người thầy phải học tập và chịu học tập suốt đời’

SVVN - Tại buổi gặp gỡ với 1.000 sinh viên Khoa Y (ĐHQG TP. HCM), GS Phạm Mạnh Hùng - Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế chia sẻ: “Không thể phủ nhận những lợi ích của sự phát triển khoa học kỹ thuật khi ứng dụng trong đời sống của con người và xã hội. Đối với ngành y cũng vậy. Tuy nhiên, dù khoa học công nghệ phát triển đến đâu thì nó cũng do con người tạo ra và do con người áp dụng. Nếu chúng ta không làm chủ được khoa học công nghệ thì hậu quả để lại cũng rất lớn”.
Người thầy luôn hết mình với hoạt động thiện nguyện

Người thầy luôn hết mình với hoạt động thiện nguyện

SVVN - Đã hơn 16 năm kể từ ngày đầu tiên thầy Nguyễn Văn Châu đặt chân đến trường THPT Hùng Vương (TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) để nhận công việc mới: Giáo viên dạy môn Giáo dục công dân. Vậy là trang đầu tiên trong cuộc đời dạy học của thầy Châu được mở ra ở thành phố này, mang theo bao niềm mơ ước, khát vọng về những thế hệ học trò ở ngôi trường mới.