ĐH Mở Hà Nội tổ chức thi Năng khiếu Vẽ theo hình thức trực tuyến

0:00 / 0:00
0:00
Thí sinh tham dự thi năng khiếu vẽ vào trường ĐH Mở Hà Nội.
Thí sinh tham dự thi năng khiếu vẽ vào trường ĐH Mở Hà Nội.
SVVN - Do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, ngày 23/3, BGH trường ĐH Mở Hà Nội đã quyết định tổ chức thi Năng khiếu (môn Vẽ) theo hình thức trực tuyến.

Do tình hình dịch bệnh COVID-19 tiếp tục kéo dài và ngày càng phức tạp, để đảm bảo quyền lợi của thí sinh, trường ĐH Mở Hà Nội điều chỉnh Đề án tuyển sinh và chuyển phương thức thi Năng khiếu từ trực tiếp sang trực tuyến. Dự kiến, lịch thi cụ thể vào ngày 4/8/2021.

ĐH Mở Hà Nội tổ chức thi Năng khiếu Vẽ theo hình thức trực tuyến ảnh 1

Thí sinh cần đọc kỹ hướng dẫn trong file đính kèm cuối bài viết để Kỳ thi được diễn ra đúng kế hoạch. Nhà trường sẽ tổ chức buổi hướng dẫn cho thí sinh vào ngày 27/7/2021 theo hình thức trực tuyến (sẽ thông báo cho thí sinh qua điện thoại và email), thí sinh cần thường xuyên theo dõi Cổng Thông tin tuyển sinh của Nhà trường tại địa chỉ https://tuyensinh.hou.edu.vn để kịp thời cập nhật thông tin.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

RMIT Việt Nam thúc đẩy cơ hội việc làm cho người khuyết tật

RMIT Việt Nam thúc đẩy cơ hội việc làm cho người khuyết tật

SVVN - Với chủ đề “Một thế giới dành cho tất cả mọi người”, cuộc thi thiết kế Accessibility Design Competition năm 2024 (ADC 2024) đã “trình làng” các thiết kế bao hàm nhằm hỗ trợ người khuyết tật tại nơi làm việc và nâng cao khả năng tiếp cận cho mọi người.  Cuộc thi năm nay thu hút 126 thí sinh đến từ 25 trường đại học trên khắp Việt Nam, cũng như 50 chuyên gia giữ vai trò cố vấn, huấn luyện viên và giám khảo.