ĐHQG TP. HCM: Tăng cường tình nguyện viên hỗ trợ dọn dẹp ký túc xá đón sinh viên

SVVN - Sáng nay, Trung tâm Quản lý ký túc xá đã phối hợp với Ban cán sự Đoàn Thanh niên ĐHQG TP. HCM cùng các lực lượng dân quân, cán bộ viên chức ĐHQG TP. HCM, tình nguyện viên... chuyển đồ đạc từ kho về từng phòng cho sinh viên để chuẩn bị đón các bạn quay lại ký túc xá.

Ký túc xá ĐHQG TP. HCM hiện đã hoàn thành việc trưng dụng làm Khu cách ly tập trung của Thành phố. Hiện tại, Ban Quản lý và các nhân viên ký túc xá đang khẩn trương khử trùng các phòng ở, cũng như trả lại đồ đạc của sinh viên về các phòng để kịp đón các bạn sinh viên trở lại vào ngày 10/5/2020.

Theo Ban quản lý và các nhân viên ký túc xá, lực lượng để thu dọn, trả đồ đạc của sinh viên về các phòng hiện khá khiêm tốn, vì vậy Ban Quản lý đã nhờ Ban Cán sự Đoàn Thanh niên ĐHQG TP. HCM huy động các bạn tình nguyện viên sinh viên hỗ trợ để công việc nhanh chóng được hoàn thành. Thơi gian hỗ trợ: 8h - 16h30, từ ngày 4/5 đến 6/5/2020 (thứ Hai đến thứ Tư). Địa điểm tập trung hỗ trợ: Cổng chính Ký túc xá khu B, ĐHQG TP. HCM (P. Đông Hòa, TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương).

ĐHQG TP. HCM: Tăng cường tình nguyện viên hỗ trợ dọn dẹp ký túc xá đón sinh viên ảnh 1 Tình nguyện viên hỗ trợ tại Ký túc xá ĐHQG TP. HCM, sáng ngày 4/5.

“Công việc chủ yếu của các bạn tình nguyện viên tham gia hỗ trợ là trả đồ đạc của sinh viên về các phòng. Tình nguyện viên sẽ được phân công hỗ trợ theo khu nhà và theo chỉ đạo của Đội trưởng Đội Tình nguyện. Để đảm bảo an toàn sức khỏe bản thân và mọi người, các tình nguyện viên tham gia tự trang bị găng tay, khẩu trang và chấp hành các quy định của Ban Quản lý Ký túc xá”, chị Diệu Hương, Phó Bí thư Ban cán sự Đoàn ĐHQG TP. 00HCM cho biết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm