ĐHQG TP. HCM tuyên dương 299 ‘Sinh viên 5 tốt’ tiêu biểu

0:00 / 0:00
0:00
ĐHQG TP. HCM tuyên dương 299 ‘Sinh viên 5 tốt’ tiêu biểu
SVVN - Ban Cán sự Đoàn ĐHQG TP. HCM vừa tổ chức lễ Liên hoan Cán bộ trẻ tiêu biểu và "Sinh viên 5 tốt". Chương trình đã vinh danh, khen thưởng 79 gương cán bộ trẻ tiêu biểu và 299 "Sinh viên 5 tốt".

Đây là những cá nhân đại diện cho hình mẫu người cán bộ, sinh viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, giỏi chuyên môn, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, chủ động trang bị những kỹ năng thực hành xã hội… Tất cả đều đang góp công sức, trí tuệ cho giai đoạn phát triển mới của ĐHQG TP. HCM để đáp ứng nhu cầu hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng của đất nước.

Tham dự buổi lễ tuyên dương, PGS. TS Nguyễn Minh Tâm, Phó Giám đốc ĐHQG TP. HCM đã biểu dương thành quả đạt được của những cá nhân tiêu biểu, đồng thời kỳ vọng và mong muốn các bạn sẽ lan tỏa, truyền cảm hứng phấn đấu để có ngày càng nhiều hơn những cá nhân ưu tú, những đại sứ truyền thông, giới thiệu đến cộng đồng một hệ thống đại học năng động, sáng tạo, sẵn sàng phát huy sứ mệnh, trách nhiệm xây dựng, phát triển xã hội.

ĐHQG TP. HCM tuyên dương 299 ‘Sinh viên 5 tốt’ tiêu biểu ảnh 1

299 "Sinh viên 5 tốt" được ĐHQG TP. HCM tuyên dương trong đợt này.

Cũng trong khuôn khổ Liên hoan Cán bộ trẻ tiêu biểu và "Sinh viên 5 tốt" năm 2021, Ban Cán sự Đoàn ĐHQG TP. HCM đã tổ chức Diễn đàn Trí thức trẻ lần thứ nhất. Diễn đàn thu hút hơn 300 đại biểu là cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên và sinh viên tiêu biểu, cùng tham gia trao đổi, thảo luận xoay quanh chủ đề trọng tâm “ĐHQG TP. HCM – Nơi ươm mầm và thúc đẩy đổi mới sáng tạo”. Diễn đàn cũng đã tổng kết về các hiến kế được đóng góp từ các trí thức trẻ nhằm góp phần thúc đẩy, xây dựng và phát triển phong trào đổi mới sáng tạo tại ĐHQG TP. HCM.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Những dấu ấn của phong trào 'Sinh viên 5 tốt'

Những dấu ấn của phong trào 'Sinh viên 5 tốt'

SVVN - Trong nhiệm kỳ 2023 - 2024, các cấp bộ Hội đã tuyên dương và trao tặng 948 danh hiệu 'Sinh viên 5' tốt cấp T.Ư; 9.908 danh hiệu 'Sinh viên 5 tốt' cấp tỉnh, thành, đại học khu vực; 99.327 danh hiệu 'Sinh viên 5 tốt' cấp trường; 2.611 'Tập thể Sinh viên 5 tốt' các cấp.
Ra mắt MV với sự góp mặt của DTAP, Hoàng Dũng và Ngô Lan Hương

Ra mắt MV với sự góp mặt của DTAP, Hoàng Dũng và Ngô Lan Hương

SVVN - Tác phẩm được thể hiện với giọng ca của hai ca sĩ trẻ Hoàng Dũng và Ngô Lan Hương kể về câu chuyện của 5 sinh viên, đại diện cho hàng triệu sinh viên Việt Nam trong quá trình học tập, rèn luyện gắn với 5 tiêu chí của phong trào 'Sinh viên 5 tốt': Đạo đức tốt - Học tập tốt - Thể lực tốt - Tình nguyện tốt - Hội nhập tốt.
Sức trẻ tràn đầy trong Ngày hội Tình nguyện Quốc gia 2023

Sức trẻ tràn đầy trong Ngày hội Tình nguyện Quốc gia 2023

SVVN - Với thông điệp “Sức mạnh của sự đoàn kết: If everyone did – Nếu chúng ta cùng hành động”, Ngày hội Tình nguyện Quốc gia năm 2023 được tổ chức với sự tham gia của hơn 1.500 tình nguyện viên cùng đại biểu là đại diện các tập thể, cá nhân đoạt Giải thưởng Tình nguyện Quốc gia năm 2023, đại diện các câu lạc bộ, hội, đội, nhóm tình nguyện trên cả nước.