ĐHQG TP. HCM tuyên dương 299 ‘Sinh viên 5 tốt’ tiêu biểu

0:00 / 0:00
0:00
ĐHQG TP. HCM tuyên dương 299 ‘Sinh viên 5 tốt’ tiêu biểu
SVVN - Ban Cán sự Đoàn ĐHQG TP. HCM vừa tổ chức lễ Liên hoan Cán bộ trẻ tiêu biểu và "Sinh viên 5 tốt". Chương trình đã vinh danh, khen thưởng 79 gương cán bộ trẻ tiêu biểu và 299 "Sinh viên 5 tốt".

Đây là những cá nhân đại diện cho hình mẫu người cán bộ, sinh viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, giỏi chuyên môn, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, chủ động trang bị những kỹ năng thực hành xã hội… Tất cả đều đang góp công sức, trí tuệ cho giai đoạn phát triển mới của ĐHQG TP. HCM để đáp ứng nhu cầu hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng của đất nước.

Tham dự buổi lễ tuyên dương, PGS. TS Nguyễn Minh Tâm, Phó Giám đốc ĐHQG TP. HCM đã biểu dương thành quả đạt được của những cá nhân tiêu biểu, đồng thời kỳ vọng và mong muốn các bạn sẽ lan tỏa, truyền cảm hứng phấn đấu để có ngày càng nhiều hơn những cá nhân ưu tú, những đại sứ truyền thông, giới thiệu đến cộng đồng một hệ thống đại học năng động, sáng tạo, sẵn sàng phát huy sứ mệnh, trách nhiệm xây dựng, phát triển xã hội.

ĐHQG TP. HCM tuyên dương 299 ‘Sinh viên 5 tốt’ tiêu biểu ảnh 1

299 "Sinh viên 5 tốt" được ĐHQG TP. HCM tuyên dương trong đợt này.

Cũng trong khuôn khổ Liên hoan Cán bộ trẻ tiêu biểu và "Sinh viên 5 tốt" năm 2021, Ban Cán sự Đoàn ĐHQG TP. HCM đã tổ chức Diễn đàn Trí thức trẻ lần thứ nhất. Diễn đàn thu hút hơn 300 đại biểu là cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên và sinh viên tiêu biểu, cùng tham gia trao đổi, thảo luận xoay quanh chủ đề trọng tâm “ĐHQG TP. HCM – Nơi ươm mầm và thúc đẩy đổi mới sáng tạo”. Diễn đàn cũng đã tổng kết về các hiến kế được đóng góp từ các trí thức trẻ nhằm góp phần thúc đẩy, xây dựng và phát triển phong trào đổi mới sáng tạo tại ĐHQG TP. HCM.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vinh danh 47 công trình, sản phẩm sáng tạo toàn quốc năm 2022

Vinh danh 47 công trình, sản phẩm sáng tạo toàn quốc năm 2022

SVVN - Từ 305 hồ sơ đề cử, T.Ư Đoàn đã bình xét, lựa chọn 47 công trình, sản phẩm tiêu biểu trên các lĩnh vực để tuyên dương tại Liên hoan “Tuổi trẻ sáng tạo” năm 2022. Đây là đại diện tiêu biểu cho các công trình, sản phẩm sáng tạo, sáng kiến của tuổi trẻ cả nước được hình thành và hiện thực hóa từ nhiệt huyết, trí tuệ và khát khao cống hiến của tuổi trẻ trong học tập, công tác, lao động sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và trong đời sống.
Bạn trẻ hào hứng trải nghiệm không gian vũ trụ và công nghệ thực tế ảo

Bạn trẻ hào hứng trải nghiệm không gian vũ trụ và công nghệ thực tế ảo

SVVN - Gần 20 gian hàng thú vị mà tiêu biểu là “Không gian trải nghiệm vũ trụ”, “Robot AI văn phòng”, “Ứng dụng tìm chỗ đỗ xe”, “Hệ thống hỗ trợ điều khiển ô tô thông minh”… Ngày hội đã thu hút hàng nghìn bạn trẻ, tạo nên không gian trải nghiệm, sáng tạo sôi động, hào hứng với không gian vũ trụ và công nghệ thực tế ảo.
Trao giải Khoa học Công nghệ 'Quả Cầu Vàng 2022' cho những tài năng trẻ

Trao giải Khoa học Công nghệ 'Quả Cầu Vàng 2022' cho những tài năng trẻ

SVVN - “Tôi mong rằng, các tài năng trẻ hôm nay không thỏa mãn với kết quả đã đạt được mà tiếp tục nỗ lực không ngừng để viết tiếp những câu chuyện đẹp, những hoài bão lớn lao của mình về khát vọng chinh phục khoa học công nghệ”, anh Nguyễn Minh Triết – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam chia sẻ tại lễ trao giải.
Khai mạc Ngày hội 'Tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho thanh niên'

Khai mạc Ngày hội 'Tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho thanh niên'

SVVN - Sáng ngày 26/11, tại trường CĐ Công nghệ Bách khoa Hà Nội, T.Ư Đoàn, T.Ư Hội LHTN Việt Nam chủ trì, phối hợp với Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) tổ chức Ngày hội “Tư vấn hướng nghiệp, đào tạo nghề và giới thiệu việc làm cho thanh niên năm 2022” với Chủ đề “Chuyển đổi số trong tư vấn hướng nghiệp, đào tạo nghề và giới thiệu việc làm”.