ĐHQG TP. HCM tuyên dương 299 ‘Sinh viên 5 tốt’ tiêu biểu

0:00 / 0:00
0:00
ĐHQG TP. HCM tuyên dương 299 ‘Sinh viên 5 tốt’ tiêu biểu
SVVN - Ban Cán sự Đoàn ĐHQG TP. HCM vừa tổ chức lễ Liên hoan Cán bộ trẻ tiêu biểu và "Sinh viên 5 tốt". Chương trình đã vinh danh, khen thưởng 79 gương cán bộ trẻ tiêu biểu và 299 "Sinh viên 5 tốt".

Đây là những cá nhân đại diện cho hình mẫu người cán bộ, sinh viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, giỏi chuyên môn, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, chủ động trang bị những kỹ năng thực hành xã hội… Tất cả đều đang góp công sức, trí tuệ cho giai đoạn phát triển mới của ĐHQG TP. HCM để đáp ứng nhu cầu hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng của đất nước.

Tham dự buổi lễ tuyên dương, PGS. TS Nguyễn Minh Tâm, Phó Giám đốc ĐHQG TP. HCM đã biểu dương thành quả đạt được của những cá nhân tiêu biểu, đồng thời kỳ vọng và mong muốn các bạn sẽ lan tỏa, truyền cảm hứng phấn đấu để có ngày càng nhiều hơn những cá nhân ưu tú, những đại sứ truyền thông, giới thiệu đến cộng đồng một hệ thống đại học năng động, sáng tạo, sẵn sàng phát huy sứ mệnh, trách nhiệm xây dựng, phát triển xã hội.

ĐHQG TP. HCM tuyên dương 299 ‘Sinh viên 5 tốt’ tiêu biểu ảnh 1

299 "Sinh viên 5 tốt" được ĐHQG TP. HCM tuyên dương trong đợt này.

Cũng trong khuôn khổ Liên hoan Cán bộ trẻ tiêu biểu và "Sinh viên 5 tốt" năm 2021, Ban Cán sự Đoàn ĐHQG TP. HCM đã tổ chức Diễn đàn Trí thức trẻ lần thứ nhất. Diễn đàn thu hút hơn 300 đại biểu là cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên và sinh viên tiêu biểu, cùng tham gia trao đổi, thảo luận xoay quanh chủ đề trọng tâm “ĐHQG TP. HCM – Nơi ươm mầm và thúc đẩy đổi mới sáng tạo”. Diễn đàn cũng đã tổng kết về các hiến kế được đóng góp từ các trí thức trẻ nhằm góp phần thúc đẩy, xây dựng và phát triển phong trào đổi mới sáng tạo tại ĐHQG TP. HCM.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Infographic: Những điểm mới trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2023

Infographic: Những điểm mới trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2023

SVVN - "Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè" năm 2023, được triển khai theo các nhóm đối tượng thanh niên, gồm một chương trình, 4 chiến dịch, với phương châm "rộng khắp - an toàn - hiệu quả - bền vững", gắn với nhiệm vụ chính trị, nhu cầu thực tế của từng địa phương, đơn vị. 90 ngày đêm cao điểm của chiến dịch sẽ là môi trường thực tiễn sinh động để các bạn đoàn viên, thanh niên rèn luyện, cống hiến.