ĐHQG TP. HCM tuyên dương 299 ‘Sinh viên 5 tốt’ tiêu biểu

0:00 / 0:00
0:00
ĐHQG TP. HCM tuyên dương 299 ‘Sinh viên 5 tốt’ tiêu biểu
SVVN - Ban Cán sự Đoàn ĐHQG TP. HCM vừa tổ chức lễ Liên hoan Cán bộ trẻ tiêu biểu và "Sinh viên 5 tốt". Chương trình đã vinh danh, khen thưởng 79 gương cán bộ trẻ tiêu biểu và 299 "Sinh viên 5 tốt".

Đây là những cá nhân đại diện cho hình mẫu người cán bộ, sinh viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, giỏi chuyên môn, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, chủ động trang bị những kỹ năng thực hành xã hội… Tất cả đều đang góp công sức, trí tuệ cho giai đoạn phát triển mới của ĐHQG TP. HCM để đáp ứng nhu cầu hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng của đất nước.

Tham dự buổi lễ tuyên dương, PGS. TS Nguyễn Minh Tâm, Phó Giám đốc ĐHQG TP. HCM đã biểu dương thành quả đạt được của những cá nhân tiêu biểu, đồng thời kỳ vọng và mong muốn các bạn sẽ lan tỏa, truyền cảm hứng phấn đấu để có ngày càng nhiều hơn những cá nhân ưu tú, những đại sứ truyền thông, giới thiệu đến cộng đồng một hệ thống đại học năng động, sáng tạo, sẵn sàng phát huy sứ mệnh, trách nhiệm xây dựng, phát triển xã hội.

ĐHQG TP. HCM tuyên dương 299 ‘Sinh viên 5 tốt’ tiêu biểu ảnh 1

299 "Sinh viên 5 tốt" được ĐHQG TP. HCM tuyên dương trong đợt này.

Cũng trong khuôn khổ Liên hoan Cán bộ trẻ tiêu biểu và "Sinh viên 5 tốt" năm 2021, Ban Cán sự Đoàn ĐHQG TP. HCM đã tổ chức Diễn đàn Trí thức trẻ lần thứ nhất. Diễn đàn thu hút hơn 300 đại biểu là cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên và sinh viên tiêu biểu, cùng tham gia trao đổi, thảo luận xoay quanh chủ đề trọng tâm “ĐHQG TP. HCM – Nơi ươm mầm và thúc đẩy đổi mới sáng tạo”. Diễn đàn cũng đã tổng kết về các hiến kế được đóng góp từ các trí thức trẻ nhằm góp phần thúc đẩy, xây dựng và phát triển phong trào đổi mới sáng tạo tại ĐHQG TP. HCM.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Đề xuất xây dựng chương trình công tác và hoạt động Đoàn phù hợp với điều kiện của học sinh học nghề

Đề xuất xây dựng chương trình công tác và hoạt động Đoàn phù hợp với điều kiện của học sinh học nghề

SVVN - Toàn quốc hiện có gần 2.000 cơ sở giáo dục nghề nghiệp, trong đó số lượng cơ sở Đoàn và đoàn viên trong khối giáo dục nghề nghiệp còn hạn chế về số lượng và chất lượng so với tổng thể lực lượng và cơ sở đào giáo dục nghề nghiệp. Công tác xây dựng Đoàn về tổ chức cơ sở Đoàn và đoàn viên cũng hạn chế.