ĐHQG TP. HCM tuyên dương 299 ‘Sinh viên 5 tốt’ tiêu biểu

0:00 / 0:00
0:00
ĐHQG TP. HCM tuyên dương 299 ‘Sinh viên 5 tốt’ tiêu biểu
SVVN - Ban Cán sự Đoàn ĐHQG TP. HCM vừa tổ chức lễ Liên hoan Cán bộ trẻ tiêu biểu và "Sinh viên 5 tốt". Chương trình đã vinh danh, khen thưởng 79 gương cán bộ trẻ tiêu biểu và 299 "Sinh viên 5 tốt".

Đây là những cá nhân đại diện cho hình mẫu người cán bộ, sinh viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, giỏi chuyên môn, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, chủ động trang bị những kỹ năng thực hành xã hội… Tất cả đều đang góp công sức, trí tuệ cho giai đoạn phát triển mới của ĐHQG TP. HCM để đáp ứng nhu cầu hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng của đất nước.

Tham dự buổi lễ tuyên dương, PGS. TS Nguyễn Minh Tâm, Phó Giám đốc ĐHQG TP. HCM đã biểu dương thành quả đạt được của những cá nhân tiêu biểu, đồng thời kỳ vọng và mong muốn các bạn sẽ lan tỏa, truyền cảm hứng phấn đấu để có ngày càng nhiều hơn những cá nhân ưu tú, những đại sứ truyền thông, giới thiệu đến cộng đồng một hệ thống đại học năng động, sáng tạo, sẵn sàng phát huy sứ mệnh, trách nhiệm xây dựng, phát triển xã hội.

ĐHQG TP. HCM tuyên dương 299 ‘Sinh viên 5 tốt’ tiêu biểu ảnh 1

299 "Sinh viên 5 tốt" được ĐHQG TP. HCM tuyên dương trong đợt này.

Cũng trong khuôn khổ Liên hoan Cán bộ trẻ tiêu biểu và "Sinh viên 5 tốt" năm 2021, Ban Cán sự Đoàn ĐHQG TP. HCM đã tổ chức Diễn đàn Trí thức trẻ lần thứ nhất. Diễn đàn thu hút hơn 300 đại biểu là cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên và sinh viên tiêu biểu, cùng tham gia trao đổi, thảo luận xoay quanh chủ đề trọng tâm “ĐHQG TP. HCM – Nơi ươm mầm và thúc đẩy đổi mới sáng tạo”. Diễn đàn cũng đã tổng kết về các hiến kế được đóng góp từ các trí thức trẻ nhằm góp phần thúc đẩy, xây dựng và phát triển phong trào đổi mới sáng tạo tại ĐHQG TP. HCM.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tình nguyện viên Thủ đô đồng hành cùng sĩ tử

Tình nguyện viên Thủ đô đồng hành cùng sĩ tử

SVVN - Sáng ngày 20/6, anh Trần Quang Hưng - Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội đã tới thăm, tặng quà và động viên các đội hình tình nguyện “Tiếp sức mùa thi”, tại một số điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT chuyên năm học 2022 - 2023 trên địa bàn thành phố.
Xây mới gần 100 ngôi nhà nhân ái

Xây mới gần 100 ngôi nhà nhân ái

SVVN - Trong tuần đầu của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2022, thanh niên cả nước đã khởi động bằng nhiều hình thức hoạt động như sửa chữa hàng trăm ki lô mét đường, trồng gần 300.000 cây xanh, xây mới gần 100 ngôi nhà nhân ái