Điểm chuẩn các trường thành viên ĐH Huế

0:00 / 0:00
0:00
Điểm chuẩn các trường thành viên ĐH Huế
SVVN - ĐH Huế công bố điểm trúng tuyển đợt 1 tuyển sinh vào ĐH hệ chính quy năm 2021 của các trường thành viên theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Trường ĐH Y Dược: Ngành có điểm chuẩn cao nhất là Y khoa với 27,25 điểm. Đây cũng là ngành có điểm chuẩn cao nhất trong toàn hệ thống ĐH Huế. Các ngành khác của trường ĐH Y Dược cũng có mức điểm tương đối cao, từ 16 - 26,85 điểm. Ngành thấp nhất là Y tế công cộng (16 điểm).

Trường ĐH Luật: Ngành Luật và Luật kinh tế cùng có cùng mức điểm là 18,50 điểm. Trong khi đó, tại trường ĐH Ngoại ngữ, mức điểm từ 15 - 25,75 điểm, ngành có điểm cao nhất là Sư phạm Tiếng Anh với 25,75 điểm. Các ngành Việt Nam học, Ngôn ngữ Nga, Pháp và Quốc tế thấp nhất với cùng 15 điểm.

Trường ĐH Kinh tế: Các ngành có mức điểm từ 16 - 23 điểm. Cao nhất là ngành Marketing với 23 điểm.

Tại trường ĐH Nông Lâm, mức điểm chuẩn các ngành từ 15 - 20,50 điểm, cao nhất là ngành Thú y (20,5 điểm). Các ngành thuộc trường ĐH Nghệ thuật đều có cùng mức điểm 18. Các ngành thuộc trường ĐH Sư phạm có mức điểm từ 15 - 24 điểm. Tại trường ĐH Khoa học, mức điểm chuẩn các ngành từ 15 - 17 điểm.

Ngành giáo dục thể chất tại Khoa Giáo dục Thể chất có điểm chuẩn là 25,88; các ngành thuộc trường Du lịch có điểm chuẩn từ 16,50 - 20 điểm. Khoa Kỹ thuật và Công nghệ có mức điểm chuẩn các ngành từ 16,25 - 18 điểm. Hai ngành của Khoa Quốc tế là Quan hệ quốc tế và Truyền thông đa phương tiện đều có cùng mức điểm 19,50. Riêng Phân hiệu ĐH Huế tại Quảng Trị có mức điểm chuẩn các ngành từ 14 - 22 điểm.

Thí sinh sẽ nhập học từ ngày 16/9 đến trước 17h ngày 26/9/2021, theo một trong hai cách: Xác nhận nhập học trực tiếp bằng cách gửi bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 bằng hình thức chuyển phát nhanh về Ban Đào tạo và Công tác sinh viên, ĐH Huế. Hoặc xác nhận nhập học trực tuyến tại địa chỉ: http://dkxt.hueuni.edu.vn/xacnhannhaphoc. Trường hợp xác nhận nhập học trực tuyến, thí sinh phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tại trường khi làm thủ tục nhập học.

Điểm chuẩn các trường thành viên ĐH Huế ảnh 1
Điểm chuẩn các trường thành viên ĐH Huế ảnh 2
Điểm chuẩn các trường thành viên ĐH Huế ảnh 3
Điểm chuẩn các trường thành viên ĐH Huế ảnh 4
Điểm chuẩn các trường thành viên ĐH Huế ảnh 5
Điểm chuẩn các trường thành viên ĐH Huế ảnh 6
Điểm chuẩn các trường thành viên ĐH Huế ảnh 7

Điểm chuẩn các ngành của các trường thành viên ĐH Huế.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

‘Trong thời đại 4.0, người thầy phải học tập và chịu học tập suốt đời’

‘Trong thời đại 4.0, người thầy phải học tập và chịu học tập suốt đời’

SVVN - Tại buổi gặp gỡ với 1.000 sinh viên Khoa Y (ĐHQG TP. HCM), GS Phạm Mạnh Hùng - Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế chia sẻ: “Không thể phủ nhận những lợi ích của sự phát triển khoa học kỹ thuật khi ứng dụng trong đời sống của con người và xã hội. Đối với ngành y cũng vậy. Tuy nhiên, dù khoa học công nghệ phát triển đến đâu thì nó cũng do con người tạo ra và do con người áp dụng. Nếu chúng ta không làm chủ được khoa học công nghệ thì hậu quả để lại cũng rất lớn”.
Người thầy luôn hết mình với hoạt động thiện nguyện

Người thầy luôn hết mình với hoạt động thiện nguyện

SVVN - Đã hơn 16 năm kể từ ngày đầu tiên thầy Nguyễn Văn Châu đặt chân đến trường THPT Hùng Vương (TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) để nhận công việc mới: Giáo viên dạy môn Giáo dục công dân. Vậy là trang đầu tiên trong cuộc đời dạy học của thầy Châu được mở ra ở thành phố này, mang theo bao niềm mơ ước, khát vọng về những thế hệ học trò ở ngôi trường mới.