Điểm sàn của trường ĐH Cần Thơ từ 15 -19 điểm

0:00 / 0:00
0:00
Điểm sàn của trường ĐH Cần Thơ từ 15 -19 điểm
SVVN - Trường ĐH Cần Thơ công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) bằng điểm kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 vào các ngành ĐH chính quy của trường.

Theo đó,các ngành có điểm sàn từ 15 đến 19. Trong đó, các ngành Sư phạm có điểm sàn cao nhất trường với 19 điểm, kế đến là các ngành khối Kinh tế với điểm sàn 18.

Mức điểm sàn được xác định theo ngành tuyển sinh, không phân biệt tổ hợp xét tuyển và không phân biệt thứ tự ưu tiên của nguyện vọng

Thí sinh có tổng điểm 3 môn thi theo tổ hợp xét tuyển cộng với điểm ưu tiên khu vực, đối tượng (nếu có), từ điểm sàn trở lên và không có môn thi nào từ 1,0 điểm trở xuống là đủ điều kiện đăng ký xét tuyển vào ngành tương ứng.

Đối với ngành Giáo dục Thể chất, ngoài điều kiện điểm sàn như trên, thí sinh phải có môn năng khiếu Thể dục thể thao đạt 5,0 điểm trở lên. Không nhân hệ số môn thi, không sử dụng điểm miễn môn Ngoại ngữ và không sử dụng điểm bảo lưu những năm trước để xét tuyển.

Điểm sàn các ngành như sau:

Điểm sàn của trường ĐH Cần Thơ từ 15 -19 điểm ảnh 1
Điểm sàn của trường ĐH Cần Thơ từ 15 -19 điểm ảnh 2
Điểm sàn của trường ĐH Cần Thơ từ 15 -19 điểm ảnh 3

Điểm sàn các ngành tại trường ĐH Cần Thơ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không nên im lặng khi sập 'bẫy' việc làm

Không nên im lặng khi sập 'bẫy' việc làm

SVVN - Trong tọa đàm “Giúp sinh viên tránh bẫy việc làm dịp Tết” diễn ra chiều ngày 4/1 tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành (cơ sở Q. 4) do Đoàn trường ĐH Nguyễn Tất Thành phối hợp cùng Chi Đoàn BĐD báo Tiền Phong tại TP. HCM và Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, sinh viên TP. HCM tổ chức, nhiều câu chuyện sinh viên bị rơi vào “bẫy” lừa đảo việc làm đã được các bạn sinh viên chia sẻ.
‘Trong thời đại 4.0, người thầy phải học tập và chịu học tập suốt đời’

‘Trong thời đại 4.0, người thầy phải học tập và chịu học tập suốt đời’

SVVN - Tại buổi gặp gỡ với 1.000 sinh viên Khoa Y (ĐHQG TP. HCM), GS Phạm Mạnh Hùng - Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế chia sẻ: “Không thể phủ nhận những lợi ích của sự phát triển khoa học kỹ thuật khi ứng dụng trong đời sống của con người và xã hội. Đối với ngành y cũng vậy. Tuy nhiên, dù khoa học công nghệ phát triển đến đâu thì nó cũng do con người tạo ra và do con người áp dụng. Nếu chúng ta không làm chủ được khoa học công nghệ thì hậu quả để lại cũng rất lớn”.