Điểm sàn của trường ĐH Cần Thơ từ 15 -19 điểm

0:00 / 0:00
0:00
Điểm sàn của trường ĐH Cần Thơ từ 15 -19 điểm
SVVN - Trường ĐH Cần Thơ công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) bằng điểm kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 vào các ngành ĐH chính quy của trường.

Theo đó,các ngành có điểm sàn từ 15 đến 19. Trong đó, các ngành Sư phạm có điểm sàn cao nhất trường với 19 điểm, kế đến là các ngành khối Kinh tế với điểm sàn 18.

Mức điểm sàn được xác định theo ngành tuyển sinh, không phân biệt tổ hợp xét tuyển và không phân biệt thứ tự ưu tiên của nguyện vọng

Thí sinh có tổng điểm 3 môn thi theo tổ hợp xét tuyển cộng với điểm ưu tiên khu vực, đối tượng (nếu có), từ điểm sàn trở lên và không có môn thi nào từ 1,0 điểm trở xuống là đủ điều kiện đăng ký xét tuyển vào ngành tương ứng.

Đối với ngành Giáo dục Thể chất, ngoài điều kiện điểm sàn như trên, thí sinh phải có môn năng khiếu Thể dục thể thao đạt 5,0 điểm trở lên. Không nhân hệ số môn thi, không sử dụng điểm miễn môn Ngoại ngữ và không sử dụng điểm bảo lưu những năm trước để xét tuyển.

Điểm sàn các ngành như sau:

Điểm sàn của trường ĐH Cần Thơ từ 15 -19 điểm ảnh 1
Điểm sàn của trường ĐH Cần Thơ từ 15 -19 điểm ảnh 2
Điểm sàn của trường ĐH Cần Thơ từ 15 -19 điểm ảnh 3

Điểm sàn các ngành tại trường ĐH Cần Thơ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cách hướng dẫn thí sinh xác nhận nhập học đại học

Cách hướng dẫn thí sinh xác nhận nhập học đại học

SVVN - Bộ GD - ĐT quy định rõ về việc thông báo kết quả và xác nhận nhập học đại học, năm 2022. Cơ sở đào tạo gửi giấy báo trúng tuyển cho những thí sinh trúng tuyển, trong đó ghi rõ những thủ tục cần thiết đối với thí sinh khi nhập học và phương thức nhập học của thí sinh.
Điểm chuẩn xét tuyển của ĐHQG Hà Nội

Điểm chuẩn xét tuyển của ĐHQG Hà Nội

SVVN - ĐHQG Hà Nội thông báo điểm chuẩn (điểm trúng tuyển) đại học chính quy năm 2022 vào các ngành/nhóm ngành của 8 trường đại học thành viên và 4 trường/khoa trực thuộc gồm ĐH Ngoại ngữ, ĐH Kinh tế, ĐH Y Dược…