Điểm trúng tuyển cao nhất theo kết quả thi Đánh giá năng lực ĐHQG TP. HCM của UEF là 750

0:00 / 0:00
0:00
Điểm trúng tuyển cao nhất theo kết quả thi đánh giá năng lực ĐHQG TP. HCM của UEF là 750.
Điểm trúng tuyển cao nhất theo kết quả thi đánh giá năng lực ĐHQG TP. HCM của UEF là 750.
SVVN - Ngày 1/8, Hội đồng tuyển sinh trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP. HCM (UEF) đã công bố mức điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức xét tuyển kết quả thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP. HCM 2021 ở 29 ngành đào tạo trình độ đại học chính quy.

Theo đó, điểm trúng tuyển cao nhất là 750 gồm các ngành Kinh doanh quốc tế, Luật quốc tế, Quan hệ quốc tế. Các ngành Quản trị kinh doanh, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, Ngôn ngữ Hàn có mức điểm trúng tuyển là 700. Còn lại, 23 ngành đào tạo có mức điểm trúng tuyển là 650.

Theo ThS. Phạm Doãn Nguyên – Giám đốc Trung tâm Tư vấn tuyển sinh nhà trường cho biết: “Năm nay, trường tiến hành xét tuyển 4 phương thức, trong đó xét tuyển theo kết quả thi đánh giá năng lực ĐHQG TP. HCM trường dành 5% tổng chỉ tiêu xét tuyển. Với phương thức xét tuyển này, thí sinh được xét đặc cách công nhận tốt nghiệp có thể lựa chọn đăng ký xét tuyển trong đợt nhận hồ sơ 10/8 ”.

Điểm trúng tuyển cao nhất theo kết quả thi Đánh giá năng lực ĐHQG TP. HCM của UEF là 750 ảnh 1

Chi tiết mức điểm chuẩn trúng tuyển vào các ngành.

Cũng theo ThS. Doãn Nguyên, ở phương thức xét theo kết quả thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP. HCM, nếu thí sinh đạt từ 840 sẽ nhận được các suất học bổng trị giá 25%, 50%, 100% học phí với các mức điểm tương ứng.

Cùng ngày, trường cũng đã công bố điểm trúng tuyển của phương thức xét tuyển học bạ đợt 31/7. Theo đó, mức điểm trúng tuyển đợt này là 18 điểm với xét học bạ lớp 12 tổ hợp 3 môn và 30 điểm với xét học bạ 5 học kỳ.

Được biết, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Nhà trường cũng thông tin rộng rãi đến thí sinh trúng tuyển bằng các phương thức sẽ nhập học bằng hình thức online từ ngày 1/8. Thí sinh sẽ tiến hành các thủ tục nhập học qua hướng dẫn của trường.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm