Có 20 kết quả :

Diện mạo vườn thơ Châu Hương Viên nổi tiếng xứ Huế sau trùng tu

Diện mạo vườn thơ Châu Hương Viên nổi tiếng xứ Huế sau trùng tu

SVVN - Từ hoang tàn, xuống cấp, lạnh lẽo đến nao lòng, khu “vườn thơ” Châu Hương Viên - thi đàn nổi tiếng xứ Huế một thuở, hiện “sống lại” với những gì từng thuộc về nó sau khi được phục hồi, trùng tu, tôn tạo cẩn trọng. Đây là công trình nhằm chào mừng Tuần lễ Festival Nghệ thuật Quốc tế Huế 2024.
Tôn tạo “Con đường gốm sứ” trước Tết

Tôn tạo “Con đường gốm sứ” trước Tết

SVVN - Sở VH-TT&DL Hà Nội cho biết, đơn vị đang tu bổ, tôn tạo công trình “Con đường gốm sứ” trên bờ đê sông Hồng, dự kiến tới cuối tháng 2, công trình này được trả lại diện mạo hoàn thiện như khi mới khánh thành. 
Các trí thức trẻ trao đổi kinh nghiệm bên lề diễn đàn

Sức trẻ góp phần đổi thay diện mạo miền núi

SVVN - Ngày 14/7 tại TP Tam Kỳ (Quảng Nam), T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Quảng Nam tổ chức Diễn đàn Trí thức trẻ tình nguyện tham gia xây dựng nông thôn mới, với sự tham gia của 30 trí thức trẻ thuộc Dự án 600 Phó chủ tịch (PCT) xã và nhiều lãnh đạo Quảng Nam
Lơ lửng trách nhiệm

Lơ lửng trách nhiệm

SVVN - Chỉ đục một cái cửa sổ nhỏ cho một công trình nhà ở đô thị, chủ nhân của chúng sẽ gặp phải cơ man rào cản. Đơn giản vì cái cửa sổ đó ảnh hưởng mỹ quan đô thị, mất an toàn và còn bởi chúng nhận được sự quan tâm sâu sát của những “công bộc” có trách nhiệm.