Điều tuyệt vời nhất dịp Tết là được trở về nhà

SVVN - Sau hơn 3 năm làm việc tại Nhật, việc trở về quê hương và được đón Tết tại quê nhà là điều Kira cảm thấy tuyệt vời nhất. Trong bộ áo dài cách tân, cùng những đồ vật gần gũi với con người Việt Nam, Kira muốn mang đến một không khí Tết vừa có chút cổ xưa, vừa có phần trẻ trung, năng động, hơi hướng hiện đại.

Kira Nguyễn tên thật là Nguyễn Danh Chiến (sinh năm 1999) hiện đang được biết đến là người mẫu ảnh tự do. Sau hơn 3 năm làm việc tại Nhật Bản, đối với Kira, việc được trở về quê hương và đón Tết cùng gia đình là điều tuyệt vời nhất.

Điều tuyệt vời nhất dịp Tết là được trở về nhà ảnh 1
Kira Nguyễn (sinh năm 1999) hiện đang được biết đến là người mẫu ảnh tự do.

Kira chia sẻ: “Mình nghĩ không chỉ riêng mình, mà đối với mọi người, Tết là dịp để gia đình đoàn tụ sau một năm dài làm việc, áp lực, lo toan. Trước đây khi còn ở Nhật, vào mỗi dịp Tết, mình đều cảm thấy vô cùng tủi thân. Trong lúc mọi người được quây quần bên gia đình ăn những món ăn ngon, thì mình vẫn phải đi làm giữa trời đông tuyết rơi dày đặc. Những lúc như vậy, quả thật mình chỉ muốn bỏ hết tất cả để trở về nhà. Hơn 3 năm không được nếm mùi vị bánh chưng, mình nhớ vô cùng. Tuy nhiên, năm nay mình đã được đón Tết tại quê hương, được quây quần cùng gia đình, gói những cặp bánh chưng ngày Tết và điều đó khiến mình cảm thấy hạnh phúc hơn cả”.

Điều tuyệt vời nhất dịp Tết là được trở về nhà ảnh 2
Sau hơn 3 năm làm việc tại Nhật Bản, đối với Kira, việc được trở về quê hương và đón Tết cùng gia đình là điều tuyệt vời nhất.

Hiện tại, Kira vừa chuyển vào Thành phố Hồ Chí Minh hoạt động nghệ thuật, phát triển sự nghiệp, sau hơn 3 năm làm việc tại Nhật. Mặc dù có những khó khăn của khởi đầu, tuy nhiên Kira luôn cảm thấy rất vui khi được làm đúng với niềm đam mê của bản thân. Trong bộ ảnh Tết mới đây, Kira xuất hiện với bộ trang phục áo dài cách tân, kết hợp cùng những đồ vật gần gũi với con người Việt Nam như lồng chim, bình hoa,... tạo thêm điểm nhấn đặc sắc. Qua bộ ảnh, Kira mong muốn đem đến cho mọi người một không khí Tết vừa có chút cổ xưa, vừa có phần trẻ trung, năng động, hơi hướng hiện đại.

Điều tuyệt vời nhất dịp Tết là được trở về nhà ảnh 3
Điều tuyệt vời nhất dịp Tết là được trở về nhà ảnh 4
Kira trong trang phục áo dài cách tân, kết hợp cùng những đồ vật gần gũi với con người Việt Nam như lồng chim, bình hoa,... tạo thêm điểm nhấn đặc sắc.

Kira thổ lộ: “Mặc dù không khí Tết ở quê không quá nhộn nhịp như thành phố. Tuy nhiên, nó khiến mình vẫn rất háo hức, mong chờ thời khắc bước sang năm mới. Mỗi sáng, những bản nhạc Xuân sẽ đánh thức mình dậy, những cây đào, cây quất trải dài khắp con đường, hình ảnh mọi người đều bận rộn sắm sửa cho đêm giao thừa. Ngoài dọn dẹp và trang trí mái nhà của bản thân, mình cũng đã đi sắm sửa cùng gia đình, mua một chút quà Tết để gửi tặng người thân”.

Điều tuyệt vời nhất dịp Tết là được trở về nhà ảnh 5
Điều tuyệt vời nhất dịp Tết là được trở về nhà ảnh 6

Qua bộ ảnh, Kira mong muốn đem đến cho mọi người một không khí Tết vừa có chút cổ xưa, vừa có phần trẻ trung, năng động, hơi hướng hiện đại.

Bên cạnh đó, Kira cũng cho biết dự định trong những ngày Tết, cậu bạn sẽ đi thăm hỏi ông bà, chúc Tết họ hàng và dành một ngày tụ họp bạn bè sau bao năm không gặp. Hơn hết là dành thời gian cho gia đình, trước khi bắt đầu lại công việc trong Sài Gòn.

Điều tuyệt vời nhất dịp Tết là được trở về nhà ảnh 7

Trước khoảnh khắc bước sang thềm năm mới, Kira nhắn nhủ: “Trong khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa này, mình mong rằng gia đình, bạn bè, những người quan trọng sẽ có thật nhiều sức khỏe, gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống, mọi chuyện buồn của năm cũ đều sẽ bỏ lại hết và đón một năm mới có nhiều điều mong chờ hơn nữa. Đối với riêng bản thân, mình tự nhủ rằng, sẽ phải cố gắng hơn nữa trong công việc và đem tới nhiều giá trị cho cuộc sống đến với mọi người.

Xin kính chúc độc giả của báo Tiền Phong sẽ có một năm mới ấm cúng bên gia đình, có thật nhiều sức khỏe, gặp nhiều may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống!”.

(Ảnh: NVCC)