Có 33 kết quả :

Lưu Hải bên sản phẩm tai nghe custom

Khởi nghiệp từ tai nghe 'độc bản'

SVVN - 23 tuổi, chàng trai Lưu Hải đã có 5 năm khởi nghiệp với tai nghe in-ear custom - một dòng tai nghe chuyên biệt được làm riêng phù hợp với từng cá tính, sở thích của các ca sĩ, nghệ sĩ và người dùng âm thanh cao cấp.
Quang Dũng: 'Trước giông bão cuộc đời, không cần phải né tránh'

Quang Dũng: 'Trước giông bão cuộc đời, không cần phải né tránh'

SVVN - Hồng Nhung và Quang Dũng tái ngộ khán giả Hà Nội trong đêm nhạc "Có phải em mùa thu Hà Nội" (19/10 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị) với một bản song ca mới. Nhân dịp này Quang Dũng chia sẻ quá trình từ một fan boy trở thành đồng nghiệp, người song ca ăn ý cũng như bạn tâm giao ngoài đời của Hồng Nhung. Diva khẳng định coi Quang Dũng như em ruột.
Diva Hồng Nhung make up tại nhà, lên sóng 'Hát để sẻ chia'

Diva Hồng Nhung make up tại nhà, lên sóng 'Hát để sẻ chia'

SVVN - Nữ ca sĩ tự chuẩn bị, setup bối cảnh, trang phục và make up với sự hỗ trợ của chính những thành viên trong gia đình để lên sóng trong chương trình “Sing for life, sing for Love - Hát để sẻ chia", kêu gọi hỗ trợ lao động khó khăn do đại dịch tại TPHCM và các tỉnh phía Nam. 
Hồng Nhung được mời dự tiệc sinh nhật của Hoàng thái tử Đan Mạch

Hồng Nhung được mời dự tiệc sinh nhật của Hoàng thái tử Đan Mạch

SVVN - Sau khi có vinh hạnh gặp gỡ và trình diễn riêng cho Nữ hoàng cùng Hoàng thân Đan Mạch vào tháng 6/2017 tại Cung điện Fredensborg, diva Hồng Nhung có vinh hạnh được mời quay trở lại Copenhagen (Đan Mạch) để tham dự gala dinner tại Cung điện Christiansborg nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 của Hoàng Thái tử Frederik.
Hồng Nhung hát Thư Hà Nội (của Nguyễn Vĩnh Tiến) trên sân khấu Cung Văn hóa Hữu nghị tháng 3/2018. Ảnh: Nguyễn Mạnh Hà.

Ca sĩ Hồng Nhung khởi nghiệp viết sách, dẫn chương trình

SVVN - Trên sân khấu, Hồng Nhung luôn áp đảo đồng nghiệp, thậm chí cả MC bằng khả năng ăn nói. Vì thế thông tin cô Bống mở talkshow không làm ai ngạc nhiên. Chỉ có cách thức khởi nghiệp của diva là quyết liệt khác hẳn người thường. Được biết chị sang hẳn Mỹ để học từ ê-kip của Ellen DeGeneres Show. Ngoài ra chị lên lịch mỗi năm ra một cuốn sách, trong 5 năm tới.