Có 78 kết quả :

Giá vàng tăng 9,36 % so với cùng kỳ năm trước . ảnh minh hoạ

Giá vàng tăng 9,36 % so với năm trước

SVVN - Tổng cục Thống kê cho biết, so với cùng kỳ năm trước, giá vàng quý 1/2022 đã tăng 9,36%, mức tăng cao nhất trong nhiều năm qua. Nguyên nhân của đà tăng này do vàng trong nước biến động theo vàng thế giới.
Thời gian đầu, các doanh nghiệp công nghệ có thể hy sinh lợi nhuận nhưng tương lai sẽ tạo ra mức tăng trưởng lớn

Doanh nghiệp công nghệ lỗ vẫn được rót hàng tỷ USD, vì sao?

SVVN - Khởi nghiệp công nghệ đang làm thay đổi thế giới từng phút, từng giờ, nhưng vì sao có những công ty liên tục báo lỗ mà vẫn được rót hàng tỷ USD từ các nhà đầu tư? Liệu Việt Nam có nằm ngoài cuộc chơi này? Cơ hội vàng nào để Việt Nam tạo nên những kỳ lân công nghệ trong thời gian tới. 
Giá USD tăng trong những ngày qua khiến cả người dân và doanh nghiệp đều rất quan tâm.

Tỷ giá đô la tăng mạnh, ngân hàng nhà nước: Không đáng ngại

SVVN - Chuyên gia kinh tế Nguyễn Trí Hiếu dự báo, việc Cục dự trữ liên bang Mỹ (FED) tăng lãi suất có thể diễn ra 2 lần nữa trong năm 2018. Áp lực đó đã đẩy giá của đồng USD lên cao, từ đó đẩy tỉ giá lên. Theo ông Hiếu, chúng ta phải chấp nhận cuộc chơi này. Dẫu thế, Ngân hàng Nhà nước khẳng định USD tăng giá không quá gây sức ép lên tỉ giá VND/USD từ nay đến cuối năm.
Đầu tháng giá vàng đã quay đầu giảm

Mới đầu tháng vàng đã sụt giảm

SVVN - Hôm nay (1/8), giá vàng trong nước có phiên giảm nhẹ khi giá vàng thế giới có xu hướng chững lại. Tương tự, tỷ giá USD tại các ngân hàng cũng lao dốc, trong khi giá dầu thô tiếp tục tăng để duy trì mốc trên 50 USD mỗi thùng.
Tài sản của người đứng đầu 'hàng không bikini'

Tài sản của người đứng đầu 'hàng không bikini'

SVVN - Khởi nghiệp từ rất sớm, bà Phương Thảo trở thành triệu phú đô la khi vừa bước sang tuổi 21. Không bó hẹp mình trong một lĩnh vực, bà ghi dấu ấn ở nhiều địa hạt khác nhau: bất động sản, tài chính ngân hàng, du lịch  khách sạn, và đặc biệt là hàng không với thương hiệu Vietjet Air.