“G. I. Joe: Xà nhãn báo thù” hé lộ dàn ninja cực ngầu, “con nhà siêu giàu châu Á” khác lạ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau thành công của hai phần  G. I. Joe: The Rise of Cobra  và  G. I. Joe: Retaliation, thương hiệu G. I. Joe quyết định rẽ hướng táo bạo, tái khởi động bằng một phần phim riêng có màu sắc mới hoàn toàn. 

Snakes Eyes: G. I. Joe Origins (G. I. Joe: Xà nhãn báo thù) sẽ tập trung khai thác câu chuyện gốc gác của chiến binh ninja bí ẩn và "kín tiếng" nhất biệt đội G. I. Joe. "Con nhà siêu giàu châu Á" Henry Golding sẽ thủ vai chính Snake Eyes.

Snake Eyes (Xà Nhãn)

“G. I. Joe: Xà nhãn báo thù” hé lộ dàn ninja cực ngầu, “con nhà siêu giàu châu Á” khác lạ ảnh 1

Hành trình của Snake Eyes bắt đầu khi chiến binh đơn độc này được gia tộc Nhật Bản Arashikage chiêu mộ sau khi vô tình cứu mạng người thừa kế của họ. Nhà Arashikage huấn luyện Snake Eyes thành một ninja hùng mạnh không hề mang mặt nạ.

“G. I. Joe: Xà nhãn báo thù” hé lộ dàn ninja cực ngầu, “con nhà siêu giàu châu Á” khác lạ ảnh 2

Nhưng khi bí mật từ quá khứ của Snake Eyes bị tiết lộ thì danh dự và lòng trung thành của anh với nhà Ashikage cũng bị thử thách. Khán giả sẽ được chứng kiến hành trình Snake Eyes trở thành chiến binh ninja ưu tú của biệt đội G.I.Joe như thế nào.

Storm Shadow (Lam Ảnh)

“G. I. Joe: Xà nhãn báo thù” hé lộ dàn ninja cực ngầu, “con nhà siêu giàu châu Á” khác lạ ảnh 3

Thomas Arashikage hay còn có tên Storm Shadow (Lam Ảnh) là người bạn thân thiết và ninja tập sự đồng hành nhiều năm cùng Snake Eyes. Sau này, khi Snake Eyes gia nhập biệt đội G.I.Joe, tham gia vào cuộc chiến chống lại nhóm khủng bố Cobra, anh và Storm Shadow lại trở thành hai kẻ đối đầu ở hai chiến tuyến. Mối quan hệ trước thời từ bạn hóa thù giữa Storm Shadow và Snake Eyes sẽ là trung tâm của phần phim tiền truyện này.

Baroness (Nữ bá tước)

“G. I. Joe: Xà nhãn báo thù” hé lộ dàn ninja cực ngầu, “con nhà siêu giàu châu Á” khác lạ ảnh 4

The Baroness, nữ bá tước xinh đẹp và nguy hiểm chỉ xếp thứ hai về quyền lực trong tổ chức Cobra là bóng hồng của phe phản diện. Úrsula Corberó- nàng Tokyo nổi tiếng của series đình đám Money Heist chính là mỹ nhân thủ vai The Baroness.

Hard Master (Sư phụ Cương)

“G. I. Joe: Xà nhãn báo thù” hé lộ dàn ninja cực ngầu, “con nhà siêu giàu châu Á” khác lạ ảnh 5

Thủ lĩnh Hard Master của gia tộc Arashikage là một trong những chiến binh dũng mãnh nhất thế giới và là chú ruột của Storm Shadow. Trong truyện tranh gốc, cái chết của Hard Master là nguyên nhân khiến hai người anh em Storm Shadow và Snake Eyes mỗi người một ngả. Các fan của G.I.Joe sẽ cần đợi chờ khi Snake Eyes ra mắt để biết tình tiết huyền thoại này liệu có lặp lại hay không?

Blind Master (Sư phụ Mù)

“G. I. Joe: Xà nhãn báo thù” hé lộ dàn ninja cực ngầu, “con nhà siêu giàu châu Á” khác lạ ảnh 6

Blind Master là một nhân vật chủ chốt khác của gia tộc Arashikage. Khiếm khuyết về thị giác không hề là trở ngại trong sức mạnh võ thuật của Blind Master.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm