Gần 100% sinh viên ngành hoạt hình có việc làm sau khi tốt nghiệp

0:00 / 0:00
0:00
Các khóa đào tạo về làm phim hoạt hình chuẩn quốc tế gồm: Digital Art, 3D Modeling, 3D Animation, 2D Animation, Biên kịch và MMO đã thu hút giới trẻ, sinh viên tại “Ngày hội gắn kết giáo dục nghề nghiệp Thủ đô với thị trường lao động năm 2023” khai mạc vào sáng 14/5.

Nối tiếp sự thành công của hai mùa trước đó, ngày 14/5/2023, “Ngày hội gắn kết giáo dục nghề nghiệp Thủ đô với thị trường lao động năm 2023” được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao, quận Long Biên, Hà Nội.

Ngày hội có sự tham gia của 30 doanh nghiệp, đại diện cho gần 1.000 doanh nghiệp có liên kết, hợp tác với các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tham gia ký kết, trong đó có 50 doanh nghiệp tham gia phiên giao dịch việc làm với gần 2.000 chỉ tiêu tuyển dụng.

Gần 100% sinh viên ngành hoạt hình có việc làm sau khi tốt nghiệp ảnh 1

Các doanh nghiệp giới thiệu gần 2.000 chỉ tiêu tuyển dụng “Ngày hội gắn kết giáo dục nghề nghiệp Thủ đô với thị trường lao động năm 2023”.

Học viện Đào tạo hoạt hình Quốc tế Sconnect (Sconnect Academy) mang đến một không gian trưng bày độc đáo về ngành hoạt hình, thu hút đông đảo sự quan tâm của phụ huynh và học sinh.

Theo bà Nguyễn Thị Giang, Giám đốc Học viện Sconnect Academy, Ngày hội đã tạo cơ hội giúp các cơ sở giáo dục và các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố có sự kết nối với nhau, từ đó góp phần mở ra cơ hội thực tập và việc làm cho học viên của Sconnect Academy.

Gần 100% sinh viên ngành hoạt hình có việc làm sau khi tốt nghiệp ảnh 2

Đông đảo học sinh, sinh viên và khách tham quan gian trưng bày của Sconnect Academy.

Sconnect Academy chuyên đào tạo những ngành nghề mới dành cho các bạn trẻ yêu thích truyền thông đa phương tiện, đặc biệt là các kỹ năng để tham gia vào lĩnh vực sản xuất phim hoạt hình, đồng thời giúp các bạn có được định hướng nghề nghiệp tốt hơn trong tương lai.

Sau khi tham quan gian trưng bày của Sconnect Academy, em Lê Văn Nam, học sinh lớp 12 trường THPT Yên Hòa (quận Cầu Giấy) chia sẻ: “Em cảm thấy rất ấn tượng với những ngành nghề sản xuất phim hoạt hình. Em sẽ suy nghĩ việc tham gia khóa học tại đây để tự tạo những nhân vật yêu thích, từ đó kiếm được tiền bằng chính ước mơ của bản thân”.

Gần 100% sinh viên ngành hoạt hình có việc làm sau khi tốt nghiệp ảnh 3

Đông đảo học sinh tham gia tìm hiểu, trao đổi thông tin về ngành học hoạt hình.

Em Trần Diệu Linh, học sinh lớp 12 Trường THPT Lý Thường Kiệt (quận Long Biên) cho biết: “Từ nhỏ em đã có mong muốn trở thành YouTuber nổi tiếng. Vì vậy, sau khi lắng nghe các thông tin tư vấn từ phía Sconnect Academy, em quyết định sẽ tìm hiểu thêm về MMO (Make money online) và có thể đăng ký một khóa học tại đây”.

Thành lập từ năm 2021, Sconnect Academy là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng làm phim hoạt hình tại Việt Nam. Bên cạnh các khóa học truyền nghề, thực chiến từ những chuyên gia có kinh nghiệm, giáo trình được xây dựng theo chuẩn quốc tế, học viên của Sconnect Academy còn có cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp tại các công ty trực thuộc Tập đoàn Sconnect Việt Nam và hơn 300 công ty đối tác. Sau gần 2 năm, Sconnect Academy đã đào tạo cho hơn 3.000 học viên, tỷ lệ học viên tốt nghiệp có việc làm là 97,7%.

Gần 100% sinh viên ngành hoạt hình có việc làm sau khi tốt nghiệp ảnh 4

Sau gần 2 năm, Sconnect Academy đã đào tạo cho hơn 3.000 học viên, tỷ lệ học viên tốt nghiệp có việc làm là 97,7%.

Học viện đã triển khai xây dựng bộ giáo trình đào tạo về làm phim hoạt hình chuẩn quốc tế gồm 6 khóa học chính: Digital Art, 3D Modeling, 3D Animation, 2D Animation, Biên kịch và MMO.

Bên cạnh việc nâng cao kiến thức làm phim cho học viên, SConnect Academy còn hỗ trợ các doanh nghiệp nguồn nhân lực chất lượng cao thông qua các chương trình hướng nghiệp và đào tạo thực chiến. Từ đó, công ty có thể đảm bảo yếu tố đầu vào và thúc đẩy sự phát triển ngành hoạt hình Việt Nam vươn xa trên thị trường quốc tế.

Học viện Đào tạo hoạt hình quốc tế Sconnect

Địa chỉ:

+ Hà Nội: Tòa nhà Toronto, ngõ 280 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

+ TP.HCM: 139 Hồng Hà, Phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Fanpage: https://www.facebook.com/sconnect.edu.vn

Website: https://sconnect.edu.vn/

Email: tvts@sconnect.edu.vn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao học sinh TP. HCM chưa mặn mà với các cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp?

Tại sao học sinh TP. HCM chưa mặn mà với các cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp?

SVVN - Trong chương trình "Dân hỏi, chính quyền trả lời", tháng 9/2023, với chủ đề “Công tác đào tạo nghề và giải quyết việc làm”, do HĐND TP. HCM vừa tổ chức mới đây, ông Nguyễn Văn Hiếu - Giám đốc Sở GD - ĐT TP. HCM cho biết, thực tế hiện nay, nhiều học sinh và phụ huynh vẫn cho rằng học nghề là con đường của những người học kém, không thể vào đại học.
Thí sinh không hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển

Thí sinh không hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển

SVVN - Theo quy định của Bộ GD - ĐT, từ ngày 24/8 đến 17h ngày 8/9/2023, tất cả thí sinh trúng tuyển đại học phải hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến đợt 1 trên hệ thống. Những thí sinh không hoàn thành xác nhận trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển ở các trường.
Tân sinh viên hứng khởi bước vào môi trường mới

Tân sinh viên hứng khởi bước vào môi trường mới

SVVN - Từ sáng 5/9, không khí đón tân sinh viên ở nhiều trường đại học tại TP. HCM đã bắt đầu náo nhiệt. Đông đảo tân sinh viên và phụ huynh đã có mặt tại trường từ sớm để hoàn thành thủ tục, với niềm hân hoan nhưng cũng còn không ít sự lo lắng.