Gần 1.100 thí sinh được ưu tiên xét tuyển vào trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP. HCM)

SVVN - Hội đồng tuyển sinh trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP. HCM) quyết định ưu tiên xét tuyển 1.056 thí sinh vào đại học năm 2020. Theo đó, trong tổng số 1.751 thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển diện này, có 1.056 thí sinh trúng tuyển vào trường.

Đây là số thí sinh trúng tuyển theo phương thức ưu tiên xét tuyển các học sinh giỏi thuộc các trường THPT chuyên, năng khiếu trên toàn quốc và các trường THPT có điểm trung bình thi THPT quốc gia cao nhất trong ba năm gần nhất theo quy định của ĐHQG TP. HCM.

Theo thống kê của nhà trường, 8 ngành có điểm trung bình môn từ 9 điểm trở lên. Danh sách thí sinh trúng tuyển diện này vào trường năm nay cho thấy, trường THPT Gia Định (TP. HCM) có nhiều học sinh trúng tuyển nhất với 92 người. Kế tiếp là trường phổ thông năng khiếu, ĐHQG TP. HCM với 70 học sinh trúng tuyển.

Gần 1.100 thí sinh được ưu tiên xét tuyển vào trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP. HCM) ảnh 1 Gần 1.100 thí sinh được ưu tiên xét tuyển vào trường ĐH Bách khoa.

Thí sinh tra cứu kết quả trúng tuyển, mã số nhập học (tất cả các diện xét tuyển) tại Cổng tuyển sinh Trường ĐH Bách khoa (tuyensinh.hcmut.edu.vn) >> ĐH/CĐg Chính quy >> Kết quả tuyển sinh.

Đại diện nhà trường cho biết kết quả tuyển sinh chỉ tra cứu trực tuyến, không gửi qua bưu điện. Mỗi thí sinh trúng tuyển có mã số nhập học riêng.

Thí sinh trúng tuyển theo từng phương thức xét tuyển khác nhau sẽ có thời gian thực hiện thủ tục nhập học khác nhau. Thí sinh tra cứu tại địa chỉ tuyensinh.hcmut.edu.vn >> ĐH/CĐg Chính quy >> Thông tin nhập học

Đợt nhập học 1 đến 4/9/2020 - nhập học của thí sinh trúng tuyển theo phương thức xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD - ĐT, ưu tiên xét tuyển ĐHQG TP. HCM. Đợt nhập học bổ sung: dành cho thí sinh theo thông báo của Bộ GD-ĐT về việc các thí sinh ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Nhà trường lưu ý, thí sinh trúng tuyển không làm thủ tục nhập học trong thời gian quy định sẽ không được nhập học và không được công nhận là sinh viên của trường. Thí sinh trúng tuyển đã nộp Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT 2020 bản chính sẽ không được rút lại Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT 2020 bản chính với bất kỳ lý do nào.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cách hướng dẫn thí sinh xác nhận nhập học đại học

Cách hướng dẫn thí sinh xác nhận nhập học đại học

SVVN - Bộ GD - ĐT quy định rõ về việc thông báo kết quả và xác nhận nhập học đại học, năm 2022. Cơ sở đào tạo gửi giấy báo trúng tuyển cho những thí sinh trúng tuyển, trong đó ghi rõ những thủ tục cần thiết đối với thí sinh khi nhập học và phương thức nhập học của thí sinh.
Điểm chuẩn xét tuyển của ĐHQG Hà Nội

Điểm chuẩn xét tuyển của ĐHQG Hà Nội

SVVN - ĐHQG Hà Nội thông báo điểm chuẩn (điểm trúng tuyển) đại học chính quy năm 2022 vào các ngành/nhóm ngành của 8 trường đại học thành viên và 4 trường/khoa trực thuộc gồm ĐH Ngoại ngữ, ĐH Kinh tế, ĐH Y Dược…