Có 367 kết quả :

Sinh viên nghèo xúc động khi được nhận ngôi nhà 5.000 đồng

Sinh viên nghèo xúc động khi được nhận ngôi nhà 5.000 đồng

SVVN - Chiến dịch tình nguyện hè 2023 của tuổi trẻ trường Đại học Đồng Tháp thu hút gần 600 sinh viên tham gia, mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng. Một trong những công trình, phần việc tiêu biểu của chiến dịch là xây dựng 2 ngôi nhà 5.000 đồng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của trường tại Đồng Tháp và Bến Tre.
Chị Lê Thanh Lam và con trai là bé Phạm Gia Huy.

Người mẹ trẻ mong sự giúp đỡ để con thơ được ghép tủy

SVVN - Suốt 2 năm qua, vợ chồng anh Bảy, chị Lam đã bán sạch nhà cửa, chạy vạy khắp nơi để lấy tiền điều trị cho con trai không may mắc căn bệnh hiếm gặp; cách duy nhất để cho cháu có một cuộc sống của người bình thường đó là ghép tủy, song ngặt một nỗi số tiền quá lớn. Người mẹ trẻ đã gửi thư đến báo Tiền Phong với hy vọng được cộng đồng phát tâm, dang tay cứu giúp...
Công an phường Phổ Vinh và trạm CSGT Đức Phổ hỗ trợ tiền cho anh Thắng về quê. Ảnh (CA)

Bị trộm sạch tiền, người đàn ông đi bộ 1.300km từ TPHCM về quê Quảng Bình

SVVN - Khoảng nửa tháng trước, trong khi ngủ tại phòng trọ thì bị trộm lấy hết tiền bạc cùng giấy tờ tùy thân. Không có tiền, không người thân, anh Chu Đức Thắng quyết định đi bộ từ TPHCM về quê Quảng Bình. Khi đến địa phận Quảng Ngãi anh Thắng may mắn được công an giúp đỡ, hỗ trợ tiền xe về quê.
Diễn viên Don Nguyễn và Thanh Tú làm đồ ăn bán online để kiếm thêm thu nhập

Nghệ sỹ đỡ khổ giúp nghệ sỹ khổ hơn thời COVID-19

SVVN - Dịch bệnh COVID-19 diễn ra và kéo dài khiến cuộc sống của giới nghệ sĩ ảnh hưởng nặng nề khi mất đi nguồn thu nhập. Tuy nhiên, trong khó khăn, họ vẫn sẵn sàng sẻ chia với những đồng nghiệp có hoàn cảnh éo le hơn, với tinh thần lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều.