Có 27 kết quả :

Đưa thịt chua vượt lũy tre làng

Đưa thịt chua vượt lũy tre làng

SVVN - Cô gái dân tộc Mường Nguyễn Thị Thu Hoa (SN 1992) đã đưa món ăn truyền thống của người dân Thanh Sơn, Phú Thọ, vượt qua lũy tre làng tới hơn 8.000 điểm bán hàng trên toàn quốc, đạt doanh thu 52 tỷ đồng trong năm 2022.
Công ty Đắk Giáo Xuân chào bán sổ đỏ tại hội nghị do Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk tổ chức ngày 13/10/2022

Cảnh báo chiêu trò gọi vốn dự án ảo

SVVN - Tại hội nghị xúc tiến đầu tư ở Đắk Lắk đầu tháng 10 vừa qua xuất hiện một gian trưng bày hàng chục sổ đỏ của một nhóm người từ Bình Dương, thu hút sự chú ý của nhiều quan khách. Vào cuộc xác minh, phóng viên Tiền Phong phát hiện đây chỉ là chiêu trò gọi vốn cho dự án ảo.
Giúp thanh niên dân tộc thiểu số, vùng biên giới khởi nghiệp từ tài nguyên bản địa

Giúp thanh niên dân tộc thiểu số, vùng biên giới khởi nghiệp từ tài nguyên bản địa

Tỉnh Đoàn - Hội LHTN tỉnh Đồng Tháp vừa triển khai các Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội Vùng đồng bào dân tộc thiểu số, khu vực biên giới và đặc biệt khó khăn năm 2022, trong đó có hoạt động giúp thanh niên tìm hiểu, trao đổi kinh nghiệm khởi nghiệp từ tài nguyên bản địa.
Cô gái Phú Thọ khởi nghiệp thành công nhờ món đặc sản

Cô gái Phú Thọ khởi nghiệp thành công nhờ món đặc sản

SVVN - Từ công thức làm thịt chua truyền thống được mẹ truyền lại, cô gái Phú Thọ đã đưa món ăn của miền đất Tổ đến với người tiêu dùng cả nước. Theo đó, dự án khởi nghiệp với thịt chua của Hoa đã giành giải Nhất trong cuộc thi Dự án khởi nghiệp Thanh niên nông thôn 2022.
CEO Nguyễn Thành Trung (đứng giữa) cùng các cộng sự

'Cha đẻ' của Axie Infinity

SVVN - Năm 2021, Nguyễn Thành Trung (SN 1992), chủ nhân game Axie Infinity, trở thành hiện tượng truyền cảm hứng khởi nghiệp cho đông đảo bạn trẻ khi dự án khởi nghiệp Sky Mavis của anh là “kỳ lân công nghệ”, được định giá tới 3 tỉ USD.
Thị trường vốn Việt Nam đang cần những nguồn lực tài chính mạnh mẽ cả trong và ngoài nước

Bàn cách gọi vốn cho doanh nghiệp Việt

SVVN - Một trong những giải pháp để cộng đồng doanh nghiệp phát triển trong thời gian tới là đẩy mạnh xây dựng thị trường vốn Việt Nam. Bên cạnh kênh truyền thống như hệ thống ngân hàng, thị trường cổ phiếu, trái phiếu thời gian qua phát triển mạnh mẽ. Các chuyên gia đánh giá, tiềm năng huy động vốn từ thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn còn lớn và tương lai sẽ trở thành một trong những kênh gọi vốn hiệu quả cho cộng đồng doanh nghiệp.
Sau một thời gian hoạt động, Cty BBI Việt Nam dừng hệ thống khiến hàng nghìn tỷ đồng của nhà đầu tư bị "đóng băng"

BBI Việt Nam bị tố chiếm đoạt nhiều tỷ đồng của nhà đầu tư

SVVN - Sau loạt bài “Ma trận gọi vốn đa cấp thời 4.0”, Tiền Phong tiếp tục nhận được đơn tố cáo của hàng loạt nhà đầu tư về việc Công ty Cổ phần Công nghệ Internet BBI Việt Nam vẽ ra các dự án thương mại điện tử để huy động vốn đa cấp và có dấu hiệu chiếm đoạt nhiều tỷ đồng của các nhà đầu tư.
Những thành viên tham gia đầu tư tiền ảo trái phép​

Ma trận gọi vốn đa cấp thời 4.0: Biến tiền thật thành tiền ảo

SVVN - Ðể tránh sự kiểm soát của cơ quan chức năng, giới môi giới đa cấp tiền ảo dùng nhiều thủ thuật “biến hóa” tiền của nhà đầu tư. Những khoản “tiền tươi thóc thật” biến thành tiền ảo với niềm tin mơ hồ về lãi suất được hứa hẹn. Thậm chí, môi giới còn tổ chức các lớp dạy chiêu trò để “dụ” nhà đầu tư xuống tiền.
Với chủ đề "Jumping to 4.0”, chương trình năm nay tập trung vào phát triển các ứng dụng nền tảng công nghệ số và tích hợp tất cả các công nghệ thông minh. (Ảnh minh hoạ)

Startup Funding Camp 2018 quy tụ 100 startup xuất sắc tranh tài

SVVN - Startup Funding Camp 2018 là chương trình gọi vốn khởi nghiệp chuyên sâu dành các công ty khởi nghiệp xuất sắc trên cả nước. 100 startup xuất sắc có cơ hội lớn tiếp cận với những nguồn lực tốt nhất để phát triển, gồm chuyên gia hàng đầu, nguồn vốn đầu tư không giới hạn, mạng lưới doanh nghiệp và đối tác trên khắp cả nước.