Có 22 kết quả :

Hải đăng cổ Tiên Sa 120 năm tuổi thách thức thời gian. Ảnh: Nguyễn Thành

Canh 'mắt biển' trăm tuổi trên đỉnh Sơn Trà

SVVN - Hải đăng Tiên Sa trên bán đảo Sơn Trà, TP Ðà Nẵng dù đã 120 năm tuổi vẫn sừng sững như thách thức thời gian. Ở nơi đầu sóng ngọn gió, những người thợ đèn vẫn âm thầm canh gác, thắp sáng ngọn đèn dẫn lối tàu thuyền trong đêm tối hay mịt mùng giông bão.
Bà Mạnh Vãn Châu khi đáp xuống sân bay Bảo An Thâm Quyến ngày 26/9. (Ảnh: CNN)

Vì sao Trung Quốc đón bà Mạnh Vãn Châu trở về như người hùng?

SVVN - Sau gần 3 năm bị quản thúc tại gia ở Canada, Giám đốc Tài chính Huawei Mạnh Vãn Châu cuối tuần qua đã về nước, kết thúc cuộc chiến pháp lý kéo dài với Mỹ. Sự kiện này làm dấy lên niềm tự hào dân tộc ở Trung Quốc, nơi nhiều người coi việc bà được trả tự do là một chiến thắng ngoại giao của Bắc Kinh.
Những cái nhất của Galina show Hoa Đất Việt

Những cái nhất của Galina show Hoa Đất Việt

Như một món quà nghệ thuật dành tặng du khách trong dịp tân xuân, Galina show Hoa Đất Việt được Nhà hát Nghệ thuật Dân gian Á Châu đầu tư xây dựng. Show diễn đã nhanh chóng gây được tiếng vang lớn, thu hút hơn 10 nghìn du khách chỉ trong vòng 1 tháng ra mắt. Show diễn được đánh giá đứng nhất về nhiều mặt.
Báo Tiền Phong phối hợp với Hội CTĐ Nghệ An và Cty Dược Hải Dương khám bệnh, cấp thuốc cho người nghèo tại xã Tân Hương (huyện Tân Kỳ).

Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người nghèo

SVVN - Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nghệ An vừa phối hợp với báo Tiền Phong và Cty Dược Hải Đăng về xã Tân Hương (huyện Tân Kỳ) khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 320 người nghèo, nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật tại xã này.
Một đoạn sông Hàn nhìn từ trên cao

Quyết đâm “Hà bá” trên sông Hàn?

SVVN - Việc Đà Nẵng nghiên cứu cho đầu tư xây dựng ngay giữa dòng sông Hàn một “tháp hải đăng” để làm nhà hàng, khách sạn cao đến 25 tầng, đang khiến dư luận xôn xao, được coi là hành vi “đâm Hà bá” đáng lo ngại…
Nữ sinh lớp 12 giết cán bộ Phòng Tài chính trong nhà nghỉ khai gì?

Nữ sinh lớp 12 giết cán bộ Phòng Tài chính trong nhà nghỉ khai gì?

Sau thời gian dài qua lại, quan hệ tình cảm với nhau, Thanh và anh Đăng xảy ra mâu thuẫn bột phát về tình cảm. Thanh đã mua sẵn một con dao ở chợ rồi đến nhà nghỉ Thu Hương để gặp anh Đăng. Sau khi quan hệ tình dục, hai bên xảy ra xích mích, trong lúc giằng co Thanh đã cầm dao đâm trúng nạn nhân, trong đó có một nhát đâm vào cuống tim khiến anh Đăng tử vong.
Nghiệp gác đèn Trường Sa

Nghiệp gác đèn Trường Sa

TP - Có những người đã dành trọn tuổi trẻ của mình cho Trường Sa. Họ góp phần của mình vào việc củng cố vững chắc chỗ dựa và niềm tin cho ngư dân kiên trung bám biển.