Hàng loạt mỹ nhân Việt bị chê ăn mặc phản cảm khi đi lễ đầu năm

SVVN - Ai cũng biết chùa chiền là nơi linh thiêng và cần phải ăn mặc kín đáo nhất có thể. Nhưng một số mỹ nhân showbiz lại quên mất điều ấy và bị khán giả chỉ trích dữ dội.
Hàng loạt mỹ nhân Việt bị chê ăn mặc phản cảm khi đi lễ đầu năm ảnh 1

Năm mới Tân Sửu vừa đến nhưng sóng gió đã ập tới với Chi Pu. Khi cùng người bạn thân Sun Ht cùng nhau đi lễ chùa, hai cô gái đã bị khán giả chỉ trích vì trang phục có phần hở hang. Chưa kể nhóm bạn còn không đeo khẩu trang trong khi rất đông người đi lại xung quanh.

Hàng loạt mỹ nhân Việt bị chê ăn mặc phản cảm khi đi lễ đầu năm ảnh 6

Chi Pu tuy mặc khá kín đáo nhưng vẫn bị soi ra chân váy ngắn trên đầu gối trong khi nhiều ngôi chùa đã có quy định phải mặc đồ dài qua gối.

Hàng loạt mỹ nhân Việt bị chê ăn mặc phản cảm khi đi lễ đầu năm ảnh 7

Sun Ht còn bị "ném đá" nhiều hơn nữa với chiếc áo dài cách tân có khoét một khoảng lớn ở trên ngực. Trang phục này hợp để đi chúc Tết nhưng bị xem là không đủ kín đáo để đi lễ chùa.

Hàng loạt mỹ nhân Việt bị chê ăn mặc phản cảm khi đi lễ đầu năm ảnh 8

Người mẫu Minh Tú cũng nhận về nhiều lời nhắc nhở phê bình khi khoe loạt ảnh mặc áo hở ngực, hở eo chụp trong một ngôi chùa. Nhiều người đã cho rằng Minh Tú quá sai khi khoe vóc dáng ở nơi thờ tự linh thiêng như thế này.

Hàng loạt mỹ nhân Việt bị chê ăn mặc phản cảm khi đi lễ đầu năm ảnh 9

Thậm chí Minh Tú còn chụp cận cảnh cho thấy chiếc áo khoét ngực khá sâu, càng khiến cư dân mạng thấy bất bình hơn nữa. Nếu như cô mặc bộ đồ này ra phố, vào quán cà phê, nhà hàng thì không ai nói gì nhưng Minh Tú đã chọn nhầm địa điểm để chụp ảnh.

Hàng loạt mỹ nhân Việt bị chê ăn mặc phản cảm khi đi lễ đầu năm ảnh 10

Trước rất nhiều lời chỉ trích hướng về mình, Minh Tú đã có bài đăng đầy triết lý với câu: "Mọi sự đều xuất phát từ tâm, bất cứ việc gì cũng đều do tâm tạo tác. Khi một trăm người nhìn ngắm một người thì mỗi người đều thấy người đó khác nhau: Một số người thấy đẹp, những người khác thấy xấu, có người thấy không đẹp cũng không xấu. Đối tượng xuất hiện trước mắt chúng ta như thế nào là do tâm của chúng ta chứ không phải từ phía đối tượng”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm