Có 710 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Chồng tăng ca làm đêm, vợ ở nhà buồn nên sang nhà anh hàng xóm 'tâm sự'

SVVN - Tôi xin nghỉ làm trở về nhà đã quá nửa đêm, tôi tá hỏa khi thấy cửa nhà khóa ngoài, lo lắng vợ gặp chuyện chẳng lành tôi lấy điện thoại gọi em, mãi một lúc lâu mới thấy em bước ra từ nhà anh Danh… Em bảo tôi tăng ca nhiều, em ở nhà buồn nên qua anh Danh “tâm sự” chứ không làm điều gì sai trái!
Sắp xét xử đối tượng đánh hàng xóm chấn động não, có tính chất côn đồ ở Hưng Yên

Sắp xét xử đối tượng đánh hàng xóm chấn động não, có tính chất côn đồ ở Hưng Yên

SVVN - Toà án nhân dân huyện Văn Giang, Hưng Yên chuẩn bị xét xử Trần Văn Đoàn (SN 1985 ở thôn Phú Trạch, xã Mễ Sở) về tội Cố ý gây thương tích. Đoàn là đối tượng đánh anh Vũ Quang Tú (SN1976) chấn động não, dập bụng khi anh Tú đề nghị tránh đường cho xe lùi qua mà Tiền Phong đã phản ánh. 
Ảnh minh họa: Internet

Đi ngang nhà cô hàng xóm lúc nửa đêm và sự thật chết điếng không người vợ nào muốn thấy

SVVN - Em nghĩ một khi chồng hoặc vợ có tính trăng hoa, bồ bịch, thì khó lòng dứt bỏ được chị ạ. Ở vào hoàn cảnh của chị cho dù chị có đi thuê nơi chỗ khác, thậm chí đủ điều kiện để mua nhà riêng nhằm cách ly chồng với cô hàng xóm mất nết kia, thì với bản tính thích hưởng thụ bản năng chồng chị lại tìm đến niềm vui mới thôi.
Ảnh minh họa: Internet

Thân thiết với cô hàng xóm trẻ xinh, vợ không ngờ chính mình 'tiếp tay' cho chồng ngoại tình

SVVN - Nếu ngay từ khi thực hiện việc “bán anh em xa, mua láng giềng gần” mà cháu biết cảnh giác, biết giữ khoảng cách an toàn và không tạo điều kiện quá gần gũi, thân mật với cô gái trẻ đó thì bác chắc chồng cháu khó có thể qua mặt vợ ngoại tình, cho dù cô gái kia có cố tình săn đón, mời gọi.
Ảnh minh họa: Internet

Mất đời con gái cho kẻ săn tình lão luyện, nhưng lại nghĩ đã tìm được bến đỗ bình yên

SVVN - Khôi biến mất như chưa hề tồn tại. Số điện thoại của anh đã bị khóa, công ty nơi anh làm việc tôi chưa từng đến, quê anh, nhà của bố mẹ anh tôi cũng không biết ở đâu. Vậy là xong! Tôi đã mất đời con gái cho kẻ săn tình lão luyện mà cứ ngỡ tìm được bến đỗ bình yên cho cuộc đời mình!
Ảnh minh họa: Internet

Chị hàng xóm độc thân nhiệt tình 'chăm' giúp chồng tôi ở bệnh viện và cái kết đắng cay không thể ngờ

SVVN - Nếu quả thật chồng bạn bị mồi chài, quyến rũ của người phụ nữ đang sống độc thân là hàng xóm với nhà bạn, mà nay anh ấy đã nhận ra việc làm thiếu đạo đức của mình, và anh ấy có lời hối hận, xin bạn tha thứ để hàn gắn hạnh phúc, thì bạn nên xem xét cho chồng mình một cơ hội.
Hàng xóm dựng tượng khủng long cao 15 mét ngoài vườn, một người sợ đến không ngủ nổi

Hàng xóm dựng tượng khủng long cao 15 mét ngoài vườn, một người sợ đến không ngủ nổi

SVVN - Một người đàn ông đã lên mạng than phiền về việc cô hàng xóm nhà mình dựng một tượng khủng long khổng lồ ngoài vườn và khiến anh thấy rất sợ hãi, nhưng hàng xóm lại không chịu gỡ đi. Sự việc này đã được xem đến 7 triệu lượt và cư dân mạng không ngừng tranh luận xem ai đúng ai sai.