Hạnh phúc không phải mục tiêu cuối cùng, mà là con đường ta đang đi

SVVN - Luôn cảm thấy may mắn và hạnh phúc khi được đến với nghề. Đối với Hoài Phong, hạnh phúc không phải mục tiêu cuối cùng, mà là con đường ta đang đi. Chính vì vậy, trên hành trình viết lên cuốn sách ước mơ, Hoài Phong luôn cố gắng tận hưởng, trải nghiệm và sống hết mình với đam mê, dù gặp nhiều khó khăn cản bước.

Nguyễn Hoài Phong tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM. Với niềm yêu thích được diễn, được tỏa sáng qua từng vai diễn trên phim ảnh và trên sân khấu, ước mơ từ nhỏ của Hoài Phong là trở thành một diễn viên chuyên nghiệp.

Hạnh phúc không phải mục tiêu cuối cùng, mà là con đường ta đang đi ảnh 1
Nguyễn Hoài Phong tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM.

Trên hành trình đến với ước mơ, Hoài Phong cũng có nhiều trải nghiệm riêng biệt. Từng gặp nhiều khó khăn trong công việc, tuy nhiên không lấy đó làm lý do khiến bản thân chùn bước mà cậu bạn luôn biến nó trở thành suy nghĩ tích cực để cố gắng hơn nữa, trau dồi bản thân và phát triển mạnh mẽ hơn.

Song cùng với đó, yếu tố gia đình cùng là một trong những thử thách lớn ảnh hưởng đến Hoài Phong. Sau khoảng thời gian gia đình xảy ra biến cố lớn, cậu bạn từng phải dừng lại hoàn toàn công việc. Tưởng chừng như phải bỏ nghề và về quê sống. Nhưng, bằng ý chí và nghị lực quyết tâm không bỏ cuộc của bản thân, cùng sự động viên của bạn bè, người thân, mà lửa nghề trong Hoài Phong vẫn luôn được tiếp tục cháy mãi.

Hạnh phúc không phải mục tiêu cuối cùng, mà là con đường ta đang đi ảnh 2
Hạnh phúc không phải mục tiêu cuối cùng, mà là con đường ta đang đi ảnh 3

Hiện tại, Hoài Phong đang được biết đến là một diễn viên.

Hoài Phong chia sẻ: “Hiện tại mình đã được theo đuổi ước mơ. Và mình nghĩ, ai đến với hành trình đam mê cũng sẽ có rất nhiều thử thách, khó khăn trong công việc, cũng như trong cuộc sống. Mình của ngày đầu và hiện tại đã có tiến bộ hơn rất nhiều, vì vậy mình mong rằng các bạn trẻ hãy luôn cố gắng trau dồi bản thân, để bản thân ngày càng tốt hơn”.

Bằng sự cố gắng và nỗ lực của bản thân, ngay vào năm thứ hai Đại học, Hoài Phong đã có cơ hội được tham gia cuộc thi Liên hoan kịch nói toàn quốc với vở diễn “Khóc giữa trời xanh” - đoạt Huy chương Vàng. Tiếp đến là sự góp mặt trong bộ phim truyền hình dài tập và series phim Cổ tích nước Nam.

Hạnh phúc không phải mục tiêu cuối cùng, mà là con đường ta đang đi ảnh 4

Từng gặp nhiều khó khăn trong công việc, tuy nhiên Hoài Phong không lấy đó làm lý do khiến bản thân chùn bước mà luôn biến nó trở thành động lực tích cực để cố gắng hơn.

Với những dự định tương lai, Hoài Phong sẽ tham gia học thêm về diễn xuất, trau dồi bản thân từng ngày. Bên cạnh đó, học hỏi thêm kinh nghiệm làm nghề, cũng như kinh nghiệm diễn xuất từ các cô/chú/anh/chị thế hệ trước, trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Hạnh phúc không phải mục tiêu cuối cùng, mà là con đường ta đang đi ảnh 5
Hạnh phúc không phải mục tiêu cuối cùng, mà là con đường ta đang đi ảnh 6
Bằng sự cố gắng và nỗ lực của bản thân, Hoài Phong đã có được nhiều cơ hội mới, được sống với đam mê và đạt được thành tích cho bản thân.

Một câu nói Hoài Phong vô cùng yêu thích: “Hạnh phúc không phải mục tiêu cuối cùng, mà là con đường ta đang đi. Vì vậy, hãy tận hưởng mỗi bước chân trên con đường ấy”.

(Ảnh: NVCC)