Có 1230 kết quả :

Nhiều trái cây quý giá, độc lạ sắp 'trình làng'

Nhiều trái cây quý giá, độc lạ sắp 'trình làng'

SVVN - Ngoài triển lãm, trưng bày những sản phẩm trái cây quý giá, chất lượng và độc lạ trong toàn quốc, Lễ hội trái cây Nam bộ 2024 có nhiều hoạt động ý nghĩa như chương trình liên hoan giao lưu văn hóa nghệ thuật với sự tham gia của Hội Hữu nghị Việt Nam với các nước, với sự tham gia của lãnh sự quán 27 quốc gia.
Cô gái trẻ 'Không mong bạn hạnh phúc…'

Cô gái trẻ 'Không mong bạn hạnh phúc…'

SVVN - Một cô gái trẻ tự nhận là người “đơn giản”, nhưng đầy nghị lực khi đã có nhiều trải nghiệm thăng trầm, là tác giả của hơn 10 đầu sách, được nhiều bạn đọc trẻ mến mộ. Hiên - bút danh của cô, vừa trải lòng trong ấn phẩm mới “Không mong bạn hạnh phúc, chỉ mong bạn bình an”, trong đó có việc “Đau khổ là một điều cần thiết…”.
Ảnh minh họa: Internet

Gái trẻ tự biến mình thành 'tình một đêm' cho ông chủ cửa hàng quần áo

SVVN - Hậu quả đắng cay bạn vừa nhận lĩnh, theo tôi nguyên nhân là do bạn mà thôi. Bạn cứ bình tĩnh nghe tôi phân tích, nếu bạn không quá tin tưởng, không quá ngưỡng mộ lòng tốt của ông chủ, để đến nỗi mất cảnh giác trước sự dàn dựng khéo léo của ông ấy trong buổi tiệc mừng sinh nhật của bạn đó thì làm sao xảy ra chuyện đúng không bạn?
Khám phá phòng trưng bày xe và công nghệ mới nhất của Toyota

Khám phá phòng trưng bày xe và công nghệ mới nhất của Toyota

SVVN - Bảo tàng Toyota Kaikan là phòng trưng bày của công ty. Du khách có thể tìm hiểu về những mẫu xe mới nhất của Toyota và triết lý “mang lại hạnh phúc cho tất cả mọi người” của hãng. Các mẫu xe mới được trưng bày trong phòng trưng bày và có sẵn thông tin về các công nghệ môi trường và an toàn mới nhất của công ty.
Sex bất lực vì những lý do này

Sex bất lực vì những lý do này

SVVN - Duy trì chế độ ăn uống và tập luyện lành mạnh giúp cải thiện sức khỏe thể chất. Nhưng một số yếu tố bên ngoài vẫn đang âm thầm ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe tình dục của chúng ta.
Messi và hai mối tình song song

Messi và hai mối tình song song

SVVN - Từ rất sớm Lionel Messi đã biết bóng đá và cũng từ rất sớm anh đã nhận ra cô gái thuộc về mình. Như cái cách theo đuổi bóng đá, La Pulga không bao giờ từ bỏ mục tiêu.
Cái kết của ‘Ga ra hạnh phúc’

Cái kết của ‘Ga ra hạnh phúc’

SVVN - Sau chuỗi ngày vất vả, éo le, tuyến nhân vật chính cuối cùng chạm tay đến hạnh phúc như tựa đề phim. Phần khán giả thỏa mãn với cái kết này và cho rằng kết phim phù hợp với hoàn cảnh của từng nhân vật.
Dù ngồi xe lăn, chị Đặng Thị Bé vẫn lắc lư theo những giai điệu sôi động Ảnh: Giang Thanh

Cộng đồng nhảy tự do

SVVN - Đều đặn mỗi tuần 2 lần, hàng chục con người đủ ở nhiều lứa tuổi, nhiều quốc tịch… hòa nhịp trong những điệu nhạc sôi động trên bãi biển Mỹ Khê (Đà Nẵng).