Hạnh phúc trong ngày Tết đoàn viên

SVVN - Năm 2021 vừa qua do dịch bệnh diễn biến phức tạp nên Hoàng Minh Châu không có cơ hội được về quê thăm nhà. Tết Nguyên Đán 2022 là dịp được đoàn tụ cùng gia đình, chính là những ngày tháng hạnh phúc nhất của người con gái đất Quảng.
Hạnh phúc trong ngày Tết đoàn viên ảnh 1

Hoàng Minh Châu hiện đang là một diễn viên, MC.

Được về Quảng Ninh trong đợt Tết này, nơi mình sinh ra và lớn lên, Minh Châu chia sẻ niềm hạnh phúc xúc động: “Cả 1 năm vừa rồi do dịch bệnh căng thẳng nên mình gần như không về quê cũng như không được gặp bố mẹ, mình rất nhớ nhà và bố mẹ cũng rất nhớ mình. Thật may, Tết này mình được đoàn tụ và thực sự dành thời gian cho bố mẹ mình”.

Hạnh phúc trong ngày Tết đoàn viên ảnh 2

Minh Châu hạnh phúc khi được đoàn tụ với gia đình trong suốt 1 năm xa cách bởi dịch bệnh.

Hạnh phúc trong ngày Tết đoàn viên ảnh 3

Tết năm nay ngoài tổng vệ sinh nhà cửa, trang trí giúp bố mẹ thì Minh Châu còn trổ tài bếp núc để chiêu đãi gia đình 1 số món ăn mà mình đã dày công học hỏi trong thời gian nghỉ dịch. Ngoài ra, Minh Châu còn cùng 1 số người bạn, người anh chị em họ bán mía và bán muối trong đêm giao thừa. Số tiền thu được công đức cho 1 ngôi chùa tại địa phương, nơi đang cưu mang rất nhiều em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Hạnh phúc trong ngày Tết đoàn viên ảnh 4

“Vào những dịp Tết, mình chỉ muốn dành thời gian cho gia đình thôi vì đã xa nhà nguyên cả năm rồi. Mình nhận ra là càng lớn, càng trưởng thành, chúng mình càng xa gia đình. Càng bận bịu công việc, càng ít thời gian để dành cho bố mẹ. Bố mẹ thì mỗi ngày một già đi và không ở bên cạnh mình nữa, vì vậy mình muốn dành thời gian cho gia đình nhiều nhất có thể, muốn mang lại cho bố mẹ những điều tốt đẹp nhất” – Minh Châu chia sẻ.

Hạnh phúc trong ngày Tết đoàn viên ảnh 5

Minh Châu luôn cố gắng dành thời gian cho bố mẹ, gia đình nhiều nhất có thể.

Hạnh phúc trong ngày Tết đoàn viên ảnh 6

Là một diễn viên, MC nhưng năm 2021 là 1 năm khá im hơi lặng tiếng của Minh Châu. Một phần vì dịch, và một phần vì cô chủ ý muốn rèn luyện thêm về kỹ năng diễn xuất cũng như học thêm 1 số bộ môn mới như thanh nhạc, piano, tarot. Vì vậy năm mới Nhâm Dần dự định sẽ là năm trở lại bùng nổ hơn, ở cả lĩnh vực diễn xuất và cả thử sức với âm nhạc. Minh Châu mong rằng sẽ tiếp tục được sự ủng hộ từ khán giả.

Hạnh phúc trong ngày Tết đoàn viên ảnh 7

“Năm mới, Minh Châu chúc bạn đọc có thật nhiều sức khoẻ. Mong rằng mọi khó khăn của năm cũ qua đi và chúng ta sẽ không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân, hy vọng về một năm mới Nhâm Dần thành công hơn, hạnh phúc hơn, rực rỡ hơn. Chúc cho mọi người luôn được sống trong tình yêu thương, lòng nhân ái và cảm thông. Chúc các bạn mọi điều tốt đẹp nhất!".

Hạnh phúc trong ngày Tết đoàn viên ảnh 8
Tin liên quan