Hành trình Tháng Bảy tri ân tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Y Dược Thái Nguyên

SVVN - Chương trình đã tổ chức khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc cho những người thuộc đối tượng chính sách, người có công với cách mạng.

Hai ngày 11-12/7, trong Chiến dịch tình nguyện hè 2020, các thầy thuốc trẻ và sinh viên trường Đại học Y Dược, Bệnh viện trường đã tổ chức chương trình khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc cho trên 100 người là đối tượng chính sách, người có công, Mẹ Việt Nam Anh hùng của xã Tân Thái, huyện Đại Từ và 130 người là đối tượng chính sách, người có công tại xã Tân Cương, TP. Thái Nguyên.

Hành trình Tháng Bảy tri ân tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Y Dược Thái Nguyên ảnh 1
Hành trình Tháng Bảy tri ân tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Y Dược Thái Nguyên ảnh 2
Hành trình Tháng Bảy tri ân tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Y Dược Thái Nguyên ảnh 3
Hành trình Tháng Bảy tri ân tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Y Dược Thái Nguyên ảnh 4 Các thầy thuốc trẻ khám chữa bệnh cho người có công với cách mạng.

Chương trình thay cho lời tri ân của tuổi trẻ Trường Đại học Y Dược với các thế hệ đi trước đã hy sinh xương máu để chúng ta có được những ngày hòa bình hôm nay.

Hành trình Tháng Bảy tri ân tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Y Dược Thái Nguyên ảnh 5 Món quà Hội Cựu chiến binh và tuổi trẻ viện, trường ĐH Y Dược tặng Mẹ Việt Nam Anh hùng Đào Thị Mùi tại huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.
Hành trình Tháng Bảy tri ân tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Y Dược Thái Nguyên ảnh 6
Hành trình Tháng Bảy tri ân tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Y Dược Thái Nguyên ảnh 7
Hành trình Tháng Bảy tri ân tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Y Dược Thái Nguyên ảnh 8
Hành trình Tháng Bảy tri ân tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Y Dược Thái Nguyên ảnh 9 Các thầy cô giáo, các bạn sinh viên là Đoàn viên hăng hái tham gia chương trình.
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Những dấu ấn của phong trào 'Sinh viên 5 tốt'

Những dấu ấn của phong trào 'Sinh viên 5 tốt'

SVVN - Trong nhiệm kỳ 2023 - 2024, các cấp bộ Hội đã tuyên dương và trao tặng 948 danh hiệu 'Sinh viên 5' tốt cấp T.Ư; 9.908 danh hiệu 'Sinh viên 5 tốt' cấp tỉnh, thành, đại học khu vực; 99.327 danh hiệu 'Sinh viên 5 tốt' cấp trường; 2.611 'Tập thể Sinh viên 5 tốt' các cấp.
Ra mắt MV với sự góp mặt của DTAP, Hoàng Dũng và Ngô Lan Hương

Ra mắt MV với sự góp mặt của DTAP, Hoàng Dũng và Ngô Lan Hương

SVVN - Tác phẩm được thể hiện với giọng ca của hai ca sĩ trẻ Hoàng Dũng và Ngô Lan Hương kể về câu chuyện của 5 sinh viên, đại diện cho hàng triệu sinh viên Việt Nam trong quá trình học tập, rèn luyện gắn với 5 tiêu chí của phong trào 'Sinh viên 5 tốt': Đạo đức tốt - Học tập tốt - Thể lực tốt - Tình nguyện tốt - Hội nhập tốt.
Sức trẻ tràn đầy trong Ngày hội Tình nguyện Quốc gia 2023

Sức trẻ tràn đầy trong Ngày hội Tình nguyện Quốc gia 2023

SVVN - Với thông điệp “Sức mạnh của sự đoàn kết: If everyone did – Nếu chúng ta cùng hành động”, Ngày hội Tình nguyện Quốc gia năm 2023 được tổ chức với sự tham gia của hơn 1.500 tình nguyện viên cùng đại biểu là đại diện các tập thể, cá nhân đoạt Giải thưởng Tình nguyện Quốc gia năm 2023, đại diện các câu lạc bộ, hội, đội, nhóm tình nguyện trên cả nước.