Hết yêu trai bao, Han Ye Seul lại bị đồn từng bán dâm, đi khách ngay khi thắng siêu mẫu

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bê bối vẫn đang bủa vây Han Ye Seul khi hàng loạt tin đồn cực sốc đang ồ ạt đổ ập xuống cô.

Han Ye Seul vốn không phải ngôi sao không scandal ở Hàn Quốc nhưng chưa có khi nào mà cô rơi vào bê bối trầm trọng như thế này. Từ khi Han Ye Seul khoe bạn trai kém 10 tuổi, nhiều kênh YouTube và trang tin đã "khui" rằng anh chàng kia thực chất là trai bao, từng làm trong quán karaoke và chuyên cặp kè với những phụ nữ lớn tuổi giàu có.

Hết yêu trai bao, Han Ye Seul lại bị đồn từng bán dâm, đi khách ngay khi thắng siêu mẫu ảnh 1

Mới đây, kênh YouTube Viện Garo Sero tiếp tục tung ra tin đồn gây sốc về nữ diễn viên. Theo đó, trước khi gia nhập showbiz thì từ 20 năm trước, Han Ye Seul từng làm việc trong một khu giải trí dành cho người lớn. Sau đó, Han Ye Seul đã đi thi một cuộc thi người mẫu, đăng quang ngôi vị cao nhất và vẫn tiếp tục đi khách.

Hết yêu trai bao, Han Ye Seul lại bị đồn từng bán dâm, đi khách ngay khi thắng siêu mẫu ảnh 2

Han Ye Seul dính tin đồn từng làm gái bán hoa.

Kênh Garo Sero khẳng định họ còn biết địa chỉ khách sạn mà Han Ye Seul gặp gỡ khách hàng ngay sau khi giành giải Siêu mẫu. Họ cũng biết nhiều người đàn ông từng ghé đến khu giải trí mà Han Ye Seul làm việc, vẫn còn nhớ rõ cô.

Hết yêu trai bao, Han Ye Seul lại bị đồn từng bán dâm, đi khách ngay khi thắng siêu mẫu ảnh 3

Tất nhiên tin tức này khiến khán giả chấn động và đang chờ Han Ye Seul phản hồi. Trong khi đó, nữ diễn viên đang thảnh thơi cùng bạn trai đi nghỉ ở đảo Jeju. Xem ra hàng loạt bê bối bủa vây vẫn không làm Han Ye Seul lo lắng căng thẳng. Trước đó, cô cũng đã lên tiếng giải thích về một số tin đồn, khẳng định mình từng nhận một chiếc ô tô hạng sang từ bạn trai cũ và cho rằng đây là điều bình thường.

Hết yêu trai bao, Han Ye Seul lại bị đồn từng bán dâm, đi khách ngay khi thắng siêu mẫu ảnh 4

Cô vẫn thảnh thơi đi du lịch.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thắng lớn tại MAMA 2022 nhưng IVE vẫn bị netizen soi ra điểm yếu so với dàn thần tượng nữ thế hệ mới

Thắng lớn tại MAMA 2022 nhưng IVE vẫn bị netizen soi ra điểm yếu so với dàn thần tượng nữ thế hệ mới

SVVN - Được đánh giá là "Át chủ bài" của thế hệ nữ thần tượng mới K-pop, IVE dường như "cân đẹp" từ ngoại hình, âm nhạc cho đến vũ đạo. Tuy nhiên, cư dân mạng đã chỉ ra một "yếu điểm" mới xuất hiện gần đây của IVE, có thể đang kéo IVE thụt lùi so với những nhóm nữ khác.