Hoa hậu Hà Kiều Anh tiết lộ thân thế thực sự, kèm lý do có sắc đẹp thần thái hơn người

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực, không ai biết Hoa hậu Hà Kiều Anh lại có gia thế lừng lẫy đến như thế, hèn gì cô sở hữu sắc đẹp và khí chất quý phái rất đặc biệt.

Từ khi Hà Kiều Anh đăng quang cuộc thi Hoa hậu báo Tiền Phong năm 1992 (sau này là Hoa hậu Việt Nam) thì khán giả đã biết cô sinh ra trong gia đình danh giá. Ông ngoại là Thứ trưởng bộ Xây dựng, ông nội từng là Đại sứ Việt Nam tại Liên Hợp Quốc. Bố mẹ Hoa hậu cũng có địa vị đáng nể trong xã hội.

Hoa hậu Hà Kiều Anh tiết lộ thân thế thực sự, kèm lý do có sắc đẹp thần thái hơn người ảnh 1

Nhưng mới đây, Hà Kiều Anh còn tiết lộ một bí mật gây sốc hơn nữa. Hóa ra, bà nội của cô là hậu duệ trực hệ của vua Minh Mạng. Tính cụ thể thì cựu Hoa hậu Việt Nam là công chúa đời thứ 7 của vị vua nhà Nguyễn.

Hoa hậu Hà Kiều Anh tiết lộ thân thế thực sự, kèm lý do có sắc đẹp thần thái hơn người ảnh 2

Hà Kiều Anh tiết lộ rằng: “Nghe nói, bà cố ngoại tôi ngày xưa là một người cực kỳ xinh đẹp, có thể nói là đẹp nghiêng nước nghiêng thành với làn da trắng muốt không tỳ vết. Bà sinh được hai người con, một trai, một gái. Cô con gái là bà Nguyễn Tăng Diệu Hương - chính là bà nội của tôi”. Cô cũng đăng kèm bức hình bà nội mình chụp ngày trẻ với nhan sắc nổi bật và thần thái kiêu sa, đúng là con cháu Hoàng tộc.

Hoa hậu Hà Kiều Anh tiết lộ thân thế thực sự, kèm lý do có sắc đẹp thần thái hơn người ảnh 3

Bà nội của Hà Kiều Anh cũng rất xinh đẹp

Dưới bài đăng của Hà Kiều Anh, nhiều người đẹp và khán giả đều để lại bình luận ngưỡng mộ gia thế đáng nể của cựu Hoa hậu. Giờ thì mọi người đã hiểu vì sao Hà Kiều Anh không chỉ xinh đẹp mà còn có thần thái rất tao nhã, quyền quý, hóa ra được thừa hưởng cốt cách từ dòng dõi đế vương.

Hoa hậu Hà Kiều Anh tiết lộ thân thế thực sự, kèm lý do có sắc đẹp thần thái hơn người ảnh 4

Không chỉ có vậy, con gái của cựu Hoa hậu, bé Vivian năm nay mới 5 tuổi nhưng cũng rất xinh đẹp, cử chỉ nhẹ nhàng, thanh nhã, hứa hẹn lớn lên sẽ là một mỹ nhân nổi bật.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.