Hóa ra Hòa Minzy vẫn chưa làm đám cưới vì một suy nghĩ rất khác biệt so với người Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quan điểm của Hòa Minzy thật sự khác biệt với người Việt, nhưng lại phổ biến ở nước ngoài.

Đã có nhiều người thắc mắc vì sao sau khi sinh con đầu lòng, con trai đã hơn 1 tuổi mà Hòa Minzy vẫn chưa làm đám cưới với thiếu gia Minh Hải. Mới đây, nữ ca sĩ quyết định lên tiếng để nói rõ lý do cho khán giả thôi băn khoăn.

Hóa ra Hòa Minzy vẫn chưa làm đám cưới vì một suy nghĩ rất khác biệt so với người Việt Nam ảnh 2

Hóa ra, thiếu gia Minh Hải từng cầu hôn Hòa Minzy từ năm 2017 nhưng nữ ca sĩ chưa muốn làm đám cưới ngay khi ấy. Bởi cô luôn ao ước về một hôn lễ được hai con nâng váy cho mẹ khi bước vào lễ đường và Minh Hải tôn trọng giấc mơ ấy của Hòa Minzy.

Hóa ra Hòa Minzy vẫn chưa làm đám cưới vì một suy nghĩ rất khác biệt so với người Việt Nam ảnh 3

Thế nên hai người đã đăng ký kết hôn, đã sinh con nhưng vẫn chưa làm đám cưới. Và có lẽ khán giả sẽ phải chờ đến khi hai vợ chồng Hòa Minzy sinh con thứ hai và em bé đã lớn thì mới thấy họ tổ chức hôn lễ. Suy nghĩ của Hòa Minzy quả thực rất khác biệt, mới lại so với đại đa số người Việt nhưng khán giả đều chia sẻ và chúc cô sớm thực hiện được mơ ước của mình.

Hóa ra Hòa Minzy vẫn chưa làm đám cưới vì một suy nghĩ rất khác biệt so với người Việt Nam ảnh 4

Sau khi công khai chuyện có con, Hòa Minzy đã cởi mở hơn khi chia sẻ hình ảnh, video của bé. Bo là cậu bé 1,5 tuổi nhưng rất cứng cáp, thông minh và tình cảm. Trước đó, Hòa Minzy từng bị cho là mẹ đơn thân, chưa chồng mà đã có con nhưng nữ ca sĩ bình tĩnh đáp lại rằng nếu rơi vào trường hợp đó, cô cũng thấy ổn. Hòa Minzy cũng mong khán giả hãy mở lòng hơn, đừng có những suy nghĩ khắt khe làm tổn thương những người mẹ đơn thân khác.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Á hậu 9X Hồng Đăng vượt mặc cảm ngoại hình, cống hiến nhiều hơn cho xã hội sau biến cố sức khoẻ

Á hậu 9X Hồng Đăng vượt mặc cảm ngoại hình, cống hiến nhiều hơn cho xã hội sau biến cố sức khoẻ

SVVN - Được xem như là một bất ngờ lớn của "Miss Universe Vietnam 2023", Trịnh Thị Hồng Đăng lên ngôi Á hậu 2 chung cuộc, nhận được nhiều sự tán thành của công chúng. Ít ai biết, sau những hình ảnh rực rỡ kia, 'nàng Hậu' đã đối diện với miệt thị ngoại hình, nỗ lực vươn lên cống hiến cho xã hội.
Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.