Học bổng 'Sharing the dream' dành cho tân sinh viên

0:00 / 0:00
0:00
Học bổng 'Sharing the dream' dành cho tân sinh viên
SVVN - Trung tâm Hỗ trợ học sinh - sinh viên TP. HCM vừa thông báo chính thức về chương trình học bổng “Sharing the Dream” năm học 2021-2022 của Tập đoàn SCG dành cho tân sinh viên với số lượng 10 suất. 

Theo đó, đối tượng nhận học bổng là các bạn trẻ có hộ khẩu tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và đang là sinh viên năm nhất tại một trong các tỉnh thành này, theo các chuyên ngành: kỹ sư và các nhóm ngành Khoa học Kỹ thuật; Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Marketing và các nhóm ngành Kinh tế. Trị giá mỗi suất học bổng là 15 triệu đồng/sinh viên/năm học.

Học bổng 'Sharing the dream' dành cho tân sinh viên ảnh 1

Điều kiện tham dự, tân sinh viên trước đó là học sinh Khá, Giỏi 3 năm liền tại trường THPT và tổng điểm 3 môn thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 xét tuyển vào đại học đạt từ 22 điểm trở lên hoặc điểm xét tuyển học bạ 3 môn vào trường từ 24 điểm trở lên; Thể hiện nhiệt huyết trong học tập và rèn luyện nhằm đem đến cuộc sống tốt đẹp hơn và mong muốn là hình mẫu tốt cho thế hệ trẻ.

Học bổng sẽ bảo trợ sinh viên từ khi nhập học cho đến khi ra trường với điều kiện sinh viên nhận học bổng đảm bảo kết quả học tập tiến bộ, thể hiện nhiệt huyết và có quá trình cống hiến, đem đến cuộc sống tốt hơn cho bản thân, gia đình và xã hội.

Học bổng sẽ tạo nhiều cơ hội cho sinh viên tham gia các hoạt động đào tạo kỹ năng thực hành xã hội, kỹ năng nghề nghiệp từ chương trình, tham gia chương trình thực tập tại hơn 22 công ty thành viên của tập đoàn SCG tại Việt Nam và được ưu tiên tham gia quá trình tuyển dụng, làm việc tại Tập đoàn SCG sau khi tốt nghiệp nếu có nguyện vọng và khi Tập đoàn SCG có nhu cầu.

Thời gian nộp hồ sơ hạn chót ngày 5/11. Thời gian trao học bổng dự kiến cuối tháng 11/2021. Bạn trẻ liên hệ trực tiếp Trung tâm Hỗ trợ học sinh - sinh viên TP. HCM (33 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, quận 1), số điện thoại 028.38274709.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam giành 8 Huy chương tại Olympic Vật lý châu Á năm 2024

Việt Nam giành 8 Huy chương tại Olympic Vật lý châu Á năm 2024

SVVN - Đoàn học sinh Việt Nam dự thi Olympic Vật lý châu Á (APhO) năm 2024, tổ chức tại Malaysia gồm 8 học sinh đều giành huy chương, trong đó có 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc, 6 Huy chương Đồng. Đây là thành tích vượt trội so với các năm trước và sau nhiều năm, đoàn Việt Nam đã giành được Huy chương Vàng.