Học Kinh tế nông nghiệp chất lượng cao, bắt kịp nền nông nghiệp thông minh 4.0

Học Kinh tế nông nghiệp chất lượng cao, bắt kịp nền nông nghiệp thông minh 4.0
SVVN - Đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh dựa trên chương trình đào tạo chuẩn nước ngoài, ngành Kinh tế nông nghiệp chất lượng cao ra đời giúp sinh viên bắt kịp nền nông nghiệp thông minh thời 4.0. Sau hai khóa tốt nghiệp, 100% sinh viên ra trường có việc làm ngay.

Đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh dựa trên chương trình đào tạo chuẩn nước ngoài, ngành Kinh tế nông nghiệp chất lượng cao ra đời giúp sinh viên bắt kịp nền nông nghiệp thông minh thời 4.0. Sau hai khóa tốt nghiệp, 100% sinh viên ra trường có việc làm ngay.

Thành lập từ năm 1961, khoa Kinh tế và phát triển nông thôn (Học viện Nông nghiệp Việt Nam) mở ngành học Kinh tế nông nghiệp chất lượng cao năm 2013, dựa trên chương trình đào tạo chuẩn của Trường ĐH Kentucky (Mỹ) và Trường ĐH Sydney (Úc).

Học Kinh tế nông nghiệp chất lượng cao, bắt kịp nền nông nghiệp thông minh 4.0

Chương trình đào tạo ngành kinh tế nông nghiệp sẽ cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về kinh tế, kinh tế nông nghiệp, các kiến thức về phát triển nông thôn, phát triển cộng đồng, chính sách nông nghiệp, tài chính nông nghiệp, marketing trong nông nghiệp, quản lý nhân lực trong nông nghiệp, nông thôn, quản lý tài nguyên…

Đáng kể đến là chuyên ngành này được đào tào hoàn toàn bằng tiếng Anh với mong muốn đào tạo ra các cử nhân có chất lượng cao tương đương với chuẩn đầu ra của các trường đại học top trong khu vực và quốc tế.

Sinh viên theo học chất lượng cao ngành kinh tế nông nghiệp chất lượng cao được học tập kiến thức chuyên sâu về kinh tế, kinh tế nông nghiệp, các kiến thức về phát triển nông thôn, phát triển cộng đồng, chính sách, tài chính, marketing trong nông nghiệp, quản lý nhân lực và quản lý tài nguyên nông nghiệp.

Sau hơn 6 năm thành lập, ngành Kinh tế nông nghiệp chất lượng cao có đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản từ các nước Úc, Đức, Bỉ, Pháp và các giảng viên thỉnh giảng nước ngoài từ các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Sinh viên học chuyên ngành này có nhiều cơ hội tham gia vào các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế, có cơ hội rèn nghề từ 6 tháng đến 1 năm ở các nước Úc, Nhật Bản, Israel, Thụy Điển. Đặc biệt sau tốt nghiệp, người học có cơ hội làm việc trong lĩnh vực kinh tế, kinh tế nông nghiệp và phát triển nông nghiệp, nông thôn tại các cơ quan nhà nước, làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các tổ chức quốc tế, trở thành giảng viên.

Theo thống kê của khoa, đến nay đã 100% sinh viên hai khóa K58 và K59 tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế nông nghiệp chất lượng cao có việc làm ngay sau khi ra trường.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm