Hơn 10.000 phần quà trong chuỗi chương trình cộng đồng 'Tết sẻ chia, năm Rồng khởi sắc'

SVVN - Ngày 15/12, tại Hà Nội, T.Ư Đoàn và SABECO công bố chuỗi chương trình cộng đồng Tết Giáp Thìn 2024 ‘Tết sẻ chia, năm Rồng khởi sắc’. Chương trình trao 10.400 phần quà Tết đến các đối tượng thụ hưởng, với tổng ngân sách dành cho quà tặng Tết là 7,4 tỷ đồng, mỗi phần quà bao gồm một túi nhu yếu phẩm ngày Tết trị giá 400.000 đồng và bao lì xì tiền mặt 300.000 đồng.

Chương trình được triển khai đồng loạt từ ngày 6/1 đến 5/2/2024; hướng đến công nhân lao động bị ảnh hưởng bởi làn sóng cắt giảm việc làm, cùng với ngư dân các vùng biển gặp khó khăn do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, giúp giảm bớt phần nào gánh nặng chăm lo Tết cho người dân của cấp ủy, chính quyền địa phương. Bên cạnh đó, chương trình cũng dành những phần quà tri ân đến lực lượng bộ đội biên phòng và bộ đội hải quân đang ngày - đêm bảo vệ chủ quyền lãnh thổ quốc gia.

Hơn 10.000 phần quà trong chuỗi chương trình cộng đồng 'Tết sẻ chia, năm Rồng khởi sắc' ảnh 1

Ngày 15/12, tại Hà Nội, T.Ư Đoàn và SABECO công bố chuỗi chương trình cộng đồng Tết Giáp Thìn 2024 ‘Tết sẻ chia, năm Rồng khởi sắc’.

Chương trình với sự tham gia của các nhân viên SABECO trên toàn hệ thống và sự đồng hành của các tỉnh, thành Đoàn, chính quyền địa phương tại 25 tỉnh, thành phố. Chương trình trao 10.400 phần quà Tết đến các đối tượng thụ hưởng, với tổng ngân sách dành cho quà tặng Tết là 7,4 tỷ đồng, mỗi phần quà bao gồm một túi nhu yếu phẩm ngày Tết trị giá 400.000 đồng và bao lì xì tiền mặt 300.000 đồng. Song song với đó, không gian ngày Tết với các gian hàng, trò chơi cũng được tổ chức tại một số địa điểm để người dân địa phương có thêm điểm hẹn vui chơi giải trí trong những ngày cuối năm.

Hơn 10.000 phần quà trong chuỗi chương trình cộng đồng 'Tết sẻ chia, năm Rồng khởi sắc' ảnh 2

Bí thư T.Ư Đoàn Ngô Văn Cương phát biểu tại chương trình.

Bí thư T.Ư Đoàn Ngô Văn Cương cho biết, thông qua chương trình “Tết sẻ chia, năm Rồng khởi sắc”, T.Ư Đoàn mong muốn tiếp tục truyền tải thông điệp về truyền thống tốt đẹp của dân tộc “lá lành đùm lá rách” và những thành quả mà toàn Đảng, toàn dân ta đạt được trong, sau đại dịch COVID-19 và trong năm 2023. Từ đó, các cấp bộ Đoàn, các tổ chức trong xã hội sẽ có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa, đồng hành với thanh, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt, trong dịp Tết Nguyên đán, góp phần tạo thêm động lực để đoàn viên, thanh niên, người lao động tiếp tục nỗ lực vươn lên trong lao động sản xuất.

Hơn 10.000 phần quà trong chuỗi chương trình cộng đồng 'Tết sẻ chia, năm Rồng khởi sắc' ảnh 3

Ông Lester Tan, Tổng Giám đốc SABECO phát biểu tại chương trình.

Theo ông Lester Tan, Tổng Giám đốc SABECO, qua chương trình cộng đồng này, SABECO mong muốn tiếp tục khẳng định cam kết luôn đem lại những gì tốt nhất cho Việt Nam bằng những hành động cụ thể và ý nghĩa để cùng người dân chào đón Năm mới Giáp Thìn với tinh thần tích cực, hy vọng tươi sáng và tinh thần đoàn kết mạnh mẽ hơn để hướng đến một năm thật khởi sắc.

Hơn 10.000 phần quà trong chuỗi chương trình cộng đồng 'Tết sẻ chia, năm Rồng khởi sắc' ảnh 4

Nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ tại chương trình.

Hơn 10.000 phần quà trong chuỗi chương trình cộng đồng 'Tết sẻ chia, năm Rồng khởi sắc' ảnh 5

Đại diện Ban Tổ chức chương trình thông tin tại buổi họp báo sự kiện.

Từ năm 2020 đến nay, Bia Saigon liên tục thực hiện nhiều sáng kiến và các chương trình chung tay vì cộng đồng, hỗ trợ hơn 42 tỷ đồng cho hơn 27.800 đối tượng thụ hưởng ở 63 tỉnh, thành phố của Việt Nam; thông qua nhiều hình thức như tặng quà gồm nhu yếu phẩm, bao lì xì, vé di chuyển về quê…

Tin liên quan