Hơn 86% sinh viên Đại học Nội vụ phân hiệu Quảng Nam có việc làm sau khi ra trường

Hơn 86% sinh viên Đại học Nội vụ phân hiệu Quảng Nam có việc làm sau khi ra trường
SVVN - Đó là số liệu được Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam công bố tại Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên các lớp Đại học hệ chính quy khóa 2015 - 2019.

Kết quả khóa học 2015 - 2019 có 305 sinh viên đủ điều kiện được xét công nhận tốt nghiệp (đợt 1), thuộc 9 lớp của 6 ngành đào tạo trình độ đại học tại Phân hiệu Quảng Nam gồm Quản trị nhân lực, Quản trị văn phòng, Lưu trữ học, Quản lý nhà nước, Quản lý văn hóa và Khoa học thư viện. Trong đó: 26 sinh viên đạt loại giỏi, 243 sinh viên đạt loại khá và 36 sinh viên loại Trung bình. Theo báo cáo tổng kết khoá học có 252/305 sinh viên (đạt tỉ lệ 86,6%) đã có việc làm tại các cơ quan, tổ chức nhà nước và các doanh nghiệp trên toàn quốc. Điều này khẳng định được uy tín và thương hiệu của Trường, đáp ứng được nhu cầu xã hội trong bối cảnh tình hình kiếm việc làm khó khăn như hiện nay.

Hơn 86% sinh viên Đại học Nội vụ phân hiệu Quảng Nam có việc làm sau khi ra trường

 TS. Nguyễn Mạnh Cường - Giám đốc Phân hiệu trường ĐH Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam trao giấy khen cho các sinh viên đạt thành tích xuất sắc.

Bên cạnh hoạt động học tập trên giảng đường, sinh viên khóa 2015 - 2019 còn tích cực tham gia các hoạt động ý nghĩa khác như nghiên cứu khoa học tại Phân hiệu; tham quan, học tập, thực tập tại các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp các tỉnh, thành trong cả nước; các câu lạc bộ và hoạt động tình nguyện đa dạng được Phân hiệu phát động, tổ chức. Tại buổi lễ, ngoài trao bằng tốt nghiệp cho 305 sinh viên, Phân hiệu vinh danh 5 bạn sinh viên là thủ khoa năm 2019 của các ngành học.

Trong năm 2019, Phân hiệu Quảng Nam tuyển sinh các chuyên ngành gồm Quản trị nhân lực, Quản trị văn phòng, Luật, CN. Thanh tra, Quản lý nhà nước và CN, Văn hóa du lịch. 3 phương thức tuyển sinh gồm: Xét tuyển thẳng, xét tuyển học bạ và kết quả thi trung học phổ thông quốc gia. Năm học 2019 - 2020, Phân hiệu cũng đưa Khu giảng đường tại số 2 Nguyễn Lộ Trạch, phường Hòa Cường Nam, Tp Đà Nẵng vào hoạt động, đáp ứng nhu cầu học tập cho sinh viên trúng tuyển năm 2019 và cam kết giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

Nhằm mở ra cơ hội học tập cho mọi người với chất lượng tốt, phục vụ nhu cầu đa dạng với nhiều hình thức đào tạo, đa ngành, đa cấp độ, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực ngành nội vụ cho xã hội, Phân hiệu Trường ĐH Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam phấn đấu trở thành một trung tâm đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành Nội vụ và các lĩnh vực khác đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế xã hội của khu vực miền Trung - Tây Nguyên và cả nước vào năm 2025./.

Theo SVO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm