Hơn 86% sinh viên Đại học Nội vụ phân hiệu Quảng Nam có việc làm sau khi ra trường

Hơn 86% sinh viên Đại học Nội vụ phân hiệu Quảng Nam có việc làm sau khi ra trường
SVVN - Đó là số liệu được Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam công bố tại Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên các lớp Đại học hệ chính quy khóa 2015 - 2019.

Kết quả khóa học 2015 - 2019 có 305 sinh viên đủ điều kiện được xét công nhận tốt nghiệp (đợt 1), thuộc 9 lớp của 6 ngành đào tạo trình độ đại học tại Phân hiệu Quảng Nam gồm Quản trị nhân lực, Quản trị văn phòng, Lưu trữ học, Quản lý nhà nước, Quản lý văn hóa và Khoa học thư viện. Trong đó: 26 sinh viên đạt loại giỏi, 243 sinh viên đạt loại khá và 36 sinh viên loại Trung bình. Theo báo cáo tổng kết khoá học có 252/305 sinh viên (đạt tỉ lệ 86,6%) đã có việc làm tại các cơ quan, tổ chức nhà nước và các doanh nghiệp trên toàn quốc. Điều này khẳng định được uy tín và thương hiệu của Trường, đáp ứng được nhu cầu xã hội trong bối cảnh tình hình kiếm việc làm khó khăn như hiện nay.

Hơn 86% sinh viên Đại học Nội vụ phân hiệu Quảng Nam có việc làm sau khi ra trường

 TS. Nguyễn Mạnh Cường - Giám đốc Phân hiệu trường ĐH Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam trao giấy khen cho các sinh viên đạt thành tích xuất sắc.

Bên cạnh hoạt động học tập trên giảng đường, sinh viên khóa 2015 - 2019 còn tích cực tham gia các hoạt động ý nghĩa khác như nghiên cứu khoa học tại Phân hiệu; tham quan, học tập, thực tập tại các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp các tỉnh, thành trong cả nước; các câu lạc bộ và hoạt động tình nguyện đa dạng được Phân hiệu phát động, tổ chức. Tại buổi lễ, ngoài trao bằng tốt nghiệp cho 305 sinh viên, Phân hiệu vinh danh 5 bạn sinh viên là thủ khoa năm 2019 của các ngành học.

Trong năm 2019, Phân hiệu Quảng Nam tuyển sinh các chuyên ngành gồm Quản trị nhân lực, Quản trị văn phòng, Luật, CN. Thanh tra, Quản lý nhà nước và CN, Văn hóa du lịch. 3 phương thức tuyển sinh gồm: Xét tuyển thẳng, xét tuyển học bạ và kết quả thi trung học phổ thông quốc gia. Năm học 2019 - 2020, Phân hiệu cũng đưa Khu giảng đường tại số 2 Nguyễn Lộ Trạch, phường Hòa Cường Nam, Tp Đà Nẵng vào hoạt động, đáp ứng nhu cầu học tập cho sinh viên trúng tuyển năm 2019 và cam kết giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

Nhằm mở ra cơ hội học tập cho mọi người với chất lượng tốt, phục vụ nhu cầu đa dạng với nhiều hình thức đào tạo, đa ngành, đa cấp độ, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực ngành nội vụ cho xã hội, Phân hiệu Trường ĐH Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam phấn đấu trở thành một trung tâm đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành Nội vụ và các lĩnh vực khác đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế xã hội của khu vực miền Trung - Tây Nguyên và cả nước vào năm 2025./.

Theo SVO
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

SVVN - Thành lập vào năm 1966, với mục tiêu trở thành một trong những trường đại học hàng đầu khu vực Đông Nam Á, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội luôn đặt chất lượng lên hàng đầu trong mọi hoạt động, chú trọng công tác kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn trong nước, khu vực và quốc tế. Mới đây, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã trở thành thành viên liên kết của mạng lưới đảm bảo chất lượng (AUN-QA) với sự nhất trí cao của các thành viên trong Hội đồng AUN-QA.
Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

SVVN - Ngày 28/11/2023, trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM) tổ chức khai mạc “Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số 2023”. Tuần lễ tạo môi trường và không gian tìm hiểu, giao lưu, quảng bá các dự án đang được nhà trường ươm tạo, các dự án khởi nghiệp thành công của cựu sinh viên và các đề tài nghiên cứu tiêu biểu của sinh viên trường.