Có 67 kết quả :

Mèo làm xiếc

Mèo làm xiếc

SVVN - Mèo trèo cau, mèo bắt chuột, mèo làm thú cưng... đã không còn lạ lẫm nữa. Ở Rạp xiếc Trung ương, các chú mèo còn là những nghệ sĩ đặc biệt khi biết đi thành hàng theo tiếng nhạc, luồn mình qua vật cản, bước thăng bằng trên cọc sắt, hay nhảy xuyên qua vòng lửa…
'Hành trình công lý': Hoàng (Việt Anh) bị hành hung

'Hành trình công lý': Hoàng (Việt Anh) bị hành hung

SVVN - Em họ của Hà tìm đến Hoàng (Việt Anh) để xin tiền đổi mạng chị, Hoàng không đồng ý. Anh ta đe dọa Hoàng, gợi ý dùng tiền để đổi sự yên bình cho những đứa con. Người đàn ông này không hài lòng với đáp án của Hoàng nên đã ra tay.
Nữ sinh trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Xinh đẹp, tài năng, đam mê hoạt động

Nữ sinh trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Xinh đẹp, tài năng, đam mê hoạt động

SVVN - Phùng Thị Huyền Trang sinh năm 2001 đang là sinh viên năm ba, trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Từ khi còn là sinh viên năm nhất đến nay, cô sinh viên khoa Bất động sản và Kinh tế tài nguyên đã rất năng nổ, tham gia nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, có nhiều đóng góp tại các câu lạc bộ (CLB) của nhà trường.
Nghệ sĩ sáo Huyền Trang và DJ Slim V đón Noel bằng “đứa con chung”- album Christmas. Ảnh: Thành Đạt.

Huyền Trang và album sáo được người Đức đặt mua

SVVN - Giọng sáo Huyền Trang được biết tới khi lọt vòng chung kết Vietnam’s Got Talent. Cô tiếp tục để lại ấn tượng tốt đẹp tại Asia’s Got Talent với tiết mục sáo Mèo Inh Lả ơi. Mới đây, album hòa tấu nhạc Giáng sinh của Trang được một hãng thu âm Đức mua 1.000 bản để phát hành tại Đức. Album là thành quả của Trang và cộng sự kiêm bạn trai- DJ đang nổi Slim V.