Kênh youtube các bạn học sinh, sinh viên nên theo dõi

0:00 / 0:00
0:00
Kênh youtube các bạn học sinh, sinh viên nên theo dõi
SVVN - Trên mạng xã hội youtube có nhiều kênh mang tính giáo dục cao rất phù hợp với đối tượng học sinh, sinh viên, trong đó có kênh HỌC TỪ SÁCH của nhà báo Nguyễn Tuấn Anh – Trưởng ban Sinh Viên, báo Tiền Phong.
Kênh youtube các bạn học sinh, sinh viên nên theo dõi ảnh 1

Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh đã có gần 20 năm làm việc tại báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò, là tác giả của nhiều cuốn sách được học sinh, sinh viên yêu thích như: Trường học hay Trường đời, Người truyền cảm hứng... Anh là người chuyên viết sách cho những người nổi tiếng và đã đọc hàng nghìn cuốn sách hay. Anh cũng là diễn giả thường xuyên của nhiều trường đại học lớn.

Kênh HỌC TỪ SÁCH (https://www.youtube.com/channel/UCAEtY2xkUJHPE5rogqC9VgA) chuyên đăng các clip giới thiệu những bài học hay được nhà báo Nguyễn Tuấn Anh và một số nhân vật nổi tiếng rút ra từ những cuốn sách hay ở nhiều thể loại sẽ giúp học sinh, sinh viên có thêm cảm hứng đọc sách.

Kênh youtube các bạn học sinh, sinh viên nên theo dõi ảnh 2

Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh là tác giả cuốn sách "Trường học hay Trường đời" được nhiều học sinh, sinh viên yêu thích.

Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ: “Tôi nhận thấy rằng đọc sách là rất quan trọng với thành công của mỗi người, nhưng hiện nay nhiều bạn trẻ chưa tìm thấy cảm hứng đọc sách. Tôi hy vọng những clip giới thiệu những bài học hay từ sách có độ dài dưới 60 giây của chúng tôi sẽ khiến bạn đọc thích đọc sách hơn”.

Được biết, kênh HỌC TỪ SÁCH (https://www.youtube.com/channel/UCAEtY2xkUJHPE5rogqC9VgA) chỉ đăng các clip có độ dài dưới 60 giây theo khuông hình dọc của điện thoại thông minh (chứ không phải theo khuôn hình ngang như các clip vẫn thường thấy trên youtube). Đây là một tính năng mới (#shorts) được youtube thử nghiệm để tạo ra những trải nghiệm thú vị cho người xem, giống như đang xem Tiktok.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thí sinh dự thi Kỳ thi Đánh giá năng lực của ĐHQG TP. HCM cần lưu ý gì?

Thí sinh dự thi Kỳ thi Đánh giá năng lực của ĐHQG TP. HCM cần lưu ý gì?

SVVN - Theo công bố mới nhất của ĐHQG TP. HCM, năm 2023, ĐHQG TP. HCM vẫn sẽ tổ chức hai đợt thi Đánh giá năng lực (ĐGNL), kỳ thi vẫn giữ như năm 2022 và mang tính ổn định. Ở đợt thi đầu tiên, thí sinh bắt đầu đăng ký dự thi từ ngày 1 đến 28/2. Ngày thi diễn ra vào sáng 26/3, kết quả được công bố vào ngày 4/4.
Trường ĐH Sư phạm TP. HCM và trường ĐH Ngân hàng TP. HCM tổ chức kỳ thi riêng

Trường ĐH Sư phạm TP. HCM và trường ĐH Ngân hàng TP. HCM tổ chức kỳ thi riêng

SVVN - Ông Nguyễn Ngọc Trung, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Sư phạm TP. HCM cho biết, năm nay, trường tiếp tục tổ chức 2 đợt thi Đánh giá năng lực để tuyển sinh vào tháng Tư và Sáu. Đồng thời, trường cũng tăng chỉ tiêu xét tuyển từ kỳ thi Đánh giá năng lực chuyên biệt lên tối đa 40% so với tổng chỉ tiêu.