Kênh youtube các bạn học sinh, sinh viên nên theo dõi

0:00 / 0:00
0:00
Kênh youtube các bạn học sinh, sinh viên nên theo dõi
SVVN - Trên mạng xã hội youtube có nhiều kênh mang tính giáo dục cao rất phù hợp với đối tượng học sinh, sinh viên, trong đó có kênh HỌC TỪ SÁCH của nhà báo Nguyễn Tuấn Anh – Trưởng ban Sinh Viên, báo Tiền Phong.
Kênh youtube các bạn học sinh, sinh viên nên theo dõi ảnh 1

Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh đã có gần 20 năm làm việc tại báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò, là tác giả của nhiều cuốn sách được học sinh, sinh viên yêu thích như: Trường học hay Trường đời, Người truyền cảm hứng... Anh là người chuyên viết sách cho những người nổi tiếng và đã đọc hàng nghìn cuốn sách hay. Anh cũng là diễn giả thường xuyên của nhiều trường đại học lớn.

Kênh HỌC TỪ SÁCH (https://www.youtube.com/channel/UCAEtY2xkUJHPE5rogqC9VgA) chuyên đăng các clip giới thiệu những bài học hay được nhà báo Nguyễn Tuấn Anh và một số nhân vật nổi tiếng rút ra từ những cuốn sách hay ở nhiều thể loại sẽ giúp học sinh, sinh viên có thêm cảm hứng đọc sách.

Kênh youtube các bạn học sinh, sinh viên nên theo dõi ảnh 2

Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh là tác giả cuốn sách "Trường học hay Trường đời" được nhiều học sinh, sinh viên yêu thích.

Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ: “Tôi nhận thấy rằng đọc sách là rất quan trọng với thành công của mỗi người, nhưng hiện nay nhiều bạn trẻ chưa tìm thấy cảm hứng đọc sách. Tôi hy vọng những clip giới thiệu những bài học hay từ sách có độ dài dưới 60 giây của chúng tôi sẽ khiến bạn đọc thích đọc sách hơn”.

Được biết, kênh HỌC TỪ SÁCH (https://www.youtube.com/channel/UCAEtY2xkUJHPE5rogqC9VgA) chỉ đăng các clip có độ dài dưới 60 giây theo khuông hình dọc của điện thoại thông minh (chứ không phải theo khuôn hình ngang như các clip vẫn thường thấy trên youtube). Đây là một tính năng mới (#shorts) được youtube thử nghiệm để tạo ra những trải nghiệm thú vị cho người xem, giống như đang xem Tiktok.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

RMIT Việt Nam thúc đẩy cơ hội việc làm cho người khuyết tật

RMIT Việt Nam thúc đẩy cơ hội việc làm cho người khuyết tật

SVVN - Với chủ đề “Một thế giới dành cho tất cả mọi người”, cuộc thi thiết kế Accessibility Design Competition năm 2024 (ADC 2024) đã “trình làng” các thiết kế bao hàm nhằm hỗ trợ người khuyết tật tại nơi làm việc và nâng cao khả năng tiếp cận cho mọi người.  Cuộc thi năm nay thu hút 126 thí sinh đến từ 25 trường đại học trên khắp Việt Nam, cũng như 50 chuyên gia giữ vai trò cố vấn, huấn luyện viên và giám khảo.