Có 14 kết quả :

Keppel Land nỗ lực chống biến đổi khí hậu tại đồng bằng sông Cửu Long

Keppel Land nỗ lực chống biến đổi khí hậu tại đồng bằng sông Cửu Long

Biến đổi khí hậu gây ra hàng loạt các hiện tượng thời tiết cực đoan, trong đó tình trạng xâm nhập mặn đang đe dọa cuộc sống của hàng triệu người dân vùng đồng bằng sông Cửu Long. Chính quyền, cộng đồng và các doanh nghiệp – bao gồm Keppel Land Vietnam – đã và đang hành động nhằm hạn chế những tác động của biến đổi khí hậu tại khu vực này.
Keppel Land đạt giải “Nhà phát triển Bất động sản xuất sắc nhất” tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021.

Keppel Land thắng lớn với 5 giải thưởng tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021

Tại lễ trao giải thường niên PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021 vào ngày 26/11/2021 vừa qua, Keppel Land đã xuất sắc giành 5 giải thưởng quan trọng, bao gồm “Nhà phát triển Bất động sản xuất sắc nhất” và 4 giải thưởng khác tại các hạng mục bao gồm Thiết Kế và Xây Dựng Bền Vững; Xây Dựng Cộng Đồng; Thành Tựu về Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG) và Dự án Căn Hộ Trung Cấp Xuất Sắc Nhất (HCMC) cho Celesta Rise – hợp tác cùng Phú Long.
Keppel Land (Việt Nam) được công nhận là một trong những Công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á

Keppel Land (Việt Nam) được công nhận là một trong những Công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á

Keppel Land ( Việt Nam ) được công nhận là một trong những Công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á - khu vực Việt Nam bởi Tạp chí HR Asia - Ấn phẩm uy tín dành cho các chuyên gia nhân sự cao cấp ở Châu Á. Đây là lần thứ hai liên tiếp Keppel Land (Việt Nam) vinh dự nhận được giải thưởng ý nghĩa này kể từ năm 2020.
Nam Long ký kết với Keppel Land phát triển bất động sản thương mại tại Waterpoint

Hợp tác chiến lược với Keppel Land phát triển quỹ đất thương mại tại Waterpoint

Ngày 5/7/2020, Nam Long (HOSE: NLG) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Keppel Land Mall Management Việt Nam thuộc tập đoàn bất động sản hàng đầu châu Á Keppel Land trong việc tư vấn chiến lược phát triển các quỹ đất thương mại tại khu đô thị Waterpoint, đa dạng hóa hệ sinh thái tiện ích, hướng đến gia tăng giá trị cho dự án.
Keppel Land mua thêm cổ phần tại Saigon Centre

Keppel Land mua thêm cổ phần tại Saigon Centre

SVVN - Cty TNHH Keppel Land (Keppel Land), thông qua Cty thành viên, Krystal Investments Pte Ltd, đã mua thêm 16% cổ phần tại Keppel Land WATCO I đến V, các Cty liên doanh phát triển dự án Saigon Centre tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam từ đối tác Việt Nam, Tổng Cty Đường sông miền Nam.