Khai mạc tuần lễ sự kiện “Tái khởi động Cỗ máy thành công”

Từ 30/05/2020 đến 7/6/2020 tại trung tâm Anh ngữ Language Link Academic 24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, tuần lễ sự kiện “Tái khởi động Cỗ máy thành công” sẽ diễn ra với nhiều hoạt động trải nghiệm giáo dục hấp dẫn cho cả phụ huynh và học sinh.
Khai mạc tuần lễ sự kiện “Tái khởi động Cỗ máy thành công” ảnh 1

Là chuỗi sự kiện được đầu tư tâm huyết với mục tiêu giúp các em học sinh tái nạp năng lượng và tiếp nối hành trình thành công sau kì nghỉ dài, “Tái khởi động Cỗ máy thành công” hứa hẹn sẽ mang đến thật nhiều thông tin bổ ích cho phụ huynh cũng như truyền cảm hứng học tiếng Anh cho các em học sinh.

Mở đầu sự kiện, các em học sinh và phụ huynh có thể trải nghiệm chương trình học tiếng Anh chuyên tích hợp đặc trưng tại Language Link Academic thông qua các lớp học mẫu hấp dẫn, tương tác trực tiếp với giáo viên nước ngoài. Sau đó, Language Link Academic sẽ mang đến chuỗi các hoạt động học tiếng Anh thú vị qua các vòng thi Vượt chướng ngại vật, Tăng tốc và Về đích. Các em sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí, đồng thời nhận những phần quà và học bổng có giá trị.

Ngoài ra, hội thảo “Đồng hành cùng con bắt kịp nhịp học và thi cử trên lớp” dành cho Quý phụ huynh cũng là một trong những điểm nhấn của sự kiện. Tại hội thảo, các chuyên gia giáo dục hàng đầu tại Language Link Academic với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cộng với sự thấu hiểu sâu sắc cách học tiếng Anh của người Việt sẽ mang đến cho phụ huynh những chia sẻ hữu ích.

Ông Gavan Iacono – Tổng giám đốc Language Link Việt Nam cho biết: “Ai cũng có một "cỗ máy thành công" của riêng mình. Sau kỳ nghỉ dài ít hoạt động, cỗ máy của các em học sinh có thể chậm bắt nhịp với năng suất học tập trước đó. Tuần lễ sự kiện “Tái khởi động Cỗ máy thành công” sẽ là cơ hội rất tốt để các em được “xốc” lại tinh thần, tái tạo năng lượng và tiếp tục bứt phá trên hành trình học tiếng Anh của mình.”

Thông tin chính thức của sự kiện “Tái khởi động Cỗ máy thành công”:

Thời gian:

●       Ngày 30 và 31/5/2020: Lớp học mẫu, hội thảo, hoạt động học tiếng Anh và cơ hội nhận học bổng

●       Ngày 6 và 7/6/2020: Lớp học mẫu, hoạt động tiếng Anh và cơ hội nhận học bổng

Địa điểm: Language Link Academic Mỹ Đình, 24 Nguyễn Cơ Thạch, Hà Nội.

Website đăng ký tham dự: https://llv.edu.vn/co-may-thanh-cong/

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam giành 8 Huy chương tại Olympic Vật lý châu Á năm 2024

Việt Nam giành 8 Huy chương tại Olympic Vật lý châu Á năm 2024

SVVN - Đoàn học sinh Việt Nam dự thi Olympic Vật lý châu Á (APhO) năm 2024, tổ chức tại Malaysia gồm 8 học sinh đều giành huy chương, trong đó có 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc, 6 Huy chương Đồng. Đây là thành tích vượt trội so với các năm trước và sau nhiều năm, đoàn Việt Nam đã giành được Huy chương Vàng.