Có 33 kết quả :

Chàng trai Gia Lai và hành trình thiện nguyện từ khi mới 16 tuổi

Chàng trai Gia Lai và hành trình thiện nguyện từ khi mới 16 tuổi

SVVN - Từ hai bàn tay trắng, 16 tuổi, chàng trai Lê Văn Phúc (hiện là sinh viên Trường Đại học KHXH&NV – ĐHQG TPHCM) thành lập nhóm từ thiện Fly To Sky, quy tụ các bạn học sinh, sinh viên cùng làm thiện nguyện. Sau hơn 4 năm hoạt động, nhóm đã thực hiện hơn 15 dự án cộng đồng, hơn 70 chương trình, chiến dịch tại 19 tỉnh, thành trên cả nước với tổng kinh phí hơn 8 tỷ đồng.
Ảnh minh họa: Internet

Mơ hạnh phúc với trai trẻ, tôi ôm hận vì dính quả lừa cay đắng

SVVN - Không ai chặt chân mình khi dẫm lên bùn bẩn, lỗi lầm có to lớn đến bao nhiêu rồi cũng được thứ tha khi người mắc lỗi biết vượt lên chính mình làm lại cuộc đời. Tiền của không quan trọng, trinh tiết cũng không quan trọng nếu như cháu thực sự gặp được người đàn ông của mình, thực lòng yêu thương và trân trọng cháu.
Ảnh minh hoạ: Internet

7 câu hỏi cho những lúc “lạc lòng”

Bạn đã kết hôn hoặc đang yêu sâu sắc, nhưng một ngày nào đó, bạn cảm thấy mình nảy sinh tình cảm với một người khác giới bên ngoài. Bạn cảm thấy có lỗi với bạn đời nhưng cũng đồng thời bị cuốn hút không thể cưỡng lại với người kia. Trong những lúc ấy, có những câu hỏi bạn cần đặt ra cho mình.
Sự thật việc 'luyện linh đan, hút máu' để trường sinh

Sự thật việc 'luyện linh đan, hút máu' để trường sinh

Bất tử hay "cải lão hoàn đồng" là khao khát của rất nhiều thế hệ kể từ khi xã hội loài người hình thành và phát triển. Hãy cùng ngược dòng lịch sử hành trình tìm kiếm bí kíp “cải lão hoàn đồng” và tìm hiểu xem liệu rằng trong một ngày không xa, con người liệu có thể tìm ra phương pháp kỳ bí này.
Các cô gái sẽ phải trải qua một khóa huấn luyện rất khắc nghiệt để trở thành vệ sĩ.

Nhà giàu Trung Quốc rộ mốt thuê vệ sĩ nữ

Thuê các nữ vệ sĩ  đang trở thành "mốt" của giới thượng lưu Trung Quốc. Có cầu ắt có cung. Nhiều cô gái Trung Quốc hấp dẫn bởi công việc có mức lương cao, và cơ hội gặp gỡ những nhân vật quan trọng, đã gia nhập đội ngũ vệ sĩ nữ.