Không một ai là hoàn hảo, vì vạn vật đều có vết nứt, đó là nơi ánh sáng sẽ chiếu vào

SVVN - Ngọc Lụa đang được biết đến là người là người mẫu makeup, người mẫu ảnh tự do. Sinh ra trong một thế hệ Gen Z năng động và đầy tài năng, biến áp lực đồng trang lứa trở thành nguồn động lực, Ngọc Lụa luôn mong muốn được phát triển bản thân, học hỏi, trải nghiệm và trở thành một phiên bản tốt nhất có được sự độc lập, sự tự do trong cuộc sống.

Lê Thị Ngọc Lụa (sinh năm 2005) đang được biết đến là người mẫu makeup, người mẫu ảnh tự do. Cô ước mơ được chuyển mình trong chính đam mê, trở thành một người mẫu ảnh chuyên nghiệp. Bên cạnh đó là đạt được thành tựu nhất định trong sự nghiệp của bản thân, sự độc lập, sự tự do trong cuộc sống. Ngọc Lụa luôn mong muốn được phát triển bản thân, học hỏi, trải nghiệm và trở thành một phiên bản tốt nhất của chính mình trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Không một ai là hoàn hảo, vì vạn vật đều có vết nứt, đó là nơi ánh sáng sẽ chiếu vào ảnh 1
Lê Thị Ngọc Lụa (sinh năm 2005) đang được biết đến là người mẫu makeup, người mẫu ảnh tự do.

Sinh ra trong một thế hệ Gen Z năng động và đầy tài năng. Đứng trước áp lực đồng trang lứa, mặc dù cùng thời điểm, nhưng nhiều bạn bè đã đạt được những thành tựu, thành tích khác, thậm chí là thành công ở nhiều lĩnh vực. Đôi lúc điều đó đã thôi thúc Ngọc Lụa phải thành công thật nhanh. Song, cô bạn đã biến những áp lực ấy trở thành động lực để phát triển bản thân.

Không một ai là hoàn hảo, vì vạn vật đều có vết nứt, đó là nơi ánh sáng sẽ chiếu vào ảnh 2
Không một ai là hoàn hảo, vì vạn vật đều có vết nứt, đó là nơi ánh sáng sẽ chiếu vào ảnh 3

Ngọc Lụa luôn mong muốn được phát triển bản thân, học hỏi, trải nghiệm và trở thành một phiên bản tốt nhất có được sự độc lập, sự tự do trong cuộc sống.

Đối với Ngọc Lụa: “Không một ai là hoàn hảo, vì vạn vật đều có vết nứt, đó là nơi ánh sáng sẽ chiếu vào. Những lỗi lầm và khuyết điểm của chúng ta không chỉ là điểm yếu mà còn là nguồn động lực, cơ hội để chúng ta học hỏi và phát triển, là những trải nghiệm để chúng ta biết sâu hơn về bản thân. Đừng ngần ngại thể hiện bản thân và sống hạnh phúc với những quyết định mà bạn đưa ra. Hãy dũng cảm và theo đuổi ước mơ, dù có phải đi ngược lại với dòng chảy. Không có ai là tự nhiên tài giỏi, họ đều phải trải qua quãng thời gian làm việc chăm chỉ và học hỏi để thành công”.

Không một ai là hoàn hảo, vì vạn vật đều có vết nứt, đó là nơi ánh sáng sẽ chiếu vào ảnh 4
Không một ai là hoàn hảo, vì vạn vật đều có vết nứt, đó là nơi ánh sáng sẽ chiếu vào ảnh 5
Sinh ra trong một thế hệ Gen Z năng động và đầy tài năng, vì vậy áp lực đồng trang lứa đối với Ngọc Lụa rất lớn.

Ngọc Lụa bắt đầu bén duyên với công việc hiện tại nhờ một phần động viên từ chị gái và gia đình. Có được sự ủng hộ dẫn dắt, cô bạn bắt đầu tập làm quen với công việc, vừa học hỏi kinh nghiệm, vừa kiếm thêm thu nhập. Trải qua hơn một năm học hỏi, dù vẫn còn là người mới nhưng với sự cầu tiến, Ngọc Lụa đã học hỏi được rất nhiều từ các tiền bối trong nghề, trau dồi, nâng cao bản thân hơn, cũng như có được được những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong nghề người mẫu ảnh.

Không một ai là hoàn hảo, vì vạn vật đều có vết nứt, đó là nơi ánh sáng sẽ chiếu vào ảnh 6
Không một ai là hoàn hảo, vì vạn vật đều có vết nứt, đó là nơi ánh sáng sẽ chiếu vào ảnh 7
Đối với Ngọc Lụa: “Không một ai là hoàn hảo, vì vạn vật đều có vết nứt, đó là nơi ánh sáng sẽ chiếu vào".

Ngọc Lụa chia sẻ: “Mình thấy rằng người mẫu ảnh không phải là một nghề khó, nó cũng không phải là dễ. Khó là cho những người chưa biết, ngại ống kính và chưa chịu học hỏi. Trải qua quá trình rèn luyện, quan trọng là bản thân mọi người có vượt qua được hay không. Sự cạnh tranh, cũng như là những thách thức,... Vì vậy, mình muốn truyền đạt đến những bạn đang có ý định mong muốn theo nghề người mẫu ảnh, nên học hỏi từ những cái nhỏ nhất để tập làm quen. Sau đó, khi đã tiếp thu được đủ kiến thức, bản thân sẽ tự tỏa sáng theo cách mà mình mong muốn”.

Không một ai là hoàn hảo, vì vạn vật đều có vết nứt, đó là nơi ánh sáng sẽ chiếu vào ảnh 8
Không một ai là hoàn hảo, vì vạn vật đều có vết nứt, đó là nơi ánh sáng sẽ chiếu vào ảnh 9

Với những dự định sắp tới trong tương lai, Ngọc Lụa sẽ tập trung cố gắng rèn luyện, nâng cao kiến thức và kinh nghiệm của bản thân nhiều hơn, nhằm mục đích hướng đến có những bước chuyển mình lớn trong tương lai. Cũng như chinh phục ước mơ trở thành một người mẫu ảnh chuyên nghiệp.

(Ảnh: NVCC)