Có 67 kết quả :

Hà Nội: Tween Tiểu học Nam Thành Công dự Hội chợ Xuân, vừa sắm Tết vừa làm từ thiện

Hà Nội: Tween Tiểu học Nam Thành Công dự Hội chợ Xuân, vừa sắm Tết vừa làm từ thiện

SVVN - Tween trường Tiểu học Nam Thành Công (Hà Nội) đã có một ngày vui chơi hết mình tại "Hội chợ Xuân yêu thương" được tổ chức tại trường. Tại đây, các bạn học sinh không chỉ được mua những món đồ mình thích, được ăn uống thả ga mà còn được trải nghiệm làm bánh chưng, xin chữ ông đồ và gián tiếp làm từ thiện.
Ngẫm chuyện một doanh nhân ủng hộ cách mạng 5.147 lạng vàng

Ngẫm chuyện một doanh nhân ủng hộ cách mạng 5.147 lạng vàng

SVVN - Chuyện gia đình ông Trịnh Văn Bô và bà Hoàng Thị Minh Hồ ủng hộ chính quyền cách mạng căn nhà ở phố Hàng Ngang và 5.147 lạng vàng cho chính phủ Cụ Hồ trong những ngày đầu của chính quyền cách mạng còn muôn vàn khó khăn, thiếu thốn có lẽ làm cho giới doanh nhân và chúng ta hôm nay suy nghĩ!
Ca sĩ Thuỷ Tiên.

Bộ Công an thông tin về việc điều tra hoạt động từ thiện của một số ca sĩ, nghệ sĩ

SVVN - Đại diện Cục Cảnh sát Hình sự (C02), Bộ Công an đã thông tin về kết quả điều tra hoạt động từ thiện của một số ca sĩ, nghệ sĩ, cá nhân. Bước đầu xác minh một số trường hợp cho thấy, số tiền được chuyển vào tài khoản ít hơn so với lượng tiền mà cá nhân phát cho đồng bào bão lụt.
Cô dâu - Chú rể chụp hình chung với bạn bè trên Đường sách

Lễ cưới chỉ nhận quà là… sách

SVVN - Ngày 21/11, tại Đường sách Nguyễn Văn Bình (Quận 1 - TPHCM) một lễ cưới khá đặc biệt khi cô dâu chú rể đứng ra đón khách chúc mừng và chỉ nhận quà cưới bằng sách và những cuốn sách đó sẽ được đôi vợ chồng trẻ đưa đi làm từ thiện.
Những suất ăn của Suối Mát Từ Tâm

Suối Mát Từ Tâm

Trong hoàn cảnh rất đặc biệt của dịch bệnh, tại TP Hồ Chí Minh đã xuất hiện rất nhiều nhóm thiện nguyện chăm lo hỗ trợ cho những người quá khó khăn và lực lượng tuyến đầu. Trong số đó, Bếp ăn Suối Mát Từ Tâm là một nhóm rất đặc biệt: đặc biệt ở thành phần những người tham dự và đặc biệt ở những điều làm được.
Từ thiện - công việc cần chuyên môn

Từ thiện - công việc cần chuyên môn

SVVN - Khoảng 15 năm trước, tôi mới ra trường, được một số người quen đưa vào con đường “đi làm từ thiện”. Lúc đó, internet chưa phát triển, chuyện kêu gọi cộng đồng đóng góp không dễ dàng.