Lộ diện Top 9 xuất sắc sẵn sàng chinh phục ngôi vị Hoa khôi VNUA 2023

SVVN - Cuộc thi Hoa khôi VNUA 2023 chính thức công bố top 9 thí sinh xuất sắc bước vào Đêm Chung kết. Với 9 cá tính, 9 màu sắc khác nhau sẽ cùng nỗ lực và phấn đầu chạm đến ngôi vị danh giá đại diện cho sự duyên dáng, bản lĩnh của nữ sinh Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Cuộc thi Hoa khôi VNUA 2023, là một chương trình được Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức. Trước đó, trải qua vòng Sơ khảo đầy căng thẳng và kịch tính, top 9 thí sinh xuất sắc chính thức được lộ diện.

“Vượt qua hàng loạt các thí sinh đăng ký tham gia vòng Sơ khảo, 9 thí sinh bước vào vòng Chung kết đều là những nhân tố tiềm năng, sở hữu nội lực và sự bản lĩnh sẵn sàng hành trình chinh phục ngôi vị danh giá của cuộc thi. Đồng thời, top 9 thí sinh sẽ là những đại sứ quảng bá hình ảnh, văn hoá và con người Học viện Nông nghiệp Việt Nam đến với bạn bè”, anh Nguyễn Trọng Tuynh – Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện Nông nghiệp Việt Nam cho biết.

Lộ diện Top 9 xuất sắc sẵn sàng chinh phục ngôi vị Hoa khôi VNUA 2023 ảnh 1
Lộ diện Top 9 xuất sắc sẵn sàng chinh phục ngôi vị Hoa khôi VNUA 2023 ảnh 2
Lộ diện Top 9 xuất sắc sẵn sàng chinh phục ngôi vị Hoa khôi VNUA 2023 ảnh 3
Lộ diện Top 9 xuất sắc sẵn sàng chinh phục ngôi vị Hoa khôi VNUA 2023 ảnh 4
Lộ diện Top 9 xuất sắc sẵn sàng chinh phục ngôi vị Hoa khôi VNUA 2023 ảnh 5

Bắt đầu hành trình chinh phục ngôi vị Hoa khôi VNUA 2023, Top 9 thí sinh rạng rỡ trong bộ hình chính thức của cuộc thi. Với những bộ trang phục thanh lịch, bộ ảnh tập trung thể hiện thần thái, những đường nét sắc sảo trên gương mặt với nhan sắc thu hút của những sinh viên thời đại mới.

Lộ diện Top 9 xuất sắc sẵn sàng chinh phục ngôi vị Hoa khôi VNUA 2023 ảnh 6
Lộ diện Top 9 xuất sắc sẵn sàng chinh phục ngôi vị Hoa khôi VNUA 2023 ảnh 7
Lộ diện Top 9 xuất sắc sẵn sàng chinh phục ngôi vị Hoa khôi VNUA 2023 ảnh 8
Lộ diện Top 9 xuất sắc sẵn sàng chinh phục ngôi vị Hoa khôi VNUA 2023 ảnh 9

Họ là đại diện cho những sinh viên duyên dáng, mộc mạc lan toả những giá trị tích cực và quảng bá hình ảnh thân thiện của sinh viên nói riêng và Học viện Nông nghiệp Việt Nam nói chung.

Tin liên quan