Lo ngại COVID-19, trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM cho sinh viên nghỉ Tết sớm

SVVN - Để phòng ngừa sớm và chủ động trước tình hình dịch bệnh COVID-19 có thể phức tạp, trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM (HUFI) đã quyết định cho sinh viên toàn trường nghỉ Tết Nguyên đán sớm từ ngày mai, 30/1/2021.

Thông báo do Phó Hiệu trưởng Thái Doãn Thanh ký đã được ban hành hôm nay. Theo đó, từ ngày mai 30/1/2021, sinh viên trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM sẽ bắt đầu nghỉ Tết Nguyên đán 2021 đến 21/2/2021.

Lo ngại COVID-19, trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM cho sinh viên nghỉ Tết sớm ảnh 1ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM hiện có gần 15.000 sinh viên.

Nhà trường cho biết, ngay từ khi có các ca dương tính đầu tiên, Bộ Công Thương đã ban hành văn bản chỉ đạo thực hiện nghiêm các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh. Là đơn vị trực thuộc, HUFI đã sớm ban hành văn bản cho phép sinh viên được nghỉ học 2 ngày 30 và 31/1/2021. Tuy nhiên, trước diễn biến có thể phức tạp của dịch bệnh, trường đã có thông báo mới cho phép nghỉ Tết sớm để chủ động phòng ngừa.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng khuyến cáo sinh viên và toàn CB-CNV phải thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng ngừa theo hướng dẫn của ngành Y tế: không tụ tập đông người, giữ khoảng cách an toàn, thường xuyên sát khuẩn tay và luôn đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà. Sinh viên được khuyến cáo thực hiện nghiêm túc các biện pháp ngay cả trong khi nghỉ Tết tại quê nhà.

Trước đó, trường CĐ Bách Khoa Nam Sài Gòn cũng có thông báo cho sinh viên được nghỉ Tết Nguyên đán kể từ 29/1 đến hết 28/2/2021, sớm hơn so với trước một tuần.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm