Có 21 kết quả :

Biệt thự ma ám nhất Ireland được rao bán nhưng chưa ai dám mua

Biệt thự ma ám nhất Ireland được rao bán nhưng chưa ai dám mua

SVVN - Mới đây, chủ sở hữu của Loftus Hall -  biệt thự ma ám nhất Ireland đã quyết định rao bán căn nhà nhưng đến nay vẫn chưa có người mua; nguyên nhân một phần do dịch COVID-19 khiến khách hàng không thể xem nhà, một phần là vì những hiện tượng chưa có lời giải đáp liên quan đến nó gây ám ảnh cho những ai từng đến thăm quan.
Người dân dựng lều bạt tại bãi bồi bên sông Kôn để ở tạm.

“Ma ám” và “một đi không trở lại”

Cho rằng đang bị ma ám, 16 hộ dân người Cơ Tu, với 75 nhân khẩu ở tổ 2, thôn Bút Tưa, xã Sông Kôn (huyện Đông Giang, Quảng Nam) đã bỏ làng đi hẳn, chỉ 3 hộ nằm tách biệt với làng hơn 100m còn bình tĩnh ở lại. Mọi nỗ lực tuyên truyền, vận động của chính quyền xã, huyện đều “thua” phong tục “một đi không trở lại” mà người dân ở đây tuân thủ bao đời.
Một ngôi nhà của thôn Bút Tưa bị bỏ hoang

Dân bỏ làng vì sợ…ma!

SVVN - Sau Tết, 13 hộ dân ở tổ dân cư số 2 (thôn Bút Tưa, xã Sông Kôn, Đông Giang, Quảng Nam) lần lượt đập phá nhà cửa, bỏ nhà, bỏ ruộng vườn, kéo nhau tá túc ở nhà người thân tại các khu vực lân cận vì cho rằng làng đã bị… ma ám!
Ngôi nhà của Mó Kheng.

Đi tìm gốc tích bùa lèo

Có một điều trùng hợp khá lạ là, 4 quốc gia khu vực Đông Nam Á liền kề có núi mang tên "Voi" đều được xem là nơi linh khí hội tụ, gồm: Núi Tượng tức ngọn Liên Hoa Sơn, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang, Việt Nam; Núi Bokor (núi Voi), tức ngọn Tà Lơn ở Kampot, Vương quốc Campuchia; núi Suthep ở Cheangmai, Thái Lan và núi Phou Kao thuộc tỉnh Campassak, Lào. 
Cận cảnh những trường đại học bị ma ám

Cận cảnh những trường đại học bị ma ám

Không khí của Halloween đã len lỏi vào mọi ngóc ngách. Một vài người sẽ nhớ lại thời trẻ con cùng những trò nghịch. Đó là khi chạy khắp khu phố để xin kẹo, mặc những bộ trang phục chẳng giống ai và nghe những câu chuyện sẽ khiến ta nhiều đêm mất ngủ.
Những cung đường 'ma ám'

Những cung đường 'ma ám'

TP - Huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) và Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đang xuất hiện hai điểm đen giao thông khiến nhiều tài xế kinh hoàng mỗi khi qua đây. Nhiều vụ tai nạn giao thông (TNGT) xảy ra trùng lặp nhau như một “kịch bản”.