Màn ‘đọ sắc cực căng' giữa hai 'Hoa hậu chân dài bậc nhất V-biz', ai cũng 'choáng' bởi độ quyến rũ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mới đây, hai ‘nàng Hậu’ Lương Thuỳ Linh và Đoàn Thiên Ân nhận được cơn mưa lời khen từ người hâm mộ khi xuất hiện trong cùng một khung ảnh. Ngoài ra, dân tình còn chú ý đến nhan sắc của ‘bà trùm Hoa hậu’ Phạm Kim Dung cũng góp mặt trong bộ ảnh của hai ‘mỹ nhân’ đình đám này.

Nhắc đến cái tên Lương Thuỳ Linh, người hâm mộ đều dành rất nhiều lời khen cũng như sự ngưỡng mộ bởi trình độ học vấn ‘khủng’ của chân dài 1m22 này. Cô là ‘mỹ nhân’ có thành tích học vấn ấn tượng nhất nhì trong làng Hoa hậu, Á hậu tại Việt Nam.

Màn ‘đọ sắc cực căng' giữa hai 'Hoa hậu chân dài bậc nhất V-biz', ai cũng 'choáng' bởi độ quyến rũ ảnh 1

Không thể phủ nhận rằng sau một khoảng thời gian đăng quang, cái tên Lương Thuỳ Linh ngày càng được nhắc đến nhiều hơn cũng như truyền cảm hứng cho rất nhiều cô gái trẻ, là hình mẫu về phong cách cũng như tri thức.

Màn ‘đọ sắc cực căng' giữa hai 'Hoa hậu chân dài bậc nhất V-biz', ai cũng 'choáng' bởi độ quyến rũ ảnh 2

Không kém cạnh các đàn chị, Đoàn Thiên Ân cũng là một trong những cái tên làm tốn rất nhiều giấy mực của báo chí. Sau ‘cú hit’ đăng quang tại nước nhà trong cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022, Đoàn Thiên Ân một lần nữa gây được tiếng vang khi đã nỗ lực hết mình tại đấu trường Miss Grand International 2022.

Màn ‘đọ sắc cực căng' giữa hai 'Hoa hậu chân dài bậc nhất V-biz', ai cũng 'choáng' bởi độ quyến rũ ảnh 3

Được đánh giá là một Hoa hậu nhỏ tuổi nhưng luôn cố gắng để hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Giờ đây, Đoàn Thiên Ân đã có được sự công nhận về mặt nhan sắc cũng như những cống hiến cho cộng đồng và xã hội.

Màn ‘đọ sắc cực căng' giữa hai 'Hoa hậu chân dài bậc nhất V-biz', ai cũng 'choáng' bởi độ quyến rũ ảnh 4

Khi đứng chung một khung hình, có thể thấy nhan sắc của hai ‘nàng Hậu’ này không hề kém cạnh, vô cùng thần thái và mang đậm khí chất của những ‘beauty queen’.

Màn ‘đọ sắc cực căng' giữa hai 'Hoa hậu chân dài bậc nhất V-biz', ai cũng 'choáng' bởi độ quyến rũ ảnh 5

Trong cùng bộ ảnh, ngoài hai ‘nàng Hậu’ Lương Thuỳ Linh và Đoàn Thiên Ân, sự xuất hiện của bà Phạm Kim Dung cũng gây chú không kém.

Màn ‘đọ sắc cực căng' giữa hai 'Hoa hậu chân dài bậc nhất V-biz', ai cũng 'choáng' bởi độ quyến rũ ảnh 6

Một lần nữa, nhan sắc của ‘bà trùm Hoa hậu’ vẫn rất khí chất và không kém cạnh hai 'con gái' của mình. Đó là cách gọi thân thương giữa ‘bà trùm Hoa hậu’ cùng hai Hoa hậu nổi tiếng này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm