Màn tranh chấp bóng của nữ sinh viên trên sân cỏ

SVVN - Các vận động viên nữ là sinh viên đến từ các khoa, viện tranh tài trong giải bóng đá sinh viên ĐH Mở Hà Nội. Với những màn tranh chấp bóng tạo nên một giải đấu thể thao sôi động, lành mạnh.
Màn tranh chấp bóng của nữ sinh viên trên sân cỏ ảnh 1

Ngày 26/10, trường ĐH Mở Hà Nội tổ chức khai mạc Giải bóng đá sinh viên lần thứ VII, năm 2022. Đây là hoạt động thiết thực mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. Hà Nội lần thứ 16; Kỷ niệm 29 năm thành lập trường ĐH Mở Hà Nội; Hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Màn tranh chấp bóng của nữ sinh viên trên sân cỏ ảnh 2
Màn tranh chấp bóng của nữ sinh viên trên sân cỏ ảnh 3
Màn tranh chấp bóng của nữ sinh viên trên sân cỏ ảnh 4

ThS Nguyễn Mạnh Hùng – Bí thư Đoàn trường ĐH Mở Hà Nội cho biết: Giải bóng đá sinh viên là hoạt động thường niên. Hoạt động này cũng thể hiện sự đồng hành của lãnh đạo nhà trường, tổ chức Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường ĐH Mở Hà Nội đối với sinh viên, học viên. Từ đó khích lệ các em tích cực rèn luyện, nâng cao sức khoẻ, cạnh tranh lành mạnh, cùng giao lưu học hỏi để thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện.

Màn tranh chấp bóng của nữ sinh viên trên sân cỏ ảnh 5
Màn tranh chấp bóng của nữ sinh viên trên sân cỏ ảnh 6
Màn tranh chấp bóng của nữ sinh viên trên sân cỏ ảnh 7

Giải bóng đá sinh viên trường ĐH Mở năm nay quy tụ hơn 400 vận động viên nam và nữ của 20 đội bóng đến từ 10 khoa, viện đã có mặt để tranh tài, góp phần tạo nên phong trào sôi động của nhà trường.

Màn tranh chấp bóng của nữ sinh viên trên sân cỏ ảnh 8
Màn tranh chấp bóng của nữ sinh viên trên sân cỏ ảnh 9
Màn tranh chấp bóng của nữ sinh viên trên sân cỏ ảnh 10
Màn tranh chấp bóng của nữ sinh viên trên sân cỏ ảnh 11

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên sinh viên đã cùng nhau tạo nên một giải đấu thể thao sôi động, lành mạnh. Tất cả các vận động viên nỗ lực, thi đấu hết mình, giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Các cổ động viên cổ vũ vô tư, trong sáng cho các trận đấu trên sân...

Tin liên quan