Mang ‘Xuân bình an’ đến bà con xã đảo Thạnh An

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hoà chung không khí rộn ràng của những sinh viên áo vàng ra quân Chiến dịch 'Xuân Tình nguyện' năm 2024, mới đây, sinh viên ‘Xuân Tình nguyện’ trường ĐH Sư phạm TP. HCM đã chính thức xuất quân đến thực hiện các công trình, phần việc tại xã đảo Thạnh An (huyện Cần Giờ, TP. HCM).

Cũng trong ngày ra quân, các sinh viên Đội hình thường trực tại xã đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ đã lên đường thực hiện nhiệm vụ.

Hăng hái tham gia các phần việc tại địa phương, những sinh viên 'Xuân Tình nguyện' đội hình xã đảo đã cùng nhau sơn trắng mảng tường, chuẩn bị các vật dụng cho phần việc trang trí góc Xuân và thăm các gia đình chính sách để cùng mang một mùa 'Xuân bình an' đến người dân trên đảo.

Cùng với đó, đội hình đã tổ chức sân chơi khoa học cho các em thiếu nhi tại địa bàn, sân chơi đã nhận được sự hưởng ứng vô cùng nhiệt tình của các bạn học sinh. Cũng từ sân chơi đã giúp các bạn nhỏ trên đảo có thêm nhiều kiến thức và có được khoảng thời gian vui vẻ.

Cũng trong dịp này, nhiều trường đại học, cao đẳng, học viện trên toàn TP. HCM đã tổ chức Lễ ra quân chiến dịch 'Xuân tình nguyện' cấp Trường. Các bạn sinh viên tình nguyện tỏa đi khắp các mặt trận tình nguyện, mang sức trẻ, tinh thần nhiệt huyết của sinh viên thành phố mang tên Bác cùng quyết tâm mang đến một mùa Xuân đầy đủ, hạnh phúc cho mọi người.

Cùng xem những hình ảnh sinh viên tình nguyện trường ĐH Sư phạm TP. HCM ra quân tại mặt trận xã đảo Thạnh An (huyện Cần Giờ, TP. HCM): (Ảnh: Đoàn trường)

Mang ‘Xuân bình an’ đến bà con xã đảo Thạnh An ảnh 1
Mang ‘Xuân bình an’ đến bà con xã đảo Thạnh An ảnh 2
Mang ‘Xuân bình an’ đến bà con xã đảo Thạnh An ảnh 3
Mang ‘Xuân bình an’ đến bà con xã đảo Thạnh An ảnh 4
Mang ‘Xuân bình an’ đến bà con xã đảo Thạnh An ảnh 5
Mang ‘Xuân bình an’ đến bà con xã đảo Thạnh An ảnh 6
Mang ‘Xuân bình an’ đến bà con xã đảo Thạnh An ảnh 7
Mang ‘Xuân bình an’ đến bà con xã đảo Thạnh An ảnh 8
Mang ‘Xuân bình an’ đến bà con xã đảo Thạnh An ảnh 9
Mang ‘Xuân bình an’ đến bà con xã đảo Thạnh An ảnh 10
Mang ‘Xuân bình an’ đến bà con xã đảo Thạnh An ảnh 11
Mang ‘Xuân bình an’ đến bà con xã đảo Thạnh An ảnh 12
Mang ‘Xuân bình an’ đến bà con xã đảo Thạnh An ảnh 13
Mang ‘Xuân bình an’ đến bà con xã đảo Thạnh An ảnh 14
Mang ‘Xuân bình an’ đến bà con xã đảo Thạnh An ảnh 15
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Đề xuất xây dựng chương trình công tác và hoạt động Đoàn phù hợp với điều kiện của học sinh học nghề

Đề xuất xây dựng chương trình công tác và hoạt động Đoàn phù hợp với điều kiện của học sinh học nghề

SVVN - Toàn quốc hiện có gần 2.000 cơ sở giáo dục nghề nghiệp, trong đó số lượng cơ sở Đoàn và đoàn viên trong khối giáo dục nghề nghiệp còn hạn chế về số lượng và chất lượng so với tổng thể lực lượng và cơ sở đào giáo dục nghề nghiệp. Công tác xây dựng Đoàn về tổ chức cơ sở Đoàn và đoàn viên cũng hạn chế.
Sôi nổi vòng Chung kết phần thi Đội tuyển, Hội thi tìm hiểu Chủ nghĩa Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh

Sôi nổi vòng Chung kết phần thi Đội tuyển, Hội thi tìm hiểu Chủ nghĩa Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh

SVVN - Tối ngày 4/6, tại Hội trường Nhà Văn hóa Thanh niên TP. HCM đã diễn ra vòng Chung kết phần thi Đội tuyển của Hội thi tìm hiểu Chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh 'Ánh sáng thời đại' lần thứ 11, năm 2024. Đây là cuộc thi nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ, giáo viên, giảng viên trẻ TP. HCM nghiên cứu, vận dụng chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh vào cuộc sống và công tác.
Mỗi thanh niên tình nguyện phải thực sự hòa mình vào cuộc sống của nhân dân 'cùng ăn, cùng ở, cùng làm'

Mỗi thanh niên tình nguyện phải thực sự hòa mình vào cuộc sống của nhân dân 'cùng ăn, cùng ở, cùng làm'

SVVN - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương đề nghị, mỗi thanh niên tình nguyện phải thực sự hòa mình vào cuộc sống của nhân dân, thanh niên nơi tổ chức hoạt động tình nguyện, "cùng ăn, cùng ở, cùng làm". Để khi kết thúc Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm nay, đọng lại trong tâm trí người dân là hình ảnh chiến sĩ áo xanh tình nguyện "đến dân mến, ở dân thương, làm dân tin, đi dân nhớ".