Có 34 kết quả :

Ảnh minh hoạ: Internet

Tin lời "phi công trẻ", tôi mất sạch cả tình lẫn tiền

SVVN - Để có được một đám cưới hoành tráng như tình trẻ vẽ ra, tôi không tiếc anh bất cứ thứ gì từ tiền bạc những đêm nồng ấm bên nhau. Cách đây 1 tháng tình trẻ thủ thỉ bảo tôi chuyển vào tài khoản của anh  một số tiền lớn để anh lo cho ngày đón tôi về quê, ra mắt bố mẹ, họ hàng rồi rước dâu luôn...
Ảnh minh họa: Internet

Mờ mắt vì yêu, tôi nhẵn túi vì dâng tiền cho trai trẻ

SVVN - Cháu đừng nuôi hi vọng sẽ đòi lại tình cảm cũng như tiền bạc mình đã dâng cho kẻ sở khanh lừa lọc kia. Cháu cũng không nên phí công sức đi tìm kẻ xấu xa đó làm gì. Ở đó cháu không có họ hàng, không có ai quen biết sẽ rất khó để tìm sự cảm thông hay bênh vực của mọi người xung quanh vì họ đâu biết cháu là ai, đâu biết sự tình thế nào mà ra tay cứu giúp cháu?
Ảnh minh họa: Internet

Kẻ cắp gặp bà già

Nhắc đến Tuyết ai ai cũng phải ghen tị, chồng nó chiều, nhà chồng lại sẵn điều kiện nên nó chả phải suy nghĩ gì. Việc chăm nuôi hai đứa con đã có bố mẹ chồng bao thầu, đỡ đần từ A đến Z.
Cảnh hoang tàn do bão gây ra ở biên giới Lạng Sơn

14 người chết vì cơn bão số 3 tại các tỉnh phía Bắc

SVVN - Cơn bão số 3 đã làm đảo lộn cuộc sống người dân ở tỉnh biên giới Lạng Sơn. 8 gia đình có người xấu số thiệt mạng tổ chức an táng cho người đã khuất. Trong đó, xã Hưng Vũ (huyện Bắc Sơn) có tới 4 đám ma. Tỉnh Thái Nguyên, mưa lũ cũng làm 2 người chết. Tính đến chiều 18/9 bão số 3 đã làm tổng cộng 14 người chết.
Trên 14.500 ha lúa bị thiệt hại

Trên 14.500 ha lúa bị thiệt hại

TP - Theo Sở NN&PTNT tỉnh Lạng Sơn, thời tiết bất thuận, gây thiệt hại trên diện tích 14.500 ha lúa mùa ở hầu hết các địa phương trên địa bàn, trong đó 7.320 ha bị mất trắng.