SVVN - Là sinh viên khoa Điện ảnh, Phim và Kịch nghệ nhân văn, Ngô Hải Nhất Minh (sinh năm 2003) đã hoàn thành xuất sắc chương trình ba năm và trở thành người đầu tiên trong lịch sử trường Đại học Manchester nhận bằng cử nhân chỉ sau một năm theo học.
SVVN - "Nữ hoàng phim hài lãng mạn" Gong Hyo Jin đã chính thức lên xe hoa với hôn phu trẻ hơn 10 tuổi Kevin Oh. Đám cưới được diễn ra một cách riêng tư và thân mật tại Mỹ, chỉ có duy nhất 2 người nổi tiếng này có tên trong danh sách khách mời.
SVVN - Những năm gần đây, chúng ta đã chứng kiến tình hình kinh tế - chính trị thế giới biến động không ngừng, sự xuất hiện của đại dịch, rồi xung đột Nga-Ucraine hiện nay, càng khiến chúng ta cảm nhận rõ nét hơn sức ảnh hưởng sâu rộng của cục diện thế giới đối với mỗi quốc gia, cũng như mỗi cá nhân.
SVVN - Căn bệnh hiếm gặp khiến cuộc sống của Andrea Ivonne Monroy bị ví như ma cà rồng. Dẫu vậy, cô vẫn giữ vững tinh thần lạc quan, truyền năng lượng sống tích cực đến mọi người.
SVVN - “Tôi có thể dành cả đời để than khóc, buồn bã vì mình không có tay như người khác. Nhưng thay vì làm vậy, tôi lựa chọn tiến lên và vượt qua thực tế một cách nhanh chóng”. Đó là lời chia sẻ của cô gái trẻ Inga Petry.
SVVN - Từ một cô gái được chẩn đoán sẽ không bao giờ có thể nói chuyện, đọc, viết như người bình thường, Jessica của hiện tại được biết đến một người truyền cảm hứng cho các học sinh chậm phát triển theo đuổi ước mơ đại học của mình.
SVVN - Nhờ sự sáng tạo và nhạy bén với thời trang, Peder Cho đã thổi hồn vào những chiếc túi hiệu cũ, biến chúng thành những món đồ mới, vừa độc đáo vừa hợp thời.
SVVN - Nguyễn Trương Vy Hoàng (Rosie) sinh năm 2002, vừa hoàn thành khoảng thời gian học tập tại trường Tacoma Community College của Mỹ. Sau rất nhiều cố gắng, nỗ lực cô đã nhận được học bổng năm 3 từ trường Đại học Suffolk University với trị giá lên đến $23.000/năm. Trong thời gian mới bắt đầu học tuy có hơi khó bắt kịp nhịp độ nhưng Rosie luôn cố gắng tìm mọi cách để bản thân không thua kém bạn bè.
SVVN - Patty Hernandez (39 tuổi) đến từ Mỹ đã đặt tên cho 15 đứa con của mình đều bắt đầu bằng chữ 'C' theo người chồng Carlos, và hiện đang nghĩ ra cái tên mới cho cậu con trai thứ 16 sắp chào đời.
SVVN - Thế giới ngầm của các hacker luôn là một thế giới gây tò mò dẫu cho người ta dành cho nó sự chê bai, dè bỉu hay sự trầm trồ ngưỡng mộ. Trường hợp của Ngô Minh Hiếu là một ví dụ.
SVVN - Hàng ngàn người đã tập trung tại nhà thờ The Fountain of Praise ở Houston để viếng George Floyd, người đàn ông thiệt mạng sau khi bị cảnh sát ghì cổ làm dấy lên các cuộc biểu tình trên khắp nước Mỹ và toàn thế giới.
SVVN - Rất nhiều người Việt đã gặp nạn khi người biểu tình tại Mỹ ngày càng trở nên quá khích và đập phá các cửa tiệm. Nhà hàng của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng không tránh được việc này.
SVVN - Tờ NY Post đưa tin Chiara de Blasio – con gái Thị trưởng thành phố New York Bill de Blasio đã bị bắt tối thứ Bảy, 30/5, khi đang tham gia biểu tình ở Manhattan.
SVVN - Một học sinh trung học 16 tuổi ở Virginia, Mỹ đã gia nhập vào đội ngũ chống dịch COVID-19, biến buổi học bay thành một nhiệm vụ từ thiện, cung cấp vật tư y tế cho các bệnh viện nông thôn xa xôi ở địa phương và nhận được nhiều lời khen ngợi.
SVVN - Andy Cohen, người dẫn chương trình Talkshow nổi tiếng của Mỹ, mới đây đã đăng tải thông tin trên trang cá nhân của mình kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Điều đáng nói là trước khi Andy Cohen tự cách ly ở nhà trong khoảng thời gian qua thì bà Hillary cũng đã từng làm khách mời trong chương trình talkshow của MC này.