Nam sinh Đồng Nai vô địch cuộc thi ‘Sinh viên với khát vọng non sông’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau một tháng triển khai, cuộc thi thiết kế sản phẩm tuyên truyền có chủ đề kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ dành cho sinh viên đã khép lại, với giải Đặc biệt là chuyến tham gia Hành trình ‘Sinh viên với khát vọng non sông’ tại TP. Điện Biên Phủ và huyện Mường Nhé (tỉnh Điện Biên).

Theo thông tin từ T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, cuộc thi thiết kế sản phẩm tuyên truyền "Sinh viên với khát vọng non sông" đã tìm được chủ nhân cho các giải thưởng ở cả 2 hạng mục "Ấn phẩm truyền thông hiện đại trên nền tảng số" và "Video clip".

Cụ thể, ở hạng mục đầu tiên, giải Nhất đã thuộc về thí sinh Võ Minh Hiếu (trường CĐ Mỹ thuật trang trí Đồng Nai). Các thí sinh Đỗ Tiến Đô (Học viện Cảnh sát nhân dân, Bộ Công an) và Dương Văn Tuấn (Cổng Thông tin điện tử Chính phủ, Văn phòng Chính phủ) đã giành 2 giải Nhì. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã trao 3 giải Ba và 4 giải Khuyến khích cho các thí sinh có thành tích tiêu biểu ở hạng mục nêu trên.

Nam sinh Đồng Nai vô địch cuộc thi ‘Sinh viên với khát vọng non sông’ ảnh 1

Giải Nhất đã thuộc về thí sinh Võ Minh Hiếu (trường CĐ Mỹ thuật trang trí Đồng Nai).

Ở hạng mục "Video clip", giải Nhất đã thuộc về nhóm thí sinh Lê Lưu Vĩnh Khoa, Đặng Quốc Việt (trường ĐH An ninh nhân dân). Hai giải Nhì được trao cho các nhóm thí sinh Nguyễn Minh Anh, Vương Thanh Thảo (trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2) và Nguyễn Thị Hồng Vân, Võ Minh Hiếu (trường CĐ Công nghệ và Quản trị Sonadezi). Hạng mục này cũng đã tìm được chủ nhân của 2 giải Ba và 1 giải Khuyến khích.

Giải Nhất đã thuộc về nhóm thí sinh "Lê Lưu Vĩnh Khoa, Đặng Quốc Việt (trường ĐH An ninh nhân dân).

Chung cuộc, giải Đặc biệt của cuộc thi đã thuộc về Võ Minh Hiếu, cũng là thí sinh giành giải Nhất ở hạng mục "Ấn phẩm truyền thông hiện đại trên nền tảng số". Qua đó, thí sinh trường CĐ Mỹ thuật trang trí Đồng Nai đã giành quyền góp mặt tham gia Hành trình "Sinh viên với khát vọng non sông" tại TP. Điện Biên Phủ và huyện Mường Nhé (tỉnh Điện Biên), vào cuối tháng 4/2024.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Đề xuất xây dựng chương trình công tác và hoạt động Đoàn phù hợp với điều kiện của học sinh học nghề

Đề xuất xây dựng chương trình công tác và hoạt động Đoàn phù hợp với điều kiện của học sinh học nghề

SVVN - Toàn quốc hiện có gần 2.000 cơ sở giáo dục nghề nghiệp, trong đó số lượng cơ sở Đoàn và đoàn viên trong khối giáo dục nghề nghiệp còn hạn chế về số lượng và chất lượng so với tổng thể lực lượng và cơ sở đào giáo dục nghề nghiệp. Công tác xây dựng Đoàn về tổ chức cơ sở Đoàn và đoàn viên cũng hạn chế.
Sôi nổi vòng Chung kết phần thi Đội tuyển, Hội thi tìm hiểu Chủ nghĩa Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh

Sôi nổi vòng Chung kết phần thi Đội tuyển, Hội thi tìm hiểu Chủ nghĩa Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh

SVVN - Tối ngày 4/6, tại Hội trường Nhà Văn hóa Thanh niên TP. HCM đã diễn ra vòng Chung kết phần thi Đội tuyển của Hội thi tìm hiểu Chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh 'Ánh sáng thời đại' lần thứ 11, năm 2024. Đây là cuộc thi nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ, giáo viên, giảng viên trẻ TP. HCM nghiên cứu, vận dụng chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh vào cuộc sống và công tác.
Mỗi thanh niên tình nguyện phải thực sự hòa mình vào cuộc sống của nhân dân 'cùng ăn, cùng ở, cùng làm'

Mỗi thanh niên tình nguyện phải thực sự hòa mình vào cuộc sống của nhân dân 'cùng ăn, cùng ở, cùng làm'

SVVN - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương đề nghị, mỗi thanh niên tình nguyện phải thực sự hòa mình vào cuộc sống của nhân dân, thanh niên nơi tổ chức hoạt động tình nguyện, "cùng ăn, cùng ở, cùng làm". Để khi kết thúc Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm nay, đọng lại trong tâm trí người dân là hình ảnh chiến sĩ áo xanh tình nguyện "đến dân mến, ở dân thương, làm dân tin, đi dân nhớ".