Nàng mẫu ảnh Gen Z mong muốn ‘đánh thức’ giấc mơ của người trẻ qua series ‘Hiện thực hóa’

SVVN - Mong bộ ảnh muốn không chỉ hiện thực hoá cuộc sống mà còn là lời thức tỉnh dành cho những người trẻ đang cảm thấy tuyệt vọng giữa cuộc đời. Bộ ảnh “Vivid Dream” - Giấc mơ cảm giác thật được Mai Anh lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích, trong series nối tiếp “Hiện thực hóa”.

Nối tiếp series “Hiện thực hóa” – Bộ ảnh lần này được Mai Anh cùng ekip lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích, với tên gọi “Vivid Dream” - Giấc mơ cảm giác thật.

Nàng mẫu ảnh Gen Z mong muốn ‘đánh thức’ giấc mơ của người trẻ qua series ‘Hiện thực hóa’ ảnh 1

Trần Mai Anh hiện đang là người mẫu ảnh tự do.

Mai Anh chia sẻ: “Trong bộ ảnh lần này tái hiện hình ảnh của người thiếu nữ đang loay hoay chạy trốn, tìm cách thoát khỏi giấc mơ của mình. Sự tuyệt vọng và bất lực nơi tăm tối, lối thoát khỏi màn đêm lạnh lẽo. Trong thế giới thực, hình ảnh người thiếu nữ ấy cũng đại diện cho một số những người trẻ tiêu cực hiện nay. Áp lực của hiện thiện đã đánh tan ước mơ trong họ, mất phương hướng và mất kết nối với thế giới thực tại.

Hn
Nàng mẫu ảnh Gen Z mong muốn ‘đánh thức’ giấc mơ của người trẻ qua series ‘Hiện thực hóa’ ảnh 2

Những người mang một trái tim nhiều vết xước và tổn thương. Họ bị kẹt lại trong một giấc mơ tuyệt vọng, bị trói buộc bởi hiện thực tàn khốc, không thể tìm thấy lối ra. Vì vậy mình muốn, bộ ảnh này không chỉ hiện thực hoá cuộc sống mà còn là lời thức tỉnh dành cho những con người đang tuyệt vọng giữa cuộc đời này.

Nàng mẫu ảnh Gen Z mong muốn ‘đánh thức’ giấc mơ của người trẻ qua series ‘Hiện thực hóa’ ảnh 3
Nàng mẫu ảnh Gen Z mong muốn ‘đánh thức’ giấc mơ của người trẻ qua series ‘Hiện thực hóa’ ảnh 4

Chúng ta chỉ có một sự lựa chọn, hoặc là “chìm” trong đau khổ bởi không thể chấp nhận thực tế vô thường, hoặc là cởi mở và đón nhận tính chất thay đổi của hoàn cảnh, nhìn ra được sự tươi mới, năng động của vạn sự, vạn vật, sống một cuộc đời hạnh phúc, có được hạnh phúc đích thực. Đây chính là thách thức, nhưng cũng là con đường duy nhất để giải phóng chính mình, cũng như mở mang trí tuệ và trái tim của bản thân”.

Cùng ngắm nhìn bộ ảnh của Mai Anh:

Nàng mẫu ảnh Gen Z mong muốn ‘đánh thức’ giấc mơ của người trẻ qua series ‘Hiện thực hóa’ ảnh 5
Nàng mẫu ảnh Gen Z mong muốn ‘đánh thức’ giấc mơ của người trẻ qua series ‘Hiện thực hóa’ ảnh 6
Nàng mẫu ảnh Gen Z mong muốn ‘đánh thức’ giấc mơ của người trẻ qua series ‘Hiện thực hóa’ ảnh 7

(Ảnh: NVCC)