SVVN - Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển đợt 1 năm 2021 bằng phương thức xét học bạ. Theo đó, điểm trúng tuyển đợt 1 xét học bạ các ngành đào tạo trình độ đại học chính quy thấp nhất là 18 điểm và cao nhất 24 điểm cho ngành Công nghệ Thực phẩm.
Nhắc đến thực phẩm là nghĩ ngay đến… thức ăn và thực phẩm, hẳn nhiên rồi! Tuy nhiên, với ngành Công nghệ thực phẩm, bạn còn có thể trở thành một “nhà phát minh” của nhiều công thức món ăn khác nhau, vừa khoa học vừa thơm ngon “miễn bàn”! Ngoài ra, ngành học còn ẩn chứa nhiều điều thú vị mà chỉ “người trong cuộc” mới có cơ hội khám phá và hiểu hết!