Ngày mai, sinh viên trường ĐH Công nghệ thông tin (ĐHQG TP. HCM) được vào trường

0:00 / 0:00
0:00
Ngày mai, sinh viên trường ĐH Công nghệ thông tin (ĐHQG TP. HCM) được vào trường
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Công nghệ thông tin (ĐHQG TP. HCM), kể từ ngày mai (21/10/2021), trường sẽ mở cửa đón sinh viên đến học tập.

Sau hơn 5 tháng thực hiện giãn cách, kể từ ngày mai, sinh viên trường ĐH Công nghệ thông tin (ĐHQG TP. HCM) sẽ được phép đến trường.

Theo thông báo của trường, trường sẽ mở cửa cho sinh viên vào học tập tại thư viện. Để được đến trường, sinh viên bắt buộc phải tuân thủ quy định đã tiêm đủ liều vắc xin hoặc là F0 đã khỏi bệnh. Ngoài ra, sinh viên phải thực hiện nghiêm "5K" trong suốt quá trình học tại trường và phải quét mã QR ngay tại cổng. Trường cũng công bố cổng khai báo điện tử cho sinh viên đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu trên.

Ngày mai, sinh viên trường ĐH Công nghệ thông tin (ĐHQG TP. HCM) được vào trường ảnh 1

Trường ĐH Công nghệ thông tin (ĐHQG TP. HCM) mở cửa cho sinh viên vào trường từ ngày mai.

Theo nhà trường, trước đó trường đã tổ chức khảo sát tình hình tiêm vắc xin trong hơn 2.000 sinh viên của trường. Kết quả cho thấy, có khoảng 38% đã tiêm mũi 1 và khoảng 17% đã tiêm mũi 2. Tuy nhiên, sinh viên chỉ được phép đến trường để học tại thư viện, phòng thí nghiệm và giải quyết giấy tờ. Các học phần khác vẫn tiếp tục giảng dạy và học trực tuyến cho đến khi có thông báo mới.

Để đảm bảo phòng dịch, nhà trường đã sửa chữa và bố trí các khu vực ngồi học của sinh viên. Trong suốt thời gian đón sinh viên đến học, thư viện sẽ không được sử dụng máy lạnh.

Như vậy, trường ĐH Công nghệ thông tin là đơn vị thứ hai trong khối ĐHQG TP. HCM, sau trường ĐH Bách khoa TP. HCM cho phép sinh viên đến trường kể từ 1/10/2021. Ngoài ra, trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM cũng cho phép sinh viên đến trường để học thực hành, hoàn tất đồ án tốt nghiệp…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một số thông tin về đăng ký dự thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Một số thông tin về đăng ký dự thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

SVVN - Trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, Bộ GD - ĐT lần đầu tiên triển khai thực hiện đăng ký dự thi (ĐKDT) trực tuyến. Theo đó, thí sinh đang học lớp 12 năm học 2021 - 2022 thực hiện ĐKDT trực tuyến trên Hệ thống Quản lý thi (QLT); thí sinh tự do thực hiện ĐKDT trực tiếp tại Đơn vị ĐKDT do Sở GD - ĐT quy định.