Ngày mai, sinh viên trường ĐH Công nghệ thông tin (ĐHQG TP. HCM) được vào trường

0:00 / 0:00
0:00
Ngày mai, sinh viên trường ĐH Công nghệ thông tin (ĐHQG TP. HCM) được vào trường
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Công nghệ thông tin (ĐHQG TP. HCM), kể từ ngày mai (21/10/2021), trường sẽ mở cửa đón sinh viên đến học tập.

Sau hơn 5 tháng thực hiện giãn cách, kể từ ngày mai, sinh viên trường ĐH Công nghệ thông tin (ĐHQG TP. HCM) sẽ được phép đến trường.

Theo thông báo của trường, trường sẽ mở cửa cho sinh viên vào học tập tại thư viện. Để được đến trường, sinh viên bắt buộc phải tuân thủ quy định đã tiêm đủ liều vắc xin hoặc là F0 đã khỏi bệnh. Ngoài ra, sinh viên phải thực hiện nghiêm "5K" trong suốt quá trình học tại trường và phải quét mã QR ngay tại cổng. Trường cũng công bố cổng khai báo điện tử cho sinh viên đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu trên.

Ngày mai, sinh viên trường ĐH Công nghệ thông tin (ĐHQG TP. HCM) được vào trường ảnh 1

Trường ĐH Công nghệ thông tin (ĐHQG TP. HCM) mở cửa cho sinh viên vào trường từ ngày mai.

Theo nhà trường, trước đó trường đã tổ chức khảo sát tình hình tiêm vắc xin trong hơn 2.000 sinh viên của trường. Kết quả cho thấy, có khoảng 38% đã tiêm mũi 1 và khoảng 17% đã tiêm mũi 2. Tuy nhiên, sinh viên chỉ được phép đến trường để học tại thư viện, phòng thí nghiệm và giải quyết giấy tờ. Các học phần khác vẫn tiếp tục giảng dạy và học trực tuyến cho đến khi có thông báo mới.

Để đảm bảo phòng dịch, nhà trường đã sửa chữa và bố trí các khu vực ngồi học của sinh viên. Trong suốt thời gian đón sinh viên đến học, thư viện sẽ không được sử dụng máy lạnh.

Như vậy, trường ĐH Công nghệ thông tin là đơn vị thứ hai trong khối ĐHQG TP. HCM, sau trường ĐH Bách khoa TP. HCM cho phép sinh viên đến trường kể từ 1/10/2021. Ngoài ra, trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM cũng cho phép sinh viên đến trường để học thực hành, hoàn tất đồ án tốt nghiệp…

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

RMIT Việt Nam thúc đẩy cơ hội việc làm cho người khuyết tật

RMIT Việt Nam thúc đẩy cơ hội việc làm cho người khuyết tật

SVVN - Với chủ đề “Một thế giới dành cho tất cả mọi người”, cuộc thi thiết kế Accessibility Design Competition năm 2024 (ADC 2024) đã “trình làng” các thiết kế bao hàm nhằm hỗ trợ người khuyết tật tại nơi làm việc và nâng cao khả năng tiếp cận cho mọi người.  Cuộc thi năm nay thu hút 126 thí sinh đến từ 25 trường đại học trên khắp Việt Nam, cũng như 50 chuyên gia giữ vai trò cố vấn, huấn luyện viên và giám khảo.