Người đẹp bước ra từ Miss Cosmo Vietnam 2023 mang trong mình vẻ đẹp của ‘Đá’

SVVN - Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp huyền bí của “Đá”, một vẻ đẹp cứng cỏi, mạnh mẽ, đồng thời, cũng là để đánh dấu cột mốc tuổi 23 của bản thân, Lan Anh đã thực hiện bộ ảnh mang tên gọi “Đá”. Cô hy vọng bản thân sẽ luôn mạnh mẽ, cứng cỏi trên hành trình tiếp theo của bản thân.
Người đẹp bước ra từ Miss Cosmo Vietnam 2023 mang trong mình vẻ đẹp của ‘Đá’ ảnh 1
Huỳnh Ngọc Lan Anh (sinh năm 2001), tốt nghiệp chuyên ngành Diễn viên Kịch - Điện ảnh, Truyền hình của trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP. HCM.

Lan Anh có tên gọi đầy đủ là Huỳnh Ngọc Lan Anh (sinh năm 2001), tốt nghiệp chuyên ngành Diễn viên Kịch - Điện ảnh, Truyền hình của trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP. HCM. Bên cạnh đó, mọi người còn biết đến cô bạn là người đẹp bước ra từ Top 38 cuộc thi Miss Cosmo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023.

Người đẹp bước ra từ Miss Cosmo Vietnam 2023 mang trong mình vẻ đẹp của ‘Đá’ ảnh 2
Người đẹp bước ra từ Miss Cosmo Vietnam 2023 mang trong mình vẻ đẹp của ‘Đá’ ảnh 3

Lan Anh sau hành trình bước ra từ Top 38 cuộc thi Miss Cosmo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023.

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp huyền bí của Đá, một vẻ đẹp cứng cỏi, mạnh mẽ. Đồng thời, cũng để đánh dấu cột mốc tuổi 23 của bản thân, Lan Anh đã thực hiện chụp bộ ảnh mang tên gọi “Đá”. Với hy vọng bản thân sẽ luôn mạnh mẽ, cứng cỏi trên những hành trình tiếp theo.

Người đẹp bước ra từ Miss Cosmo Vietnam 2023 mang trong mình vẻ đẹp của ‘Đá’ ảnh 4

Được biết, đây là bộ ảnh đầu tiên Lan Anh chụp sau Miss Cosmo 2023, nhằm đánh dấu sự trở lại và nhìn nhận lại sau cuộc thi. Lan Anh chia sẻ: “Sau cuộc thi, mình đã học hỏi được rất rất nhiều điều, và hành trình ấy cũng đã trang bị cho mình được rất nhiều kỹ năng, trưởng thành hơn rõ rệt qua từng vòng thi đấu. Nhìn lại những bộ ảnh ngày đầu chụp để đi thi và bộ ảnh sau cuộc thi, quả thật với mình có sự khác biệt to lớn”.

Người đẹp bước ra từ Miss Cosmo Vietnam 2023 mang trong mình vẻ đẹp của ‘Đá’ ảnh 5
Người đẹp bước ra từ Miss Cosmo Vietnam 2023 mang trong mình vẻ đẹp của ‘Đá’ ảnh 6

Bên cạnh đó, bộ ảnh này cũng sẽ là bước ngoặt sắp tới của Lan Anh, khẳng định bản thân cô sẽ không bao giờ từ bỏ giấc nghệ thuật đang theo đuổi, và sẽ tập trung hết sức, trau dồi bản thân, luôn luôn sẵn sàng “chiến đấu”. “Dẫu biết rằng, phía trước có sương mù, nhưng mình tin sẽ có cảnh đẹp!”, Lan Anh chia sẻ.

Người đẹp bước ra từ Miss Cosmo Vietnam 2023 mang trong mình vẻ đẹp của ‘Đá’ ảnh 7
Người đẹp bước ra từ Miss Cosmo Vietnam 2023 mang trong mình vẻ đẹp của ‘Đá’ ảnh 8

(Ảnh: NVCC)